Phân phối phụ kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ

Giàn phơi thông minh có cấu tạo như thế nào hay được lắp đặt từ những linh, phụ kiện gì là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy Vinadry sẽ tổng hợp tất cả những thông tin xoay quanh vấn đề này. Kèm theo đó là bảng giá bán linh phụ kiện giàn phơi thông minh cho gia đình tìm mua phụ kiện giàn phơi với mục đích sửa chữa, thay thế các bộ phận hỏng hóc.

Bảng giá phụ kiện giàn phơi thông minh Hà Nội, HCM tốt nhất 2022

Vinadry là đơn vị chuyên phân phối giàn phơi thông minh Hòa Phát star chĩnh hãng. Vì vậy, chúng tôi có đầy đủ các loại phụ kiện giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hcm với giá cực rẻ.

Với đại lý muốn nhập phụ kiện giàn phơi quần áo thông minh giá sỉ hãy liên hệ trực tiếp với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được báo giá tốt nhất. Đối với các gia đình có nhu cầu sửa chữa giàn phơi, thay thế linh, phụ kiện giàn phơi tại nhà có thể tham khảo giá từng linh kiện cụ thể ngay dưới đây:

– Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà:

+ Thay 1 bên dây cáp giá 200.000đ/ sợi

+ Thay 2 sợi cáp giá 250.000đ

+ Thay 2 sợi cáp bên trong bộ tời giá là 250.000đ

+ Thay toàn bộ dây cáp (4 sợi) giá 350.000đ

Tất cả các loại dây cáp thay thế sẽ được bảo hành trong 3 tháng.

– Thay bộ tời, củ quay giàn phơi

+ Bộ tời giàn phơi giá rẻ, tay quay rời: 350.000đ

+ Bộ tời giàn phơi Hòa Phát star KS950: 490.000đ

+ Bộ tời giàn phơi tay quay liền ks990: 690.000đ

+ Thay bộ tời loại tốt HP701, H009: 790.000đ

Thay linh kiện giàn phơi thông minh giá rẻ
Thay linh, phụ kiện giàn phơi thông minh giá rẻ

Các loại bộ tời thay thế được Vinadry bảo hành từ 3 – 6 tháng. Chi phí trên là chi phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện giàn phơi tại nhà, trọn gói đã bao gồm công thợ. Và bảng báo giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm. Do đó để cập nhật báo giá mới nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến đó là giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. Cấu tạo của từng loại như thế nào, có điểm gì khác biệt? Hãy cùng Vinadry khám phá ngay sau đây nhé.

Cấu tạo giàn phơi gắn trần quay tay

Giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi hiện được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của loại giàn phơi này nhiều hơn ở các chung cư – nơi có không gian phơi chật hẹp, hoặc những không gian phơi nhà phố, biệt thự – những nơi cần có sự sang trọng và hiện đại xứng tầm.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cấu tạo cụ thể của giàn phơi gắn trần qua những gạch đầu dòng dưới đây.

– Cấu tạo giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay bao gồm 3 bộ phận cấu thành và hoạt động theo nguyên lý cơ học.

  1. Bộ tời giàn phơi
  2. Bộ ròng rọc (gồm dẫn hướng, buli và dây cáp)
  3. 2 thanh phơi
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, sang trọng và dễ dàng lắp đặt
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, sang trọng và dễ dàng lắp đặt

Giàn phơi điện tử

Cũng có thiết kế gắn trần nhưng nó có chút khác biệt về cấu tạo, hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ điện với cơ chế tự động hoàn toàn. Sản phẩm điển hình đang được ưa chuộng nhất thị trường là giàn phơi điện tử GLS450, giàn phơi GLP750. Cụ thể cấu tạo của nó bao gồm 3 phần như sau:

+ Điều khiển từ xa

+ Thân máy

+  Các hanh phơi

Cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử
Cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử

Về đặc điểm của từng bộ phận, linh kiện giàn phơi gắn trần, Vinadry sẽ phân tích rõ trong mục 2 bên dưới nhé. Còn sau đây mời bạn tìm hiểu thêm về cấu tạo của giàn phơi gắn xếp tường.

