REVIEW giàn phơi điện tử GLP750: dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, giá tốt

Mẫu giàn phơi điện tử GLP750 nâng, hạ tự động bằng điều khiển

Trong số các sản phẩm giàn phơi thông minh, gia đình tôi chọn lắp giàn phơi điện tử GLP750 màu bạc. Qua thời gian sử dụng, tôi nhận thấy quyết định chọn lắp đặt bộ giàn phơi này hoàn toàn đúng và chính xác. Sau đây là những review chi tiết về sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động của gia đình tôi.

Lý do tôi chọn mua giàn phơi điện tử GLP750

Khi quyết định thay thế giá phơi đồ inox, tôi chọn mua sản phẩm tại VINADRY. Là một thương hiệu mới tuy nhiên chất lượng sản phẩm của VINDRY rất tốt, thời gian bảo hành dài hạn, mức giá hợp lý, đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết.

Mẫu giàn phơi điện tử GLP750 nâng, hạ tự động bằng điều khiển
Mẫu giàn phơi điện tử GLP750 nâng, hạ tự động bằng điều khiển

Được giới thiệu về nhiều dòng sản phẩm và sản phẩm tôi chọn lắp đặt là bộ giàn phơi thông minh điện tử GLP750. Lý do tôi chọn lắp đặt loại giàn phơi thông minh này vì cách sử dụng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, không hề tốn nhiều thời gian, công sức và đặc biệt mức giá rất hợp lý.

REVIEW GIÀN PHƠI ĐIỆN TỬ GLP750

Sau 1 thời gian trải nghiệm sản phẩm. Đây là những đánh giá của tôi về sản phẩm giàn phơi này:

Cách sử dụng siêu đơn giản

Nhờ hoạt động dựa theo nguyên lý tự động nên tôi chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút, các thanh phơi đã có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trong đó, độ cao và độ thấp của thanh phơi đều đã được cài đặt sẵn nên không cần chờ đợi khi điều khiển.

Trường hợp cần dừng thanh phơi theo ý muốn khi đã đặt lệnh cho thanh phơi nâng hoặc hạ, chỉ cần ấn để dừng thanh phơi ở độ cao mong muốn.

Nhiều tính năng hiện đại

Mẫu giàn phơi GLP750 có cực nhiều tính năng hiện đại làm vừa lòng người tiêu dùng. Cụ thể 1 số tính năng hot bao gồm:

  • Sấy khô quần áo: Tính năng này đặc biệt phát huy công dụng vào những ngày nồm ẩm hoặc những khi thời tiết mưa gió
  • Khử khuẩn bằng tia UV hiện đại giúp triệt sạch vi khuẩn có trên quần áo
GLP750 có sấy khô và khử khuẩn quần áo
GLP750 có sấy khô và khử khuẩn quần áo

Sửa chữa đơn giản

Thực tế, trước khi chọn lắp đặt giàn phơi tự động, gia đình tôi cũng khá băn khoăn vì lo ngại rằng khi cần sửa chữa mức phí sửa chữa sẽ cao hơn vì các cấu kiện của các sản phẩm tự động thường được thiết kế liền mạch. Không những thế, các cấu kiện cũng có thể không sẵn có. Tuy nhiên, khi nhìn thực tế sản phẩm chúng tôi đã bỏ qua được hoàn toàn nỗi lo trên. Vì toàn bộ các cấu kiện của giàn phơi điện tử GLP750 đều được thiết kế rời nên nếu cần thay thế chỉ cần thay thế 1 cấu kiện gặp lỗi. Bên cạnh đó, sản phẩm giàn phơi được bảo hành tới 12 tháng.

So với việc phải quay tay quay để điều khiển nâng – hạ thanh phơi, việc lắp đặt giàn phơi tự động đã giúp giảm tải hoàn toàn công việc phơi quần áo của gia đình tôi. Tôi đánh giá TUYỆT VỜI cho sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Lắp đặt giàn phơi bấm điện tại VINADRY được hỗ trợ lắp đặt và tặng kèm nhiều sản phẩm

Chọn lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động tại VINADRY, gia đình tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ lắp đặt và các sản phẩm khuyến mại hữu ích tặng kèm.

Trước hết đó là sự hỗ trợ toàn bộ 100% về công lắp đặt. Gia đình tôi được miễn phí 100% công lắp đặt trị giá tới 300.000đ.

Không những vậy, so với những lợi ích nhận được giá thành giàn phơi GLP750 được cho là khá rẻ so với chất lượng. Cụ thể tại Vinadry mẫu giàn phơi này hiện đang có giá bán chỉ 5.990.000đ

Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ của VINADRY là 097 253 2525 (24/7). Nếu gia đình bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử GLP750 này hãy gọi điện tới đây nhé.

error: No copy!
Call Now Button