Lưới an toàn-chống trộm ban công: cách lắp đặt, giá cả

Lưới an toàn ban công đẹp, sang trọng và nhiều lợi ích

Lưới an toàn- chống trộng ban công – loại lưới bảo vệ 2 trong 1 hiện được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Bạn đã kịp cập nhật những thông tin về loại lưới này chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết về lưới an toàn, cách lắp đặt và giá trên thị trường hiện nay.

Thông tin về sản phẩm, cách lắp đặt lưới an toàn ban công

Lưới an toàn– chống trộm ban công được tạo nên từ những sợi cáp inox bọc nhựa được đan vào 2 khung nhôm định hình được cố định trên và dưới dầm của ban công. Tại sao lại sử dụng cáp inox bọc nhựa mà không phải là chất liệu khác?

Thứ nhất cáp inox vẫn đảm bảo sự mềm dẻo khi thi công mà lại có độ bền và khả năng chịu lực tốt. Thêm vào đó, inox là chất liệu không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng. Lớp nhựa PE bọc bên ngoài cáp inox vừa có tác dụng bảo vệ, tăng tuổi thọ do nó có thể ngăn ngừa được tác động từ mưa, nắng, các tia UV có hại lại vừa là lá chắn an toàn cho con người khi va chạm với cáp.

Lưới an toàn ban công đẹp, sang trọng và nhiều lợi ích
Lưới an toàn ban công đẹp, sang trọng và nhiều lợi ích

Khung định hình là khung nhôm để đảm bảo độ bền chắc với thời gian do không bị hoen gỉ khi có tác động từ mưa, nắng, khói bụi. Một hệ lưới an toàn ban công đảm bảo chất lượng phải được thi công tuân thủ đầy đủ theo các bước sau:

  • Cố định 2 thanh nhôm định hình phía trên và dưới của ban công
  • Đi dây cáp qua các bulong có sẵn trên thanh nhôm, đan từ trên xuống dưới rồi từ dưới lên trên cho đến bulong cuối cùng
  • Trước khi cố định bulong phải kiểm tra và siết lại độ căng của cáp để đảm bảo cáp đạt độ căng tối ưu
  • Sau khi đẩm bảo các sợi cáp đã đạt độ căng hoàn hảo, cố định cáp vào thanh nhôm định hình và lắp 1 thanh nhôm bảo vệ bên ngoài để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho các bulong.

Với hệ lưới an toàn được lắp đặt chắc chắn như vậy, bạn không những có thể an tâm về sự an toàn của tất cả các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt tại khu vực này mà còn có thể chống chộm một cách hoàn hảo. Vậy trên thị trường lưới an toàn ban công có mấy loại và giá tiền như thế nào?

Lắp lưới an toàn, chống trộm ban công tại Vinadry để được nhận nhiều ưu đãi nhất
Lắp lưới an toàn, chống trộm ban công tại Vinadry để được nhận nhiều ưu đãi nhất

Giá tiền lưới an toàn-chống trộm ban công

Trên thị trường hiện nay có thể nói chỉ có 1 loại lưới an toàn ban công làm từ cáp inox bọc nhựa. Tuy nhiên, kích cỡ của cáp thường có 2 loại là 2,5mm hoặc 3mm. Để đảm bảo chất lượng, Vinadry lắp đặt cho khách hàng loại cáp inox 3mm, với mức giá ưu đãi nhất thị trường chỉ 180.000đ/m2. Hiện chúng tôi đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn, khi khách hàng lắp giàn phơi thông minh cùng lưới an toàn ban công sẽ được giảm giá lưới an toàn chỉ còn 150.000đ/m2.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hay cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button