Chỉ có thể là giàn phơi Vinadry 902 lắp cho biệt thự mới đẹp đến mức này

Lắp giàn phơi Vinadry siêu sang cho biệt thự KĐT Phùng Khoang - 02

Lắp giàn phơi quần áo cho biệt thự chỉ có thể là giàn phơi thông minh mới “xứng tầm”. Và cũng chỉ với mẫu giàn phơi Vinadry 902 mới có thể mang đến vẻ đẹp trọn vẹn đến thế cho không gian phơi nhà anh Minh, biệt thự số 22TT3B, KĐT Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế ngay sau đây.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry cho biệt thự cực sang trọng nhà anh Minh

Là chủ sở hữu của 1 căn biệt thự hết sức sang trọng và đang trong quá trình hoàn thiện khâu trang trí để chuyển đến ở, Anh Minh có yêu cầu cực cao đối với mọi đồ dùng và trang trí nội, ngoại thất.

Biệt thự của gia đình anh Minh tại KĐT Phùng Khoang
Biệt thự của gia đình anh Minh tại KĐT Phùng Khoang

Vì lẽ đó, chỉ là chọn giàn phơi quần áo anh đã mất nguyên 1 buổi sáng để “cày” internet, tham khảo những hình ảnh thực tế của từng sản phẩm giàn phơi đang bán trên thị trường. 

Không quá bất ngờ khi sự lựa chọn của anh dừng lại tại sản phẩm giàn phơi GP902 do Vinadry cung cấp. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là mẫu giàn phơi đẹp nhất, khả năng phơi đồ tốt nhất thị trường. Và cũng chỉ có nó mới xứng đáng có 1 “chỗ đứng” trong căn biệt thự sang chảnh của gia đình anh.

Lắp giàn phơi Vinadry 902 tuyệt đẹp cho biệt thự
Lắp giàn phơi Vinadry 902 tuyệt đẹp cho biệt thự

Không gian phơi tại biệt thự, KĐT Phùng Khoang được anh Minh thiết kế bằng trần mái kính rất đẹp, thoáng. Lắp giàn phơi cho trần mái kính cũng là công việc đã quá quen thuộc với đội thợ của chúng tôi nên khi lắp đặt luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao nhất.

Bộ tời giàn phơi Vinadry có thiết kế cực đẹp, sang trọng
Bộ tời giàn phơi Vinadry có thiết kế cực đẹp, sang trọng

Nếu tò mò về quy trình lắp giàn phơi cho trần mái kính quý vị có thể tham khảo trực tiếp qua video lắp đặt của chúng tôi sau đây:

Nào! Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh cụ thể của giàn phơi Vinadry 902 nhé

Dù đẹp đến đâu thì 1 bộ giàn phơi “thực thụ” vẫn phải đảm bảo được khả năng phơi đồ tốt, đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Và mẫu dàn phơi thông minh Vinadry 902 chính là “hiện thân” của 1 loại giàn phơi toàn năng đến vậy.

Vừa đẹp, vừa phơi đồ tốt - Vinadry là 1 sản phẩm phơi đồ toàn năng
Vừa đẹp, vừa phơi đồ tốt – Vinadry là 1 sản phẩm phơi đồ toàn năng

Khả năng phơi đồ của bộ giàn phơi này là trên 60kg, vì vậy những sản phẩm nặng nề như chăn, chiếu, màn cũng không hề gây khó khăn cho nó. Để phơi được những đồ này anh Minh chỉ cần quay tay quay để hạ thanh phơi xuống thấp, trải trực tiếp các đồ rộng đó lên thanh và nâng chúng lên cao để đón nắng, đón gió. Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,4m nên việc phơi chúng không có gì khó khăn, trở ngại.

Phơi đồ đơn giản dễ dàng với giàn phơi Vinadry 902
Phơi đồ đơn giản dễ dàng với giàn phơi Vinadry 902

Vậy còn quần áo thì sao? cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể quan sát thấy, các thanh phơi của giàn phơi được tạo các lỗ phơi rất khoa học. Chúng có tổng cộng 40 lỗ/thanh, tạo hình đẹp xen kẽ cùng các họa tiết trang trí.

Như vậy khi phơi đồ gia đình anh chỉ cần treo vào móc phơi và có thể an tâm về hiệu quả. Quần áo khi phơi trên giàn phơi đảm bảo khô thoáng, giữ được dáng áo quần và không bao giờ có hiện tượng bị bay, bị rơi. 

Lắp giàn phơi Vinadry siêu sang cho biệt thự KĐT Phùng Khoang
Lắp giàn phơi Vinadry siêu sang cho biệt thự KĐT Phùng Khoang

Bí mật ở đây chính là tạo hình “hữu ý” của các lỗ phơi, nhìn rất giống hình cánh hoa, nhưng thực sự mục đích chính của nó ngoài làm đẹp thì chính là làm tăng khả năng giữ móc phơi trước sức ảnh hưởng của những cơn gió lớn.

Mua giàn phơi thông minh Vinadry được lắp đặt miễn phí

Không chỉ riêng đối với sản phẩm do Vinadry cung cấp mà cả với các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát do công ty phân phối hay giàn phơi nhập khẩu…đều được áp dụng chính sách miễn phí công vận chuyển, lắp đặt.

Đặc biệt đối với từng sản phẩm Vinadry đều có quà tặng kèm. Cụ thể quà đi kèm với bộ giàn phơi Vinadry 902 này chính là 30 móc phơi quần áo chống bay cực hiện đại.

Các bạn có nhu cầu mua giàn phơi đồ thông minh hay cần tham khảo thêm các mẫu giàn phơi khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Chỉ có thể là giàn phơi Vinadry 902 lắp cho biệt thự mới đẹp đến mức này
5 (100%) 1 vote[s]