Cấu tạo giàn phơi gắn tường

Tuy không được sử dụng phổ biến như giàn phơi gắn trần, nhưng giàn phơi gắn tường vẫn được rất nhiều gia đình ưa chuộng do có độ bền cao, ít hỏng hóc. Xét về cấu tạo thì giàn phơi gắn tường có cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với giàn phơi gắn trần. Tổng thể giàn phơi chỉ bao gồm 2 bộ phận:

  • 2 chân giá chịu lực

2 chân giá chịu lực này thường được sản xuất bằng inox hoặc nhôm chịu lực. Có tác dụng giữ các thanh phơi và có các zic zac để kéo ra, đẩy vào tiện lợi.

giàn phơi thông minh gắn tường có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng
Giàn phơi thông minh gắn tường có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng
  • Thanh phơi

Thông thường mỗi bộ giàn phơi gắn tường sẽ có 3 thanh phơi. Thanh phơi có thể là nhôm hoặc inox. Nhưng thanh phơi nhôm được ưa chuộng hơn cả vì có tính thẩm mỹ hoàn hảo hơn, độ bền cao hơn. Xét vế tính năng phơi đồ cũng tiện dụng hơn thanh inox do có sẵn các lỗ phơi đồ trên thanh. Loại giàn phơi gắn tường inox tuy giá rẻ hơn nhưng độ bền kém hơn, không có sẵn lỗ phơi mà gắn thêm khuyên phơi nhựa nên khá bất tiện, khó phơi đồ.

Mời bạn tham khảo chi tiết về cấu tạo, cách sử dụng giàn phơi gắn tường xếp ngang qua video dưới đây:

Thông tin chi tiết từng phụ kiện giàn phơi thông minh

Do loại giàn phơi gắn tường có cấu tạo rất đơn giản, Vinadry đã trình bày rõ ở bên trên. Nên trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ phân tích các linh, phụ kiện của giàn phơi thông minh gắn trần – loại giàn phơi chiếm trên 90% thị phần hiện nay.

Tìm hiểu đặc điểm của từng linh, phụ kiện giàn phơi thông minh gắn trần là cách giúp bạn chọn được bộ giàn phơi chất lượng hay biết cách sử dụng hợp lý để tăng độ bền cho giàn phơi. Và biết đâu, nhờ việc tìm hiểu về các linh kiện giàn phơi đồ thông minh cộng với bàn tay “kỹ sư” và 1 bộ óc sáng tạo bạn có thể tự chế giàn phơi quần áo cho gia đình mình. Nào! cùng Vinadry “khui” các phụ kiện này xem chúng có đặc điểm như thế nào nhé.

Linh kiện giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng tay quay

Giàn phơi gắn trần quay tay có khá nhiều linh kiện rời. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Bộ tời quay tay giàn phơi 

Bộ tời được ví như “nhà cầm quân” điều khiển tất cả hoạt động của giàn phơi. Do đó, bộ tời càng chất lượng thì khả năng phơi đồ càng cao, trải nghiệm người sử dụng càng dễ dàng, đơn giản hơn.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bộ tời đó là bộ tời tay quay rời và bộ tời tay quay liền. Tuy nhiên, xét về lợi ích thì bộ tời tay quay liền vẫn luôn vẹn toàn hơn. Lý do là vì:

  • Bộ tời tay quay rời, tức là củ quay và tay quay rời nhau.

Đặc điểm của loại bộ tời này là trên củ quay sẽ có 2 ổ, mỗi ổ dùng để điều khiển 1 thanh phơi. Và như vậy mỗi lần chuyển sang điều chỉnh 1 thanh phơi khác, người sử dụng sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay khá mất thời gian, bất tiện. Đó là chưa kể đến việc tay quay có thể bị rơi, gãy trong quá trình sử dụng. Khả năng phơi đồ và độ bền của loại bộ tời này cũng kém hơn. Tuy nhiên nó cũng có ưu điểm đó là có giá rẻ hơn.

Bộ tời giàn phơi tay quay rời
Bộ tời giàn phơi tay quay rời
  • Bộ tời tay quay liền

Bộ tời này có cấu tạo liền trục, thường được đúc từ các chất liệu tốt như hợp kim nhôm, hợp kim không rỉ hay inox đảm bảo độ bền tối ưu. Đặc điểm tiện dụng của loại bộ tời này là được tạo sẵn các nấc chế độ tương ứng với việc điều khiển từng thanh phơi. Khi cần chuyển thanh người sử dụng chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

Bộ tời tay quay liền có thiết kế đẹp, tiện dụng
Bộ tời tay quay liền có thiết kế đẹp, tiện dụng

Ngoài ra lý do để loại bộ tời này ngày càng được ưa chuộng là sức khơi của nó lớn hơn. Thông thường sẽ đạt 60kg trở lên. Đối với 1 số loại bộ tời được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay như…còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng: quay tay quay nhẹ hơn ngay cả khi đã treo đồ. Tuy giá thành cao hơn, nhưng các mẫu bộ tời cao cấp này vẫn được ưa chuộng và đánh giá “đáng đồng tiền, bát gạo”

Dẫn hướng, buli giàn phơi thông minh

Dẫn hướng, buli giàn phơi là những phụ kiện hết sức quan trọng, nó quyết định đến quá trình chuyển động của giàn phơi. Các bộ phận này sẽ có những bánh xe nhỏ có thể quay tròn quanh trục nhằm khiến dây cáp di chuyển dễ hơn, nâng hạ thanh phơi linh hoạt hơn. Thông thường chúng được sản xuất từ hợp kim.

