Cấu tạo giàn phơi thông minh, loại giàn phơi đa năng gắn trần

Cấu tạo giàn phơi thông minh, loại giàn phơi đa năng gắn trần

Với tính năng phơi tốt nhất và giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích khi lắp đặt, giàn phơi thông minh là mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Để có được tính năng phơi ưu việt, cấu tạo giàn phơi thông minh có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu chi tiết về cấu giàn phơi quần áo thông minh, loại giàn phơi đa năng gắn trần này qua nội dung bài viết sau đây.

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm ba bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Thông tin chi tiết về từng linh kiện như sau:

Cấu tạo giàn phơi thông minh, loại giàn phơi đa năng gắn trần
Cấu tạo giàn phơi thông minh, loại giàn phơi đa năng gắn trần

Bộ tời giàn phơi thông minh

So sánh giữa các bộ phận, có lẽ, bộ tời giàn phơi thông minh là bộ phận có vị trí quan trọng nhất. Bởi bộ tời là bộ phận trực tiếp điều khiển thanh phơi nâng hạ – đặc điểm làm nên sự khác biệt, những ưu điểm của dòng sản phẩm giàn phơi này; đồng thời là bộ phận quyết định trực tiếp tới mức tải trọng của bộ giàn phơi.

Tùy theo từng sản phẩm cụ thể, bộ tời giàn phơi thông minh có thể được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc inox; sử dụng mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền hoặc tay quay rời.

Bộ ròng rọc giàn phơi

Bộ ròng rọc có nhiệm vụ định hình giàn phơi và liên kết các bộ phạn thành một tổng thể hoàn chỉnh. Bộ ròng rọc gồm các linh kiện giàn phơi thông minh chính là 4 buli đơn, dẫn hướng và dây cáp giàn phơi thông minh. Ngoài ra, phụ kiện của bộ phận này còn có các bút áp trang trí buli.

Trong đó, các buli, dẫn hưỡng, bút áp được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp; còn dây cáp vì phải lăn qua lăn lại các vòng bi ở buli, dẫn hướng nên luôn được làm bằng loại inox mềm.

Thanh phơi giàn phơi thông minh

Cấu tạo 1 bộ giàn phơi quần áo thông minh hoàn chỉnh có 2 thanh phơi. Các thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Mỗi thanh phơi thiết kế dài 2,4m với 40 lỗ phơi trên mỗi thanh.

Giá bán giàn phơi thông minh

Giá bán giàn phơi thông minh trên thị trường tùy theo từng dòng sản phẩm giàn phơi cụ thể và dựa trên tính ưu việt, hiện đại nguyên lý hoạt động. Theo đó, các sản phẩm giàn phơi tự động là loại giàn phơi có mức giá cao nhất.

Sau đây là báo giá giàn phơi quần áo, mức giá bán của những bộ giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất hiện nay:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ
Cấu tạo giàn phơi thông minh, loại giàn phơi đa năng gắn trần
Cấu tạo giàn phơi thông minh, loại giàn phơi đa năng gắn trần

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Là tổng đại lý phân phối, Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất.

Kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật với đầy đủ các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bao gồm giàn phơi bấm điện tự đông, giàn phơi tay quay liền, giàn phơi tay quay rời… Tất cả các bộ giàn phơi của Vinadry đều được bảo hành chĩnh hàng từ 1 đến 3 năm.

Không những thế khi chi mua giàn phơi tại Vinadry các gia đình còn được tặng 100% công lắp đặt kèm theo móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy sản phẩm. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi tay quay liền trọn gói tại Vinadry chỉ bằng mức giá bán giàn phơi thông minh sản phẩm.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp các gia đình biết được chi tiết về cấu tạo giàn phơi thông minh. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi đồ thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button