Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại các gia đình chung cư. Không ít người thắc mắc tại sao chỉ là 1 sản phẩm phơi đồ lại có sức hút lớn đến vậy? Chỉ cần ngắm nhìn những hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 nhà chị Nhã căn 1710, tòa V2 Victoria Văn Phú bạn sẽ có câu trả lời.

Lắp giàn phơi chung cư có ngay không gian phơi gọn gàng, thông thoáng

Giặt đồ, phơi đồ trong lô gia, để đồ cũ ít sử dụng cũng trong lô gia. Có quá nhiều gánh nặng đè lên “đôi vai” nhỏ bé của khoảng lô gia có diện tích chỉ chừng hơn 2m2 nhà chị Nhã. Và đó cũng là lý do chị quyết định “khai tử” bộ giá phơi inox cồng kềnh, cũ kỹ để lắp giàn phơi, giảm bớt gánh nặng cũng như giải phóng mặt bằng cho không gian này.

Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã - 01
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã – 01

Sự tính toán của chị không sai 1 chút nào, lắp giàn phơi quả là giải pháp tiết kiệm diện tích triệt để nhất cho những không gian phơi chật hẹp, nhỏ bé như lô gia chung cư.

Tất cả các bộ phận giàn phơi được lắp đặt trên trần và tường, 2 thanh phơi lại có khả năng nâng hạ độ cao linh hoạt theo mong muốn của người sử dụng nên ngay cả khi phơi đồ nó cũng vẫn không chiếm diện tích hay mang lại cảm giác chật chội.

Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã - 02
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã – 02

Chị Nhã lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát để có thể phơi đồ tốt, bền lâu hơn

Lắp giàn phơi quần áo chị Nhã đã tham khảo rất kỹ lưỡng về thương hiệu cũng như tính năng của từng sản phẩm. Và bộ giàn phơi chị quyết định lắp đặt là giàn phơi ks950 – Sản phẩm giàn phơi tốt mà mức giá lại rẻ.

“Đặc sản” của giàn phơi Hòa Phát chính là khả năng phơi đồ tốt và có độ bền cao. Khối lượng đồ có thể phơi trên bộ giàn phơi này là 60kg, nên chị không cần đắn đo suy nghĩ khi phơi chăn, mang, chiếu. Những đồ nặng chỉ cần trải trực tiếp lên thanh phơi là xong. Còn đối với quần áo, chị chỉ cần móc gọn gàng vào móc áo và treo lên các lỗ phơi có sẵn. Có tổng số 80 lỗ có sẵn với khoảng cách đều phù hợp giúp quần áo khi phơi có độ thông thoáng tối đa.

Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã - 03
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã – 03

Tất cả những chất liệu được lựa chọn để sản xuất giàn phơi ks950 đều là chất liệu tốt, bền bỉ. Bộ tời hợp kim nhôm, thanh phơi nhôm, dây cáp inox, các dẫn hướng, buli hợp kim. Độ bền, tuổi thọ của giàn phơi có thể đạt trên 5 năm trong điều kiện gia đình chị thường xuyên bảo dưỡng.

Chi phí lắp giàn phơi trọn gói cho chung cư tại Hà Đông

Lắp giàn phơi thông minh trọn gói giá siêu rẻ tại Vinadry. Là đơn vị phân phối giàn phơi hàng đầu hiện nay, Vinadry cam kết 100% các sản phẩm lắp đặt cho khách hàng đều là hàng chính hãng, được bảo hành dài hạn.

Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã - 04
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã – 04

Cụ thể giá lắp giàn phơi KS950 nhà chị Nhã chỉ là 1.190.000đ và đây cũng là chi phí cuối cùng vì tất cả các chi phí khác như phí vận chuyển, lắp đặt đều được miễn phí. Bộ giàn phơi này được bảo hành 2 năm.

Qúy khách có nhu cầu mua và tham khảo các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã - 05
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã – 05
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã - 06
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã – 06
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã - 07
Lắp giàn phơi tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông nhà chị Nhã – 07
Rate this post