Giàn phơi thông minh: Một số lưu ý khi sử dụng!

Phải công nhận những năm gần đây giàn phơi thông minh được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những nguyên tắc và kỹ thuật sử dụng khiến cho thiết bị thông minh này hay bị hư hỏng và tuổi thọ bị giảm đi đáng kể.Bạn cũng biết đấy, giàn phơi thông minh hoàn toàn khác biệt so với các dụng cụ phơi thông thường mà chúng ta vẫn sử dụng như: dây phơi, xào, gây, giá phơi…Giàn phơi thông minh có thiết kế vô cùng đơn giản và có khả năng nâng đồ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Để giúp khách hàng sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả và ít hỏng hóc nhất thì Vinadry chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như một số lưu ý ngay sau đây.

Điểm qua một số ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

Trước khi chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của thiết bị thông minh này nào:

+ Tiết kiệm thời gian và công sức phơi đồ

+ Biến không gian phơi đồ trật trội nhà bạn trở lên thông thoáng, sạch sẽ hơn

+ Giúp quần áo nhanh khô và giữ lại hương thơm

+ Giải quyết nỗi lo quần áo ẩm mốc vào mùa mưa

+ Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi gia đình

Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh
Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Thứ nhất: Cần phải nắm rõ nguyên tắc hoạt động của giàn phơi

Việc này khá quan trọng nhưng nhiều người lại không quan tâm nhiều đến vấn đề này. Nếu bạn nắm rõ được nguyên tắc hoạt động của thiết bị thì chắc chắn sẽ không mắc phải một số lỗi thường gặp ở giàn phơi đâu nhé.

Nguyên tắc hoạt động của giàn phơi thông minh như sau: Quay đúng chiều kim đồng hồ giàn phơi sẽ nâng lên, ngược chiều kim đồng hồ thì giàn phơi sẽ hạ xuống. Không quay ngược sẽ khiến giàn phơi nhanh hư hỏng; Không nâng thanh phơi sát quá trần và hạ xuống quá thấp; Khi không dùng thì nên thu gọn thanh phơi để tránh nắng mưa bằng cách treo lên cao.

Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh
Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Thứ hai: Thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh giàn phơi theo định kỳ

Để giúp giàn phơi không nhanh hỏng cũng như luôn bền đẹp, tuổi thọ cao thì Vinadry luôn khuyên khách hàng nên bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần bằng dầu bôi trơn chuyên dụng. Đặc biệt là các bộ phận như bộ tời, dây cáp, buli và dẫn hướng cần phải được bôi trơn thường xuyên, có như vậy thì thiết bị mới hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng được. Còn đối với các bộ phận khác như thanh phơi, bát úp thì cần lấy khăn ướt lau chùi là được. Việc không tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ chính là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh kinh niên giàn phơi – dây cáp bị đứt mà hầu hết các gia đình nào cũng mắc phải đấy.

3/ Lưu ý không phơi quá tải trọng cho phép

Mỗi loại giàn phơi thông minh đều có tải trọng riêng của nó, có mẫu tải trọng là 40kg, có loại tải trọng lớn nhất là 70kg. Do tải trọng khá lớn như vậy nên có thể phơi được cả chăn, ga, gối đệm lên thanh phơi được. Tuy nhiên nhiều gia đình lại quá tận dụng thiết bị nên phơi quá tải trọng mà không biết rằng điều đó sẽ khiến dây cáp nhanh bị đứt, cong, thậm chí gẫy thanh phơi.

Như vậy, để giúp cho giàn phơi thông minh nhà mình được bền được đẹp và đặc biệt là rất ít gặp hư hỏng trong quá trình sử dụng thì bạn hãy nắm chắc những lưu ý trên để không mắc phải. Chỉ cần bạn làm tốt các điều đó thì Vinadry đảm bảo thiết bị của bạn hoàn toàn bền bỉ theo thời gian. Nếu cần tư vấn hay lắp đặt giàn phơi thông minh, vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi, đó là: 097.253.25.25.

Call Now Button
error: No copy!