Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư CT1 Xuân Phương nhà chị Luận căn 3005

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 01

Không có 1 sản phẩm nào là có độ bền tuyệt đối, và giàn phơi quần áo thông minh cũng vậy. Sử dụng trong thời gian dài ắt giàn phơi sẽ bị hao mòn, xuống cấp. Đó là lý do Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà cho các gia đình, đảm bảo có thể phục hồi 100% khả năng phơi đồ của giàn phơi sau sửa chữa. Một số hình ảnh giàn phơi nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương sau sửa chữa được Vinadry ghi lại dưới đây, mời các bạn tham khảo.

Vai trò của giàn phơi thông minh chung cư với gia đình chị Luận

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định giàn phơi là sản phẩm phơi đồ tốt nhất tại chung cư. Phơi đồ bằng giàn phơi không chiếm diện tích không gian như các cách phơi đồ truyền thống khác bởi nó có khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt chỉ bằng cách quay tay quay.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 01
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương – 01

Bộ giàn phơi nhà chị Luận lắp đặt như vậy chưa hẳn là lý tưởng. Vì nếu là Vinadry, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tính toán, đo đạc để lắp 2 thanh phơi có khoảng cách tối ưu mà vẫn đảm bảo khi di chuyển nó không chạm vào cục nóng điều hòa. Như trong hình, các bạn dễ nhận thấy, khoảng cách từ cục nóng điều hòa đến thanh phơi thứ 2 vẫn còn khá xa.

Cũng vì cách lắp đặt khá bất hợp lý này nên dẫn đến việc chị Luận thường chỉ phơi đồ ở 1 thanh phơi, thanh còn lại họa hoằn mới phơi, và nếu phơi thì phải phơi 2 thanh ở độ cao khác nhau để quần áo không chạm vào nhau.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 02
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương – 02

Tuy có 1 chút bất tiện như vậy nhưng với chị Luận giàn phơi vẫn rất tuyệt vời. Nhờ nó mà chị phơi quần áo được gọn gàng, nhanh chóng lại nhanh khô hơn nhiều những cách phơi thông thường. Và cũng nhờ nó mà anh xã nhà chị có khoảng không gian lý tưởng để trang trí ban công đẹp và bắt mắt hơn.

Tuy nhiên với cách phơi bất hợp lý, phơi đồ tập trung chủ yếu tại 1 thanh đã khiến giàn phơi giàn phơi nhanh xuống cấp, hỏng hóc. Cụ thể lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Luận là gì, cách sửa chữa như thế nào, các bạn hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 03
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương – 03

Lỗi hỏng giàn phơi của gia đình chị Luận là lỗi đứt dây cáp

Bộ giàn phơi nhà chị Luận bị đứt dây cáp, nhưng không phải toàn bộ mà chỉ là 1 dây của thanh phơi bên ngoài. Do thanh phơi này được chị sử dụng phơi đồ thường xuyên hơn nên dây cáp nhanh hỏng hóc hơn.

Phương châm sửa chữa giàn phơi của Vinadry là hỏng bộ phận nào sửa bộ phận đó, tuyệt đối không có hiện tượng tạo thêm lỗi để tăng tiền sửa chữa. Chính vì vậy, khi hỏng 1 dây cáp giàn phơi, thợ sửa chữa của Vinadry sẽ tiến hành thay 1 sợi dây cáp đó, còn các bộ phận khác vẫn được giữ nguyên trạng do còn hoạt động tốt.

2 dây cáp của giàn phơi hoạt động độc lập, điều khiển 2 thanh phơi độc lập, nên khi thay sửa 1 dây cáp sẽ không ảnh hưởng đến thanh còn lại.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 04
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương – 04

Thợ sửa chữa giàn phơi Vinadry nhanh chóng tiến hành tháo dây cáp cũ, thay dây cáp mới và lắp lại thanh phơi bên ngoài. Sau khi sửa chữa, giàn phơi đã phục hồi nguyên trạng khả năng phơi đồ như ban đầu.

Giàn phơi thông minh bị đứt cáp – Lỗi phổ biến nhưng dễ phòng

Giàn phơi bị đứt 1 dây cáp hay 2 dây cáp là lỗi khá phổ biến, đa phần bộ giàn phơi nào cũng gặp phải lỗi này trong quá trình sử dụng. Nhưng đây không phải là lỗi hỏng hóc khó đề phòng.

Để sử dụng giàn phơi bền bỉ hay cụ thể hơn là tăng độ bền dây cáp đến mức tối ưu các gia đình chỉ cần thực hiện những việc vô cùng đơn giản như sau:

  •  Hãy phơi đồ đều trên cả 2 thanh. Bên nặng bên nhẹ, hay phơi đồ chỉ tập trung tại đầu 1 thanh phơi là cách tàn phá giàn phơi nhanh nhất.
  •  Nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. Cách bảo dưỡng thì chẳng có gì khó khăn, chị em hoàn toàn có thể tự thực hiện được. 3 – 6 tháng 1 lần hoặc bất cứ khi nào nhận thấy giàn phơi hoạt động kém chơn chu, chị em có thể sử dụng dầu bảo dưỡng hoặc mỡ khô thoa đều lên dây cáp. Nếu có ghế cao có thể tra cả vào dẫn hướng, buli càng tuyệt vời.

Chi phí thay 1 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi như nhà chị Luận tại Vinadry chỉ là 150.000đ đã bao gồm cả công, vật tư. Cáp thay mới là cáp lụa inox và được bảo hành trong 3 tháng. Cần tư vấn, sửa giàn phơi tại Hà Nội, các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với Vinadry để được sửa ngay nhé.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 05
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương – 05
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 06
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương – 06
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương - 07
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Luận, chung cư CT1 Xuân Phương – 07
Rate this post