Không phải dẫn hướng, buli của tất cả các bộ giàn phơi đều giống nhau. Ở các mẫu giàn phơi cao cấp Vinadry, bộ phụ kiện dẫn hướng, buli được sản xuất theo công nghệ mới, chuyển động nhẹ, êm hơn và độ bền tốt hơn.

Dây cáp giàn phơi thông minh

Dây cáp giàn phơi đồ thông minh vừa có vai trò giữ thanh phơi, lại vừa là bộ phận trực tiếp chuyển động để điều chỉnh độ cao của thanh phơi. Cáp sẽ phải lăn qua dẫn hướng, buli để nâng lên hoặc hạ xuống thanh phơi. Có thể nói, dây cáp tuy là bộ phận “nhỏ con” nhất nhưng phải chịu áp lực lớn nhất.

Dây cáp giàn phơi là cáp chuyên dụng có độ bền vô cùng vượt trội
Dây cáp giàn phơi là cáp chuyên dụng có độ bền vô cùng vượt trội

Xuất phát từ thực tế đó, hiện nay các hãng giàn phơi đều sản xuất cáp từ inox, chính thức khai tử dòng cáp thép. Cáp lụa inox được sản xuất theo công nghệ đặc biệt vẫn có khả năng chuyển động linh hoạt lại hạn chế được sự mài mòn nên có độ bền cao hơn.

Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh

Thanh phơi chính là bộ phận chịu trách nhiệm phơi đồ trực tiếp. Nó ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phơi đồ cũng như trải nghiệm phơi đồ của người sử dụng. Hiện nay có 2 loại thanh phơi là thanh phơi nhôm và thanh inox. Nhưng thanh phơi nhôm là loại thanh phơi được ưa chuộng hơn do có thiết kế đẹp hơn, độ bền cao hơn và hiệu quả phơi đồ cũng tốt hơn.

Thanh phơi nhôm thường được thiết kế với mặt trên nhẵn bóng, bằng phẳng, tiết diện ngang được tạo các lỗ phơi đồ cách đều nhau, xen kẽ cùng những hoa văn trang trí. Chính vì vậy phơi đồ với thanh phơi nhôm bạn có thể phơi được cả chăn, chiếu, màn, đồ nặng, rộng và quần áo.

Linh kiện giàn phơi thông minh - Thanh phơi nhôm luôn có thiết kế đẹp, hiện đại hơn
Linh kiện giàn phơi thông minh – Thanh phơi nhôm luôn có thiết kế đẹp, hiện đại hơn

Trong khi đó, các thanh inox tròn, rỗng, không có sẵn lỗ phơi mà thường được treo thêm các khuyên phơi nhựa hoặc thép. Rất khó phơi đồ mà hiệu quả phơi đồ không cao. Phơi đồ với thanh inox bạn khó có thể phơi được đồ nặng vì chăn, chiếu màn dễ làm thanh cong võng, hoặc khi phơi các khuyên gắn thêm ở thanh phơi cũng hay cào xước đồ. Do đó hiện nay loại thanh phơi này không còn được sử dụng trong thiết kế giàn phơi gắn trần nữa.

Linh kiện giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử có thiết kế cực kỳ thông minh. Đặc điểm từng linh kiện như sau:

  • Thân máy

Thân máy của giàn phơi điện tử được treo trên trần. Trong thân máy có trục cuốn, các vi mạch thông minh, quạt sấy, đèn UV, đèn led chiếu sáng

Bộ linh kiện giàn phơi thông minh điện tử
Bộ linh kiện giàn phơi thông minh điện tử
  • Thanh phơi

Thanh phơi của đa số các mẫu giàn phơi điện tử đều có 4 thanh phơi chính: 2 thanh có lỗ treo quần áo và 2 thanh trơn phơi chăn chiếu. Những thanh phơi này đều được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực bền bỉ.

  • Điều khiển từ xa

Thanh điều khiển giàn phơi có thiết kế khá nhỏ gọn bao gồm các nút chế độ như: nâng thanh phơi, hạ thanh, dừng thanh ở độ cao mong muốn, sấy khô, khử khuẩn, bật đèn led. Người dùng chỉ cần sử dụng các nút bấm để chọn chế độ như mong muốn.

Vinadry tin rằng, qua những nội dung trên bạn đã phần nào hiểu được bộ phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những gì. Quan trọng hơn bạn sẽ có 1 “nguồn vốn” dày để chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm giàn phơi tốt. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp hay muốn tư vấn mua giàn phơi thông minh, linh kiện giàn phơi hay cần sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.