Lưới an toàn cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Ngoài ban công, cửa sổ là vị trí tiếp theo các gia đình lựa chọn để lắp lưới an toàn. Mục đích lắp lưới an toàn cửa sổ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình, nhất là sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ. Việc lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ được coi là sự lựa chọn cần thiết đặc biệt là với các gia đình chung cư vì cửa sổ chung cư không có song chắn. Tuy nhiên lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Cấu tạo lưới bảo vệ cho cửa sổ

Cũng như lưới an toàn ban công lưới bảo vệ cho cửa sổ cũng gồm hai bộ phận chính là sợi cáp và thanh nhôm. Nhiệm vụ của từng bộ phận như sau:

 • Các sợi cáp có nhiệm vụ định hình cho lưới an toàn ban công
 • Thanh nhôm dùng để cố định các sợi cáp ở hai đầu
Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?
Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Về chi tiết từng bộ phận, thứ nhất là các sợi cáp. Các sợi cáp lại được cấu tạo từ hai bộ phận là lõi cáp và lớp nhựa bọc ngoài. Được làm từ những vật liệu tốt nhất nên các sợi cáp có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

Thứ hai là các thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Thanh nhôm được dùng để khoan lắp cố định vào hai thành tường trên dưới của cửa sổ làm “điểm tựa” căng dây cáp. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, các thanh nhôm được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài.

Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất

Lưới an toàn cửa sổ được phân loại thành hai loại chính là loại cáp inox và cáp thường. Qua tên gọi, chúng ta có thể thấy sự phân loại giữa các loại lưới bảo vệ cho ban công dựa trên yếu tố là sự khác nhau về lõi cáp.

Đặc điểm của từng loại lưới như sau:

 1. Lưới an toàn cửa sổ cáp thường:
  – Lớp nhựa bọc ngoài màu đục như nước gạo
  – Lõi cáp là hợp kim nhôm có khả năng chịu lực thấp, độ bóng và độ cứng thấp, độ bai dãn cao
  – Khi thi công tiêu hao vật tư thấp
 2. Lưới an toàn cửa sổ cáp inox:
  – Lớp nhựa bọc ngoài là nhựa PE gốc không lão hóa, trong, khó xé, bền
  – Lõi cáp là inox luôn sáng bóng, có độ dãn dài thấp, khả năng chịu lực lớn
  – Khi thi công tiêu hao vật tự lớn
  – Khả năng chịu lực lớn tới 90kg

So sánh về khả năng chịu lực, tính thẩm mỹ và sức bền của hai loại cáp thì loại lưới an toàn cửa sổ cáp inox là loại lưới tốt nhất. Đặc biệt với vị trí lắp đặt là cửa sổ có ảnh hưởng trực tiếp tính thẩm mỹ của không gian sống cần lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ cáp inox để đảm bảo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể không gian.

Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?
Lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ: Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Là địa chỉ lắp lưới an toàn, lưới bảo vệ cho cửa sổ uy tín tại Hà Nội, Vinadry luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm lưới an toàn sử dụng để lắp. Theo đó, Vinadry chỉ lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ bằng loại lưới an toàn cáp inox loại cáp 3mm. Đây là loại lưới an toàn cáp inox có chất lượng, độ bền tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Giá lắp lưới bảo vệc cho cửa sổ được tính theo m2 (giá dao động từ 150.000đ – 200.000đ/m2 tùy diện tích). Cụ thể giá lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ là 250.000đ/1 ô cửa diện tích dưới 1m2. Nếu lắp cùng giàn phơi thông minh giá là 200.000đ/1 ô. Cửa sổ diện tích lớn nếu lắp cùng giàn phơi giá sale chỉ 129.000đ/m2.

Báo giá này đã bao gồm cả công lắp đặt, tiền vật tư và chỉ mang tính chất tham khảo. Các gia đình muốn lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ để được báo giá chính xác xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài lắp lưới an toàn cửa sổ, Vinadry còn nhận làm lưới an toàn ban công, lưới chống trộm ban công, lưới chắn cầu thang cho trẻ em và giàn phơi thông minh nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình.

Call Now Button
error: No copy!