Mua giàn phơi thông minh đón Tết nhận ngay quà tặng khủng từ Vinadry

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội siêu rẻ

Mua giàn phơi thông minh để đón 1 cái Tết nhẹ nhàng, tạm biệt công việc phơi đồ nặng nhọc. Và hơn thế nữa, mua giàn phơi quần áo tại vinadry được giảm giá hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Chị Nga, tại phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tham gia chương trình ưu đãi Tết của Vinadry với bộ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 701 chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây:

Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ để Tết thêm trọn vẹn với chị em

Ngày Tết là những ngày chị em dành thời gian ngỉ ngơi thư giãn, sẽ thật khó chịu nếu hàng ngày phải đánh vật với mớ quần áo hỗn độn hay phải dừng mọi “cuộc chơi” vì bộ cánh “tủ” phơi mãi không khô hay bốc mùi khó chịu.

Để không lặp lại tiền lệ của những năm trước, chị Nga đã quyết định lắp giàn phơi quần áo thông minh và địa chỉ được chị “chọn mặt gửi vàng”là Vinadry vì giá thành rẻ, có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Lắp giàn phơi thông minh siêu đẹp đón Tết
Lắp giàn phơi thông minh siêu đẹp đón Tết

Biết đến giàn phơi lâu rồi nhưng chị Nga không ngờ khi được trực tiếp chiêm ngưỡng và sử dụng nó lại có cảm giác phấn khích như vậy.

Bộ giàn phơi chị chọn mua là 1 mẫu giàn phơi của Hòa Phát Star có chất lượng khá tốt, từng tạo nên “cơn sốt” trong năm 2018- hp701.

Để lắp đặt giàn phơi cho gia đình chị đội thợ của chúng tôi phải tính toán các phương án khá kỹ càng vì không gian lắp đặt không thuận lợi.

Nó quá cao, nên không thể lắp trực tiếp. Vì vậy, đội thợ của chúng tôi đã quyết định lắp thêm 2 thanh chịu lực cố định vào dầm của trần mái tôn trước khi lắp giàn phơi.

Ngoài chút trở ngại nho nhỏ như trên thì việc lắp giàn phơi vẫn được tiến hành như bình thường. Sau chừng gần 1 giờ đồng hồ chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt.

Vinadry có thể lắp đặt giàn phơi cho mọi không gian
Vinadry có thể lắp đặt giàn phơi cho mọi không gian

Phơi quần áo ngày Tết dễ dàng, đơn giản hơn với giàn phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi đương nhiên cái Tết này chị Nga sẽ không còn phải vất vả vì công việc phơi đồ như trước kia nữa.

Khả năng phơi đồ nặng của giàn phơi đạt trên 60kg, với mỗi thanh phơi dài 2,4m, nó sẽ trở thành 1 sản phẩm phơi chăn, chiếu màn tuyệt vời, nhanh chóng và đơn giản nhất chị Nga được sử dụng.

Lắp giàn phơi quần áo để trải nghiệm 1 sản phẩm phơi đồ tốt và hiện đại nhất hiện nay
Lắp giàn phơi quần áo để trải nghiệm 1 sản phẩm phơi đồ tốt và hiện đại nhất hiện nay

Chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp, trải đồ lên thanh, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao. Không cần mất nhiều sức lực và thời gian như xưa nữa, đương nhiên chị Nga sẽ cảm thấy vui tươi hơn nhiều.

Lắp giàn phơi thông minh để đón 1 cái Têt trọn vẹn hơn với chị em phụ nữ
Lắp giàn phơi thông minh để đón 1 cái Têt trọn vẹn hơn với chị em phụ nữ

Đối với quần áo cũng rất đơn giản, bạn thấy đấy trên 2 thanh phơi đã được tạo sẵn đến 80 lỗ phơi rồi, chúng lại có khoảng cách cực kỳ lý tưởng 6cm/lỗ – đủ thoáng để quần áo không bị cọ xát hay xô dạt vào nhau. Như vậy khi phơi đồ sẽ không cần “đếm xỉa” đến số lượng hay phải căn chỉnh lại khoảng cách nữa.

Phơi quần áo đơn giản, nhanh chóng hơn với giàn phơi đồ thông minh
Phơi quần áo đơn giản, nhanh chóng hơn với giàn phơi đồ thông minh

 

Phơi đồ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả

Tính sơ sơ mỗi lần phơi quần áo cũng giúp chị Nga tiết kiệm được cả chục phút đồng hồ. Nhân số thời gian ấy lên trong 1 năm thì quả là khủng khiếp đúng không.

Đặc biệt hơn quần áo khi phơi với giàn phơi được phơi ở độ cao tuyệt đối để đón nhiều nắng, gió hơn, nhanh khô hơn. Thiết kế khoa học của các lỗ phơi giúp tăng khả năng giữ móc phơi tối đa, chị Nga sẽ không cần lo lắng đến việc quần áo bị hay hay bị rơi. Chị có thể yên tâm phơi phóng những bộ váy đẹp của mình để chuẩn bị diện Tết được rồi.

Mua giàn phơi đón Tết  nhận ngay ưu đãi khủng
Mua giàn phơi đón Tết nhận ngay ưu đãi khủng

Mua giàn phơi đón Tết nhận ngay quà khủng từ Vinadry

Mua giàn phơi tại Vinadry chị Nga cực hài lòng về chế độ, giá cả cũng như những món quà tặng kèm ý nghĩa.

  • Mua giàn phơi tại Vinadry được giảm giá hâp dẫn. Sản phẩm Hòa Phát Hp701 được giảm giá từ 1.950.000 xuống chỉ còn 1.590.000đ
  • Lắp giàn phơi quần áo tại Vinadry được miễn phí 100% phí vận chuyển, lắp đặt
  • Lắp giàn phơi được tặng kèm móc phơi đồ cao cấp. Cụ thể khi lắp bộ giàn phơi Hòa Phát 701 chị Nga được tặng kèm 30 móc phơi thông minh chống bay
  • Mua giàn phơi được giảm giá 30% lưới an toàn ban công (gia đình chị Nga không sử dụng đến ưu đãi này nhưng với các gia đình chung cư chắc chắn nó vô cùng hữu ích)

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi đón Tết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt sản phẩm giàn phơi phù hợp với gia đình bạn.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội siêu rẻ
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội siêu rẻ
error: No copy!
Call Now Button