Lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố

Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố

Vinadry đã tung ra bộ sưu tập giàn phơi thông minh chống rối cực tuyệt vời nhưng lý do vì sao gia đình anh Tố sống tại chung cư HPC LandMark Văn Khê vẫn chọn HP701 – mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát? Qúa trình Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm cho nhà anh Tố diễn ra như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo nội dung và những hình ảnh thực tế sau đây.

Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố

Không bị thuyết phục bởi giàn phơi thông minh chống rối “hot hit”, anh Tố chọn HP701 vì lý do gì?

Hiện nay, gàn phơi thông minh chống rối mới là những mẫu giàn phơi được lắp đặt nhiều nhất. Và chỉ có Vinadry độc quyền cung cấp những sản phẩm được mệnh danh là “đẳng cấp khác biệt” này. Nhưng vì sao anh Tố không bị thuyết phục bởi giàn phơi chống rối mà vẫn quyết tâm chọn HP701?

Anh Tố chọn HP701 có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu vẫn là vì sản phẩm này có giá KHÔNG PHÙ HỢP với những ưu điểm mà bộ giàn phơi thông minh này mang lại.

Trước tiên, ta nói về những ưu điểm của bộ giàn phơi thông minh mang thương hiệu Hòa Phát Star trước. HP701 có rất nhiều điểm nổi bật, cụ thể:

– Bền là ưu điểm thứ nhất và đây cũng là yếu tố mà người dùng cần tìm thấy ở một bộ giàn phơi thông minh. Bất kì ai cũng mong muốn mình mua được sản phẩm tốt, có độ bền ổn định và có thể sử dụng được lâu dài, có thể giá thành cao một chút cũng không thành vấn đề.

Anh Tố cũng vậy, anh cũng mong muốn bộ giàn phơi anh chọn có thể đồng hành cùng gia đình anh càng lâu càng tốt. Là một người thông minh, anh Tố nhìn thấy chất lượng và độ bền của HP701 ngay từ những nguyên liệu chế tạo ra sản phẩm:

  • Bộ tời là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi và bộ tời của HP701 được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp, có độ bền cực cao.
  • Bút áp trang trí và thanh phơi cũng được làm từ hợp kim cao cấp nên sức bền cũng được đảm bảo.
  • Hệ thống dây cáp trong và cáp ngoài giàn phơi được làm từ inox 304 (kim loại không gỉ) chống gỉ, chống oxi – hóa, hạn chế bào mòn do ma sát. Anh Tố cũng phần nào biết điều này nên anh yên tâm khi dùng HP701.

Từ những thông số kỹ thuật trên, anh Tố phần nào đánh giá được chất lượng cũng như độ bền và tính ổn định của HP701. Dù anh biết sản phẩm này “made in China” do Hòa Phát Star nhập khẩu và do Vinadry phân phối nhưng cũng không lo lắng nhiều. Hơn nữa, Vinadry còn bảo hành chính hãng cho HP701 những 2 năm liền nên gia đình anh Tố lại càng yên tâm.

– Đẹp là nói về thiết kế của bộ giàn phơi, chủ yếu là nhắc về bộ tời, bút áp và thanh phơi. Cụ thể: bộ tời và bút áp dù được không có bất kỳ hoa văn trang trí nào nhưng vẫn làm HP701 toát lên vẻ đẹp của sự giản dị, không quá phô trương.

Thanh phơi được đúc sẵn 80 lỗ định vị hình bông hoa, khoảng cách giữa các lỗ đều nhau, cách nhau 6cm. Nhưng giữa các lỗ định vị đã được thiết kế thêm các họa tiết điểm xuyết đẹp mắt khiến bộ giàn phơi càng đẹp hơn nữa.

– Rẻ chính là mấu chốt khiến anh Tố chọn HP701. Hiện nay, Vinadry đang để giá bán  HP701 là 1.390.000đ, tặng thêm: 2 năm bảo hành sản phẩm, công lắp đặt trị giá 200.000đ, 30 móc phơi quần áo cao cấp, giảm tiếp 30% giá làm lưới an toàn Hòa Phát chỉ còn 150.000đ/m2.

Giá thành HP701 rẻ nhưng mọi tiện ích của một bộ giàn phơi thông minh, HP701 đều có được, không hề thua kém bất kỳ bộ giàn phơi thông minh nào có giá cao hơn nhiều lần.

Chỉ 1.390.000đ  nhưng HP701 vẫn cho gia đình anh Tố phơi đồ thoải mái trên 2 thanh phơi có tổng chiều dài 4.8m, trọng lượng cho phép phơi đồ 1 lần lên đến 60kg.

Rõ ràng với mức phơi đồ này, anh Tố cho rằng HP701 của anh có thể sánh ngang với mẫu giàn phơi thông minh cơ học GP941 đẹp và có giá cao nhất trong số các mẫu giàn phơi thông minh trong kho hàng của Vinadry.

Tựu chung lại, dù những mẫu giàn phơi chống rối có hoàn hảo thực sư thì anh Tố vẫn quyết tâm không thay đổi quyết định ban đầu của mình là chọn HP701.

Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố

Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố

Đối với anh Tố thì đây là lần đâu tiên được nhìn thấy giàn phơi thi công tại chung cư nhưng với Vinadry thì đây là công việc hàng ngày, hàng giờ. Công việc này đã “ngấm vào máu” của những người thợ đến từ Vinadry. Do đó, họ thao tác các công đoạn lắp đặt giàn phơi thông minh HP701 tại chung cư HPC Văn Khê diễn ra nhanh chóng.

Vị trí lắp đặt bộ giàn phơi HP701 là lô – gia căn chung cư, chiều dài khá dài, chiều rộng lại hẹp, cộng thêm chướng ngại vật – cục nóng điều hòa nên phương án lắp đặt giàn phơi tại HPC LandMark Văn Khê là: lắp 2 thanh phơi nối tiếp.

Phương án thi công đã có, thợ kỹ thuật của Vinadry nhanh chóng lắp đặt HP701. Các công đoạn diễn ra như sau:

Bước 1: Đo đạc và đánh dấu mực các vị trí sẽ lắp đặt puli dẫn hướng.

Bước 2: Dùng khoan bê tông khoan trực tiếp vào trần lô – gia. Lần lượt lắp các con lăn dẫn hướng vào các điểm đã khoan.

Bước 3: Điều hướng giàn phơi cũng được cố định trên trần nhà. Tiếp đến, thợ kỹ thuật luồn cáp giàn phơi qua các con lăn và điều hướng.

Bước 4: Lắp cố định bộ tời vào tường thẳng hàng với điều hướng giàn phơi. Sau đó, nối cáp trong và cáp ngoài giàn phơi với nhau.

Bước 5: 2 đầu dây còn lại của cáp cũng được thợ kỹ thuật nối với thanh phơi và đai ống.

Bước 6: Kết thúc quá trình lắp đặt giàn phơi, kỹ thuật viên kiểm tra hoạt động của giàn phơi trước khi tiến hành bàn giao để anh Tố nghiệm thu và thanh toán.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế chụp lại HP701 sau khi được Vinadry lắp đặt hoàn thiện tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố:

Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 01
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 01
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 02
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 02
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 03
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 03
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 04
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 04
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 05
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 05
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 06
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 06
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 07
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 07
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 08
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 08
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố - 09
Vinadry lắp giàn phơi HP701 tại Từ Liêm, chung cư HPC LandMark Văn Khê, nhà anh Tố – 09
Call Now Button
error: No copy!