Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư, nhà phố chỉ từ 139k/m2

Ngoài lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ cũng là sản phẩm quan trọng các gia đình nên lắp đặt. Bởi thời gian gần đây chúng ta ghi nhận không ít những trường hợp trẻ em rơi ngã từ cửa sổ chung cư không có rào chắn. Vậy lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Bảng giá lưới an toàn cửa sổ theo m2

Là địa chỉ lắp lưới an toàn cửa sổ uy tín tại Hà Nội, Vinadry luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Theo đó, Vinadry chỉ lắp lưới bảo vệ cửa sổ bằng loại lưới an toàn Hòa Phát chính hãng. Đây là loại lưới an toàn cáp inox có chất lượng, độ bền tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Bảnh giá lắp lưới an toàn cửa sổ như sau:

Lưới an toàn cửa sổ cáp 3mm

Giá lưới bảo vệ cửa sổ được tính theo m2 nếu trường hợp ô cửa có diện tích trên 1m2. Và tính theo ô nếu là ô cửa bằng hoặc dưới 1m2.

+ Giá lưới an toàn cửa sổ >=10m2: 160.000đ/m2

+ Lưới cửa sổ nhỏ hơn 10m2 lớn hơn 5m2: 180.000đ/m2

+ Lưới an toàn cửa sổ =< 5m2: 230.000đ/m2

+ Ô cửa sổ =<1m2: 250.000đ/ 1 ô

+ Nếu lắp lưới an toàn cửa sổ cùng giàn phơi giá chỉ 159.000đ/m2 ô lớn hoặc 250.000đ/ 1 ô nhỏ (Ô nhỏ tính theo ô, không tính m2)

Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư, nhà phố
Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư, nhà phố

Lưới an toàn cửa sổ chung cư cáp 2.5mm

+ Giá lưới an toàn cửa sổ >=10m2: 140.000đ/m2

+ Lưới cửa sổ nhỏ hơn 10m2 lớn hơn 5m2: 160.000đ/m2

+ Lưới an toàn cửa sổ =< 5m2: 220.000đ/m2

+ Ô cửa sổ =<1m2: 200.000đ/ 1 ô

+ Nếu lắp lưới an toàn cửa sổ cùng giàn phơi giá chỉ 139.000đ/m2 (ô lớn) hoặc 200.000đ/1 ô nhỏ

Các gia đình lưu ý bạn có thể làm lưới an toàn ban công cùng với lưới an toàn cửa sổ. Diện tích để tính đơn giá sẽ được cộng tổng các ô lưới cả cửa sổ và ban công (trừ ô nhỏ bằng hoặc nhỏ hơn 1m2 sẽ tính riêng).

Ví dụ gia đình bạn cần làm 1 ô lưới bảo vệ cửa sổ 4m2 và 1 ô ban công 8m2. Diện tích tích tiền lưới sẽ là 12m2, đơn giá được áp dụng là 160.000đ/m2 với cáp 3mm và 140.000đ/m2 với cáp 2.5mm.

Cấu tạo lưới an toàn cửa sổ chung cư, nhà phố

Cũng như lưới an toàn ban công lưới bảo vệ cho cửa sổ cũng gồm hai bộ phận chính là dây cáp và thanh nẹp nhôm. Nhiệm vụ của từng bộ phận như sau:

Cáp lưới an toàn cửa sổ

Các sợi cáp lại được cấu tạo từ hai bộ phận là lõi cáp và lớp nhựa bọc ngoài. Lõi cáp được sản xuất từ inox 316 vô cùng bền bỉ. Sợi cáp tuy có kích thước nhỏ nhưng lại được xoắn chặt từ vô số sợi nhỏ. Nhờ vậy khả năng chịu lực của cáp cực phi thường.

Dây cáp lưới an toàn cửa sổ
Dây cáp lưới an toàn cửa sổ

Lớp nhựa PE bọc bên ngoài hết sức mềm dẻo có khả năng chống thấm, chống tia UV cực tốt, tăng độ bền cho lưới cửa sổ.

Thanh nẹp nhôm định hình

Thanh nẹp lưới an toàn cửa sổ được sản xuất từ nhôm hệ cao cấp. Thanh nhôm được cố định ở dầm trên hoặc dầm dưới của cửa sổ làm “điểm tựa” căng dây cáp. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, các thanh nhôm được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài.

Thanh nẹp nhôm định hình lưới an toàn cửa sổ
Thanh nẹp nhôm định hình lưới an toàn cửa sổ

Trên thanh nẹp nhôm được tích hợp sẵn các bulong bọc cao su để làm các điểm định vị dây cáp. Mỗi bulong cách nhau 5cm, tương ứng mỗi sợi cáp cũng cách nhau 5cm.

Lưới an toàn cửa sổ lắp loại nào tốt nhất

Lưới an toàn cửa sổ được phân loại thành hai loại chính là loại cáp inox và cáp thường. Qua tên gọi, chúng ta có thể thấy sự phân loại giữa các loại lưới bảo vệ cho ban công dựa trên yếu tố là sự khác nhau về lõi cáp.

Lưới an toàn cửa sổ cáp thường

Lưới an toàn cửa sổ cáp thường là loại cáp giá rẻ, dễ bị hoen gỉ sau quá trình sử dụng lâu dài. Thực ra trên thị trường không mấy đơn vị thi công loại cáp này vì không đảm bảo thẩm mỹ và nhanh hư hỏng.

Lưới an toàn cửa sổ cáp inox Hòa Phát

Lưới cửa sổ sử dụng cáp lụa inox Hòa Phát có đặc điểm là lõi cáp là inox luôn sáng bóng, khả năng chịu lực lớn, không giãn, không rỉ trong quá trình sử dụng.

Lõi cáp được xoắn chặt từ vô số sợi nhỏ nên có khả năng chịu lực tốt. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa PE trong suốt, mềm dẻo giúp tăng độ bền cáp. Không những vậy, cáp inox bọc nhựa còn an toàn cho người dùng khi không may cầm nắm, va quệt vào lưới.

Lưới bảo vệ cửa sổ làm từ cáp lụa inox bọc nhựa
Lưới bảo vệ cửa sổ làm từ cáp lụa inox bọc nhựa

So sánh về khả năng chịu lực, tính thẩm mỹ và sức bền của hai loại cáp thì lưới an toàn cửa sổ cáp inox Hòa Phát là loại lưới tốt nhất. Đặc biệt với vị trí lắp đặt là cửa sổ có ảnh hưởng trực tiếp tính thẩm mỹ của không gian sống cần lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ cáp inox để đảm bảo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể không gian.

Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?
Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Lưới an toàn cửa sổ cáp lụa inox Hòa Phát lại được chia làm 2 loại tương ứng với 2 kích thước dây cáp: 2.5mm và 3mm. Hiện loại cáp 3mm được sử dụng phổ biến hơn vì giá cả không chênh lệch nhiều mà chất lượng và độ bền lại tốt hơn.

Ngoài lắp lưới an toàn cửa sổ, Vinadry còn nhận làm lưới an toàn ban công, lưới chống trộm ban công, lưới chắn cầu thang cho trẻ em và giàn phơi thông minh nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.