Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại

Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi nhanh nhất - Thay linh kiện chất lượng giá rẻ nhất 

Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại chỉ trong 20 phút. Anh Đại gần như không tin vào mắt mình vì không ngờ chỉ vài thao tác, thợ kỹ thuật của Vinadry đã xử lý gọn gàng sự cố rối cáp giàn phơi diễn ra tại đây. Seris ảnh dưới đây là hình ảnh bộ giàn phơi sau khi được Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ chất lượng.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại

Sửa chữa giàn phơi nhanh – Thay linh kiện chất lượng giá rẻ, đơn vị nào tốt nhất?

Nếu giàn phơi thông minh nhà bạn không may gặp các lỗi giàn phơi như: đứt cáp (lỗi thường xuyên nhất), rối cáp, bộ tời kẹt, bộ tời trượt mắt cá, bộ tời bị gãy tay quay, thanh phơi gãy, cong vênh, bạn sẽ làm gì để xử lý những sự cố bất ngờ này?

Cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất đương nhiên là tìm kiếm đơn vị sửa chữa giàn phơi uy tín. Nhưng làm sao để tìm đúng địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín khi chỉ search “sửa giàn phơi thông minh” đã có đến 667.000 kết quả trong 0.59s? Bạn nên đặt ra tiêu chí khi tìm kiếm địa chỉ sửa chữa giàn phơi, đơn vị nào hội tụ đầy đủ các tiêu chí bạn đặt ra thì đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điều bạn quan tâm khi chọn đơn vị sửa chữa giàn phơi là gì? Có phải đơn vị ấy phải có:

  • Linh kiện thay thế chất lượng.
  • Giá thành linh kiện hợp lý.
  • Đội thợ giỏi có thể xử lý được mọi lỗi giàn phơi và cần phát hiện và xử lý cả những lỗi giàn phơi tiềm ẩn
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng dù là trong ngày nghỉ.

Nếu các tiêu chí bạn đặt ra là vậy, bạn hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của Vinadry khi giàn phơi nhà mình gặp sự cố để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất.

Vì Vinadry không những đáp ứng được mọi tiêu chí bạn đặt ra mà chúng tôi còn làm tốt hơn thế. Thông thường đội thợ đến từ Vinadry sẽ xử lý tất cả các yêu cầu sửa chữa trong ngày hoặc cũng có thể là ngay lập tức nếu có thể. Ngoài việc sửa chữa thay thế linh kiện, sau khi sửa xong Vinadry sẽ tiến hành bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho bộ giàn phơi vận hành trơn chu và nhẹ nhàng hơn.

Vinadry tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh số 1 Việt Nam và là địa chỉ bán linh kiện giàn phơi chất lượng, giá rẻ nhất. Linh kiện có sẵn số lượng lớn trong kho nên dù lỗi giàn phơi các gia đình gặp là gì thì Vinadry cũng có ngay linh kiện đó để thay thế.

Phương châm của Vinadry khi sửa chữa giàn phơi cho khách hàng đó là: Nếu không cần thiết thì chỉ sửa chữa giàn phơi, không thay thế linh kiện. Và nếu cần thay thế linh kiện thì chỉ thay thế những linh kiện gặp sự cố, không vẽ vời thêm các lỗi giàn phơi khác khiến gia chủ mất thêm tiền mà không biết.

Chính vì thế, Vinadry không chỉ là đơn vị sửa chữa giàn phơi nhanh nhất – Thay linh kiện chất lượng giá rẻ nhất mà chúng tôi còn luôn giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí sửa chữa giàn phơi nhất.

Đó chính là những lý do mà bạn nên chọn Vinadry. Anh Đại đã đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất. Nếu bộ giàn phơi nhà bạn cũng đang gặp những lỗi thường gặp của giàn phơi, bạn đừng chần chừ mà hãy gọi ngay Vinadry nhé!

Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi nhanh nhất - Thay linh kiện chất lượng giá rẻ nhất 
Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi nhanh nhất – Thay linh kiện chất lượng giá rẻ nhất

Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại

Lỗi giàn phơi thông minh nhà anh Đại đang gặp phải là hệ thống cáp trong của bộ tời bị rối nặng. Vì liên hệ đến Vinady anh Đại cho biết bộ tời bị kẹt cứng không điều chỉnh được. Nhân viên tư vấn của chúng tôi nhận định sơ bộ rằng có thể cáp trong bộ tời bị rối mới dẫn đến việc gia chủ không điều chỉnh được tay quay.

Nhân viên kỹ thuật của Vinadry mang theo cuộn cáp TỐT đến địa chỉ nhà anh Đại để thay thế cho đường dây cáp bên trong của bộ tời. Nhưng khi đến vị trí giàn phơi đã được lắp đặt, kỹ thuật viên phát hiện thêm 1 lỗi giàn phơi nữa đó là 2 dây cáp ngoài dùng để nâng hạ thanh phơi cũng có nhiều điểm mòn. Mặc dù cáp chưa đứt hẳn nhưng nguy cơ đứt có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu gia chủ phơi nhiều đồ nặng.

Quan sát hình ảnh dưới đây, bạn cũng sẽ thấy cáp ngoài giàn phơi có đoạn bị xờm dây và mòn:

Cáp ngoài giàn phơi bị xờm và xuất hiện các điểm mòn, cần được thay thế để đảm bảo an toàn
Cáp ngoài giàn phơi bị xờm và xuất hiện các điểm mòn, cần được thay thế để đảm bảo an toàn

Sự cố giàn phơi của nhà anh Đại không chỉ có bộ tời kẹt mà còn có hệ thống dây cáp ngoài sắp đứt. Do đó, phương án giải quyết rắc rối từ bộ giàn phơi nhà anh Đại đó là: thay 2 dây cáp ngoài và thay cáp trong cho bộ tời. Tổng chi phí cho việc thay thế các lình kiện này là 450.000đ. Trong đó, thay cùng lúc 2 dây cáp ngoài là 250.000đ, thay dây cáp trong là 200.000đ.

Hệ thống cáp giàn phơi dùng để thay thế được làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ, chống mòn, chống ô-xi hóa và rất bền bỉ. Chính vì thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng dù bộ giàn phơi không còn “nguyên vẹn” như ban đầu thì nó cũng đồng hành cũng gia chủ thêm vài ba năm nữa.

Bộ giàn phơi chỉ cần được thay thế linh kiện chất lượng từ kho của Vinadry thì giàn phơi hoạt động hoàn toàn ổn định và bền bỉ
Bộ giàn phơi chỉ cần được thay thế linh kiện chất lượng từ kho của Vinadry thì giàn phơi hoạt động hoàn toàn ổn định và bền bỉ

Qúa trình Vinadry thay dây cáp giàn phơi diễn ra nhanh chóng vì đây là công việc đã quá quen thuộc với những người thợ kỹ thuật đến từ Vinadry. Các công đoạn như tháo mối nối cáp trong bộ tời và cáp ngoài giàn phơi, tháo bút áp trang trí, tháo thanh phơi và đai ống khỏi cáp cũ không phải chuyện gì quá phức tạp.

Tiếp đến các bộ phận của giàn phơi sẽ được tra dầu mỡ chuyên dụng. Thợ kỹ thuật sẽ tra dầu cho bộ tời, puli dẫn hướng, điều hướng và vuốt mỡ cho hệ thống cáp mới trước khi tiến hành thay thế. Cuối cùng là luồn hệ thống cáp ngoài qua puli dẫn hướng, điều hướng, cuộn cáp mới cho bộ tời cũ, nối cáp trong với cáp ngoài giàn phơi và liên kết thanh phơi với cáp mới.

Vậy là buổi thay linh kiện, thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại đã kết thúc. Dưới đây là hình ảnh bộ giàn phơi đã được thay toàn bộ hệ thống dây cáp:

Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại - 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại – 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại - 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại – 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại - 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại – 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại - 04
Vinadry thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại chung cư sông Nhuệ cho nhà anh Đại – 04
Rate this post