Lắp giàn phơi cũng phải đẹp và sang như thế này: Bộ Vinadry 902 lắp tại Tây Hồ

giàn phơi Vinadry 902 sang trọng, hiện đại đã sẵn sàng đưa vào sử dụng

Chỉ là lắp 1 bộ giàn phơi quần áo thông minh nhưng không gian phơi của gia đình anh Hùng, chung cư Golden Westlake lại trở nên đẹp và sang trọng vô cùng. Hãy cùng chúng tôi tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh cũng video lắp đặt thực tế sản phẩm giàn phơi cao cấp Vinadry 902 tại gia đình anh.

Cách lắp giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời

Lắp giàn phơi ai cũng nghĩ sẽ phải lắp đặt tại không gian phơi có trần hay có mái che. Nhưng không hẳn, theo dõi hình ảnh lắp giàn phơi Vinadry tại chung cư nhà anh Hùng bạn sẽ có cái nhìn khác

Mời bạn theo dõi trực tiếp video lắp giàn phơi Vinadry 902 siêu sang của chúng tôi tại chung cư Golden Westlake ngay dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=zKI1xekBJ1g&feature=youtu.be

Để lắp được giàn phơi đồ thông minh ngoài trời trước tiên chúng tôi sẽ phải lắp thêm 2 giá chịu lực cố định trên tường. Sau khi cố định giá chịu lực thì việc lắp giàn phơi đơn giản và dễ dàng như lắp tại các các mái trần thông thường vậy.

2 giá chịu lực được cố định trên tường để lắp giàn phơi
2 giá chịu lực được cố định trên tường để lắp giàn phơi

Bộ tời giàn phơi được cố định trên tường cách mặt nền khoảng hơn 1m vô cùng tiện dụng. 

Cố định bộ tời Vinadry siêu đẹp trên tường
Cố định bộ tời Vinadry siêu đẹp trên tường

Các chi tiết của ròng rọc như dẫn hướng, buli được cố định trực tiếp lên hệ khung chịu lực đã lắp. 

Lắp các bộ phận của giàn phơi Vinadry vào giá chịu lực
Lắp các bộ phận của giàn phơi Vinadry vào giá chịu lực

Để giàn phơi trở thành 1 hệ thống liên kết với nhau, anh thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đi dây cáp. Dây cáp được dẫn đi qua dẫn hướng, buli, nối vào 2 đai ống giữ thanh phơi. Phần còn lại sẽ được nối với dây cáp trong bộ tời.

Lắp thanh phơi là việc cuối cùng cần thực hiện để hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi quần áo ngoài trời.

Lắp thanh phơi nhôm, mỗi thanh dài 2,4m vào giàn phơi
Lắp thanh phơi nhôm, mỗi thanh dài 2,4m vào giàn phơi

Giàn phơi Vinadry 902 đẹp và sang thích hợp cho mọi gia đình

Căn hộ chung cư của gia đình anh Hùng nằm tên tầng áp mái, chính vì vậy, nếu quan sát xung quanh bạn sẽ cảm nhận nó đẹp như 1 biệt thự chứ không hẳn là chung cư thông thường nữa.

Chính vì vậy, quyết định lắp giàn phơi đồ thông minh của anh Hùng là vô cùng chính xác, chỉ có giàn phơi Vinadry cao cấp mới “xứng tầm” và khiến không gian phơi của gia đình anh thêm đẹp, sang trọng.

Nếu quan sát kỹ ở cự ly gần các bạn sẽ ngỡ ngàng khi được ngắm 1 bộ giàn phơi đẹp, hoàn hảo đến như vậy.

giàn phơi Vinadry 902 sang trọng, hiện đại đã sẵn sàng đưa vào sử dụng
Giàn phơi Vinadry 902 sang trọng, hiện đại đã sẵn sàng đưa vào sử dụng

Bộ tời giàn phơi lắp trên tường tuy nhỏ gọn nhưng được đúc cực công phu với các hoa văn 3d hút mắt. 4 bút áp trang trí lắp trên các thanh chịu lực cũng vậy, chúng được thiết kế rất đẹp, tinh xảo mang đến 1 cái nhìn khác hoàn toàn về công cụ phơi đồ.

Cuộc sống hiện đại, ngay cả công cụ cũng phải đẹp và sang trọng như thế này. Không chỉ lắp tại các không gian phơi rộng, thoáng như vậy, giàn phơi Vinadry còn được thiết kế để lắp được ở các không gian chật hẹp hơn như ban công, lô gia chung cư. Và dù lắp ở đâu đi chăng nữa, quý vị vẫn sẽ cảm nhận được 1 không gian phơi đẹp không tỳ vết.

Hướng dẫn phơi đồ với giàn phơi thông minh Vinadry

Mẫu giàn phơi quần áo Vinadry quý vị quan sát trên đây hiện là 1 trong những mẫu giàn phơi đẹp và có khả năng phơi đồ tốt nhất.

Khả năng chịu nặng được thiết kế và đã được kiểm nghiệm của giàn phơi là trên 60kg. Tức là gia đình anh Hùng cũng như các gia đình có thể sử dụng giàn phơi để phơi những đồ nặng như chăn màn, chiếu trúc…

Thiết kế tiện dụng của thanh phơi còn ở chỗ các lỗ phơi được tạo sẵn có khoảng cách đều nhau 6cm. Thêm vào đó, chúng được tạo hình các cánh hoa để tăng khả năng giữ móc phơi. Anh Hùng có thể thoải mái phơi quần áo tại đây mà không lo những trận gió lớn sẽ thổi bay quần áo.

Về cách sử dụng giàn phơi Vinadry 902 cũng không khác biệt nhiều so với các mẫu giàn phơi gắn trần khác. Về nguyên tắc vẫn là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh đến 1 độ cao nhất định.

Lắp giàn phơi đồ thông minh tại chung cư Golden Westlake
Lắp giàn phơi đồ thông minh tại chung cư Golden Westlake

Tuy nhiên, điểm khác biệt của mẫu giàn phơi 902 là sự tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều so với các loại giàn phơi khác. 

Có thiết kế tay quay liền với củ quay, nên mỗi khi cần điều chỉnh chế độ nâng, hạ thanh phơi khác nhau các gia đình chỉ cần xoay nhẹ tay quay đến đúng nấc điều khiển chế độ đó là được.

Hơn thế nữa, giàn phơi Vinadry được sản xuất theo công nghệ mới nhất nên tất cả các linh kiện được cải tiến để nó hoạt động nhẹ nhàng hơn, giảm tải cho người sử dụng. Vì vậy, khi quay tay quay kể cả khi đã phơi đồ bạn vẫn có cảm giác nó nhẹ nhàng như không.

Qúy vị muốn tham khảo thêm thông tin về các mẫu giàn phơi tốt nhất hiện nay hoặc muốn mua và lắp đặt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website.

 

Rate this post