Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02

Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng

Vinadry là một trong những đơn vị lắp giàn phơi uy tín số 1 tại Vinhomes Ocean Park. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. Dưới đây là trường hợp cụ thể: Anh Hưng sống tại KĐT Vinhomes Ocean Park 02.

Đâu là giải pháp an toàn cho căn hộ chung cư cao tầng?

Anh Hưng đã liên hệ đến Vinadry để được tư vấn lắp giàn phơi 999B. Đồng thời nhờ chúng tôi tư vấn giải pháp an toàn nhất cho ban công nhà mình. Nhà có con nhỏ lại sống trên cao nên anh khá lo lắng vì ban công nhà anh phần lan can hơi thấp nên lúc nào cũng phải canh chừng hoặc khóa cửa ra ban công.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của anh Hưng, Vinadry đưa ra giải pháp an toàn nhất chính là lắp lưới an toàn ban công. Lưới này được làm từ chất liệu cao cấp, nếu không may các bé rơi mạnh xuống lưới thì sẽ được bật lại vào bên trong nên sẽ không gây thương tổn cho trẻ. Hơn nữa, loại lưới này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ nhà anh.

Giải pháp này tối ưu hơn hẳn so với việc lắp khung sắt chuồng cọp thông thường. Nhất là khi hỏa hoạn xảy ra, việc cứu người là quan trọng, càng nhanh càng tốt. Thì lúc này, bạn sẽ thấy lưới an toàn ban công thuận lợi hơn rất nhiều so với khung sắt chuồng cọp.

Anh Hưng sau khi được chúng tôi tư vấn, anh quyết định lắp giàn phơi cùng với lưới an toàn ban công để vừa giúp bà xã giảm bớt công việc nhà, vừa giải quyết nỗi lo của cả nhà khi có con nhỏ chạy ra ban công chơi. Với giải pháp trên thì mọi vấn đề nhà anh Hưng được giải quyết một cách tốt nhất.

Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng - 01
Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng – 01

Quá trình lắp giàn phơi kèm lưới ban công tại Ocean Park 02

Khi thực hiện cùng một lúc hai việc, chắc hẳn anh Hưng sẽ nghĩ khó khăn, phức tạp và mất nhiều thời gian. Vinadry hiểu được điều anh Hưng nghĩ nên chúng tôi đã cử đồng thời 2 đội thợ để đảm bảo thời gian lắp ngắn nhất cũng như tính kỹ thuật tuyệt đối.

Quá trình lắp giàn phơi thông minh

Khu phơi đồ nhà anh Hưng là phần lô gia khép kín thông với bếp ăn nên diện tích hẹp và khá kín. Trần lô gia là trần bê tông cốt thép rất chắc chắn nên phương án lắp đặt đưa ra chính là lắp trực tiếp. Bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt cho từng bộ phận giàn phơi

Bước 2: Lắp lần lượt các bộ phận vào đúng vị trí xác định

Bước 3: Luồn dây cáp

Bước 4: Lắp thanh phơi

Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng - 02
Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng – 02

Quá trình lắp lưới an toàn ban công

Về lưới an toàn ban công thì đội thợ chuyên lắp lưới ban công của Vinadry thực hiện nhanh chóng, suôn sẻ không có gì phát sinh. Tất cả các khâu đều được chúng tôi đảm bảo đúng kỹ thuật tuyệt đối, gồm 5 bước sau:

+ Đo chiều rộng ban công, cắt thanh nhôm định hình

+ Cố định hai thanh nhôm trên mặt hành lang ban công

+ Đan cáp bulong

+ Kiểm tra độ căng của dây làm sao cho dây cáp căng tối đa

+ Lắp thanh nhôm ốp bên ngoài 2 thanh nhôm định hình

Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng - 03
Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng – 03

Hai quá trình này được hai đội thợ chuyên nghiệp của Vinadry đảm nhiệm nên thời gian được rút ngắn, chỉ mất khoảng 45 phút. Anh Hưng vô cùng hài lòng, logia và ban công được lột xác hoàn toàn: logia trông thông thoáng, sáng sủa, sạch sẽ hơn, ban công an toàn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Lắp giàn phơi Ocean Park 02 tại Vinadry có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vinadry không chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi, lưới ban công chính hãng. Luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hấp dẫn. Ngoài ra, khi lắp đặt giàn phơi tại đây còn kèm theo nhiều ưu đãi cực kỳ tốt. Cụ thể anh Hưng sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

+ Miễn phí lắp đặt

+ Tặng gói bảo hành tại nhà 2 năm, mọi thiết bị hư hỏng sẽ được thay miễn phí

+ Đối với giàn phơi tặng miễn phí bảo dưỡng 1 lần trong 2 năm

+ Giảm giá lưới an toàn ban công khi lắp cùng giàn phơi chỉ còn: 135.000đ/m2

Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng - 04
Lắp giàn phơi kèm lưới an toàn ban công tại Ocean Park 02, anh Hưng – 04

Như vậy, anh Hưng lắp giàn phơi thông minh kèm với lưới ban công tại Vinadry đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi kèm ban công tại KĐT Vinhomes Ocean Park hãy liên hệ trực tiếp tới hotline trên websites của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Call Now Button
error: No copy!