Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: Nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Loan

Chị Loan sống tại chung cư 109 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội có nhu cầu sửa giàn phơi quần áo. Chị đã liên hệ đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng của Vinadry. Vậy giàn phơi nhà chị gặp trục trặc gì? Cách sửa ra sao? Hãy cùng Vinadry tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Quá trình sửa chữa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan

Giàn phơi nhà chị Loan gặp trục trặc ở bộ phận nào?

Đúng như lịch hẹn, đội thợ sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng của Vinadry đã có mặt tại nhà chị. Qua kiểm tra thì đội thợ xác nhận dây cáp giàn phơi nhà chị Loan bị sờn khá nghiêm trọng và có dấu hiệu bị đứt bất cứ lúc nào. Kiểm tra bên trong thì thấy dây cáp bên trong bộ tời bị kẹt nên khi quay tay sẽ rất nặng và khó khăn hơn. Tuy nhiên, dây cáp trong bộ tời không bị ảnh hưởng nhiều nên chỉ cần tra dầu bảo dưỡng là được.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định – 01

Nguyên nhân khiến giàn phơi bị hư hỏng

Lỗi dây cáp là lỗi thường gặp ở giàn phơi thông minh, có nhiều nguyên nhân khiến dây cáp bị lỗi như: 

  • Không tra dầu bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ 3 – 6 tháng
  • Phơi đồ không đúng kỹ thuật: thường xuyên phơi tập trung một thanh
  • Thường xuyên để đồ nặng lên thanh phơi

Sau khi trao đổi với chị Loan thì chúng tôi xác định được nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên là do chị Loan không tra dầu bảo dưỡng cho thiết bị thông minh này trong suốt quá trình sử dụng vừa qua. Điều đó, khiến dây cáp bị khô và nhanh bị hao mòn như vậy.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định – 02

Cách chữa tốt nhất cho giàn phơi nhà chị Loan

Với tình trạng dây cáp giàn phơi bị sờn và có nguy cơ bị đứt bất cứ lúc nào thì giải pháp tối ưu nhất mà đội thợ đưa ra chính là thay mới toàn bộ. Ngoài ra, còn một giải pháp tạm thời là nối các đoạn bị sờn nghiêm trọng lại. Chị Loan đã lựa chọn giải pháp tối ưu mà đội thợ đưa ra. Bởi chị cũng hiểu khi nối thì các mấu nối sẽ nhanh bị tuột. Không chỉ có vậy, các mối nối di chuyển qua các bộ phận sẽ khó khăn hơn trước, chắc chắn sẽ không trơn tru nhẹ nhàng. Do đó chị chọn giải pháp thay mới.

Sau đó, đội thợ tiến hành thay dây cáp mới cho giàn phơi. Với sự chuyên nghiệp, thành thạo các bước, đội thợ chỉ mất khoảng 15 phút là đã hoàn thành xong việc thay dây. Trao trả lại chị Loan bộ giàn phơi hoàn toàn khác, chạy trơn tru, nhẹ nhàng hơn như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra vậy. Chị Loan rất hài lòng và cảm ơn đội thợ. Sự hài lòng của khách hàng sẽ tiếp thêm động lực để Vinadry tiếp tục sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định – 03

Một số lưu ý giúp giàn phơi hạn chế hư hỏng nhất

Để giúp giàn phơi thông minh hạn chế các hư hỏng, Vinadry đưa ra một số lưu ý trong quá trình sử dụng để chị Loan cũng như các hộ gia đình đang sử dụng thiết bị này nắm rõ:

Một là: tra dầu theo định kỳ 3 – 6 tháng

Hai là: Phơi đồ đều trên cả 2 thanh phơi, mỗi thanh cũng phải dàn đều

Ba là: Tuyệt đối không để đồ nặng lên thanh phơi trong thời gian dài

Bốn là: Hạn chế tối đa việc đảo chiều tay quay liên tục để thiết bị không nhanh hao mòn

Trong các lưu ý đó, đội thợ luôn nhấn mạnh việc tra dầu bảo dưỡng cho thiết bị này vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tuổi thọ của giàn phơi. Sau khi kết thúc việc sửa chữa, Vinadry đưa ra quy định cho các đội thợ là phải nhắc nhở, khuyến khích khách hàng các biện pháp trên để bảo vệ thiết bị thông minh tốt nhất, bền bỉ nhất. Chỉ có Vinadry mới có điều lệ này, chứng tỏ sự chuyên nghiệp, sự tận tâm của mình đối với khách hàng.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định – 04

Vinadry – Đơn vị sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp nhất hiện nay

Các hộ gia đình sống tại các chung cư, quận huyện trong nội thành không ai là không biết đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp của Vinadry. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Vinady cam kết các thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng 100%, có thời gian bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy từng bộ phận giàn phơi. Cụ thể, tại nhà chị Loan dây cáp mới thay là dây cáp lụa inox – loại dây cáp mới nhất hiện nay. Có độ bền cao, tỷ lệ giãn thấp, đặc biệt có tính năng chống oxy hóa cực tốt, thời gian bảo hành là 3 tháng.

Vinadry xây dựng cho mình đội ngũ sửa chữa di động chuyên nghiệp, phân bố rộng khắp các quận huyện trong và ngoại thành. Do đó, thuận tiện cho việc sửa chữa, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục kịp thời, không ảnh hưởng đến việc phơi đồ của các hộ gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, Hà Nội: nhà chị Loan, chung cư 109 Trương Định – 05

Nếu quý khách hàng sống tại Hai Bà Trưng, giàn phơi bị hư hỏng gì, hãy liên hệ trực tiếp tới dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng của Vinadry thông qua hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!