Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City: nhà anh Quang, tòa R2

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City nhà anh Quang

Tại khu đô thị Royal City, Vinadry đã tạo được lòng tin cũng như uy tín tại đây về cả dịch vụ lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp, thiết bị đảm bảo, giá thành hợp lý và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Dưới đây là trường hợp sửa chữa giàn phơi quần áo tại Royal City tại nhà anh Quang, căn 21, tòa R2, mời các bạn tham khảo.

Một số thông tin về bộ giàn phơi tại nhà anh Quang

Anh Quang sống trong căn hộ cao tại khu chung cư hiện đại Royal City thuộc quận Thanh Xuân cũng giống như nhiều hộ gia đình sống tại đây, nhu cầu lắp giàn phơi thông minh khá  lớn. Bởi thiết bị này phù hợp với không gian ban công chật chội tại các căn hộ ở đây. Hãy cùng tìm hiểu một chút về bộ giàn phơi thông minh nhà anh Quang nhé.

+ Bộ giàn phơi thông minh nhà anh Quang là mẫu giàn phơi tay quay liền

+ Bộ giàn phơi có mẫu mã đơn giản nhưng khá dễ sử dụng

+ Bộ giàn phơi này dễ sử dụng, thiết bị hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru

+ Bộ giàn phơi bao gồm: bộ tời, 2 thanh phơi dài 2,4 m, bát úp, puly, dẫn hướng, dây cáp

Tuy là mẫu tay quay liền nhưng mẫu giàn phơi mà anh Quang lựa chọn là mẫu thiết kế cũ, chưa có nhiều cải tiến kỹ thuật, dây cáp không phải là dây cáp mới nên chất lượng không được bền và nhanh bị hỏng. 

Đúng vậy, giàn phơi nhà anh Quang bị đứt dây cáp. Vậy giải pháp tối ưu nào cho dây cáp giàn phơi nhà anh Quang? 

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City nhà anh Quang - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City nhà anh Quang – 01

Quy trình sửa chữa giàn phơi quần áo tại Royal City nhà anh Quang

Vinadry được khách hàng tại Royal City tin tưởng và lựa chọn chính là nhờ quy trình sửa chữa giàn phơi thông minh khoa học, khép kín. Cụ thể quy trình sửa giàn phơi tại nhà anh Quang như sau:

Bước 1: Xác định các lỗi giàn phơi gặp phải

Muốn sửa giàn phơi hiệu quả thì trước tiên đội thợ sẽ “bắt bệnh” chính xác để có cách sửa hợp lý nhất. Sau khi kiểm tra, đội thợ sửa giàn phơi quần áo tại Royal City đã xác định 2 lỗi mà giàn phơi nhà anh Quang mắc phải, đó là:

+ Dây cáp giàn phơi bên ngoài đã bị đứt hẳn 1 dây, dây còn lại bị sờn khá nghiêm trọng.

+ Dây cáp trong bộ tời bụi bám nhiều, bị kẹt

Ngoài ra, giàn phơi nhà anh không bị hư hỏng bộ phận nào khác. Vậy nguyên nhân nào khiến giàn phơi nhà anh Quang bị lỗi đứt dây cáp nghiêm trọng như vậy? Hãy theo chân Vinadry tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bước 2: Xác định nguyên nhân gây hư hỏng

Lỗi đứt dây cáp là lỗi thông thường của thiết bị thông minh này, có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này. Tuy nhiên, sau khi đội thợ trao đổi thông tin với anh Quang thì chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi bị đứt, đó là:

Trong suốt quá trình sử dụng giàn phơi gia đình anh Quang chưa tra dầu bảo dưỡng cho giàn phơi lần nào. Trong khi đó, theo anh Quang chia sẻ thì anh đã sử dụng thiết bị thông minh này được hơn 1 năm nay. Bạn biết đấy, dây cáp là bộ phận chiều nhiều tổn thương nhất, cọ xát nhiều nhất. Nếu không tra dầu bảo dưỡng thì dây cáp nhanh bị hao mòn và lâu dần sẽ bị đứt như nhà anh Quang. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dây cáp nhanh bị hỏng mà nhiều hộ gia định mắc phải chứ không riêng gì nhà anh Quang.

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City: nhà anh Quang, tòa R2 - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City: nhà anh Quang, tòa R2 – 02

Bước 3: Đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất

Cách khắc phục tối ưu nhất cho trình trạng giàn phơi nhà anh Quang mà đội đội đưa ra chính là thay mới toàn bộ hai dây cáp bên ngoài. Còn dây cáp trong bộ tời thì chỉ cần phủi bụi, bôi dầu dưỡng là hoạt động trơn tru ngay.

Việc thay dây cáp mới sẽ giúp hệ thống giàn phơi hoạt động tốt hơn, trơn tru hơn. Đặc biệt, nó giúp tăng tuổi thọ thiết bị lên gấp đôi, tiết kiệm chi phí sửa chữa hơn các giải pháp khác.

Anh Quang hoàn toàn đồng ý giải pháp mà đội thợ của Vinadry đưa ra. Anh Quang cũng cho rằng việc thay mới sẽ đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt hơn. Hơn nữa, anh cũng tìm hiểu hiện nay có loại dây cáp mới có độ bền cao, trong khi dây cáp cũ nhà anh là loại cũ kém chất lượng hơn rất nhiều.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa

Sau khi, thống nhất được phương án sửa chữa, đội thợ bắt tay vào việc thay dây cáp mới cho giàn phơi nhà anh Quang. Chỉ sau khoảng 15 phút là các bước thay dây được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật. 

Dây cáp mới chúng tôi thay cho nhà anh Quang là dây cáp lụa inox – loại dây cáp tiên tiến nhất hiện nay, có độ bền cao, tỉ lệ giãn cực thấp và quan trọng hơn là dây cáp này có khả năng chống oxy hóa cực tốt, bất chấp mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt.

Về chất lượng thiết bị thay thế thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, Vinadry luôn cam kết các thiết bị đều là hàng chính hãng, có bảo hành đàng hoàng. Cụ thể dây cáp thay cho nhà anh Quang có thời gian bảo hành 3 tháng.

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City: nhà anh Quang, tòa R2 - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City: nhà anh Quang, tòa R2 – 03

Bước 5: Kiểm tra, bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa thì đội thợ cùng anh Quang kiểm tra một lần nữa hoạt động của giàn phơi, khá nhẹ nhàng, trơn tru, quay tay nhẹ hơn rất nhiều. Sau đó, bàn giao và thanh toán với anh Quang.

Bước 6: Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh ít hỏng hóc nhất

Đây là bước chỉ có ở Vinadry mà ít đơn vị nào thực hiện được. Sau khi hoàn thành việc sửa chữa đội thợ sẽ nán lại một chút để hướng dẫn anh Quang sử dụng giàn phơi sao cho hiệu quả cũng như đưa ra một số lưu ý để giúp thiết bị ít hỏng hóc nhất có thể. Đó là:

+ Tra dầu bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ 3 – 6 tháng

+ Tuyệt đối không để đồ nặng lên thanh phơi

+ Phơi đồ đúng kỹ thuật: tức là phơi đều trên cả hai thanh

+ Hạn chế tối đa đảo chiều quay tay liên tục

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City: nhà anh Quang, tòa R2 - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City: nhà anh Quang, tòa R2 – 04

Như vậy, trên đây là quy trình sửa giàn phơi quần áo tại Royal City nhà anh Quang. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa giàn phơi thông minh,vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!