Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính

Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 03

Sửa giàn phơi thông minh Cầu giấy tại Vinadry chất lượng có 1 không 2. Gọi là có, ngay trong ngày yêu cầu sửa chữa của các gia đình sẽ được Vinadry đáp ứng. “Tiếng lành đồn xa”, khi giàn phơi hỏng anh Quân cũng đã tìm đến dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry.

Bộ giàn phơi gia đình anh Quân đang sử dụng là mẫu giàn phơi HP701

Dù ở nhà phố nhưng không gian sinh hoạt của gia đình anh Quân cũng không hẳn là rộng rãi. Ngôi nhà 3 tầng đã sử dụng tầng 1 để bán hàng, các tầng 2, 3 lần lượt là nơi cư ngụ của gia đình anh, gia đình em trai và bố mẹ. Chính vì vậy, anh sớm nhận thức được việc phải sử dụng những đồ dùng tiết kiệm không gian như giàn phơi quần áo.

Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 01
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính – 01

Cách đây hơn 2 năm, bộ giàn phơi HP701 là bộ giàn phơi hot nhất thị trường, có mức giá cao gấp đôi thời điểm này. Tuy nhiên, vì muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhất nên anh Quân vẫn chấp nhận “móc hầu bao” để lắp đặt.

Có thể khẳng định bộ giàn phơi hp701 gia đình anh sử dụng là sản phẩm giàn phơi tốt, chất lượng. Vậy tại sao giàn phơi vẫn hỏng hóc sau quá trình sử dụng? Cụ thể là hỏng dây cáp.

Thực ra lỗi hỏng hóc giàn phơi như nhà anh Quân là khó tránh khỏi, ngay cả với những bộ giàn phơi tốt nhất. Tuy dây cáp giàn phơi đã được sản xuất từ chất liệu tốt – cáp inox, nhưng nguyên lý hoạt động của giàn phơi vẫn là nguyên lý cơ học. Cáp phải lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli mới nâng, hạ được thanh phơi.

Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 02
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính – 02

Hơn thế nữa, công nghệ sản xuất giàn phơi HP701 thực ra vẫn là công nghệ cũ. So với các bộ giàn phơi Vinadry được sản xuất theo công nghệ mới thì việc sử dụng giàn phơi vẫn tốn nhiều sức hơn, cáp lăn qua các bánh xe quay vẫn phát sinh ma sát lớn hơn nên độ bền cũng kém hơn.

Thêm vào đó, 1 nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi nhà anh Quân hỏng hóc cũng là do không được bảo dưỡng thường xuyên. Việc không bảo dưỡng khiến các bộ phận không có độ trơn khi hoạt động, dây cáp sẽ bị cọ xát trực tiếp dẫn nên nhanh mòn và đứt.

Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 03
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính – 03

Chi tiết quá trình sửa chữa giàn phơi nhà anh Quân

Không chỉ khi lắp giàn phơi, sửa giàn phơi cũng cần tuân theo 1 quy trình kỹ thuật nhất định. Việc này đảm bảo các sự cố giàn phơi gặp phải sẽ được xử lý 1 cách triệt để, tận gốc. Cụ thể quy trình sửa giàn phơi tại Cầu giấy được đội thợ sửa chữa của Vinadry thực hiện theo các bước như sau:

– Tháo dây cáp cũ của giàn phơi ra khỏi các bộ phận như buli, dẫn hướng, tháo ra khỏi mối nối với dây cáp trong bộ tời. Bởi dây cáp hỏng chỉ là cáp ngoài giàn phơi, cáp trong bộ tời vẫn sử dụng tốt nên không cần tháo hay thay thế.

– Lần lượt đi 2 sợi dây cáp mới vào giàn phơi bằng cách dẫn chúng lần lượt đi qua các bộ phận như dẫn hướng, buli, nối 2 đầu cáp với đai ống và nối phần còn lại với cáp trong bộ tời

– Bước cuối cùng là lắp thanh phơi và tiến hành tra dầu mỡ, bảo dưỡng giàn phơi

Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 04
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính – 04

Đa phần quy trình thay dây giàn phơi đều được đội thợ sửa chữa thực hiện theo 1 quy trình chuẩn như thế này. Và kết thúc việc sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật của Vinadry bao giờ cũng giúp các gia đình bảo dưỡng giàn phơi miễn phí.

Giá sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

Vinadry được các gia đình tin tưởng vì chất lượng dịch vụ hoàn hảo, báo giá sửa chữa giàn phơi lúc nào cũng rẻ nhất tại Cầu giấy. Cụ thể, đối với bộ giàn phơi nhà anh Quân, chi phí thay 2 sợi cáp giàn phơi mới chỉ là 250.000đ, bảo hanh 3 tháng.

Ngoài thay dây cáp, Vinadry còn nhận sửa chữa, thay thế tất cả các linh kiện khác của giàn phơi như bộ tời, dẫn hướng, buli hay thanh phơi…Do đó, khi giàn phơi hỏng hóc do bất cứ nguyên nhân nào, hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, báo giá.

Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 05
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính – 05
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 06
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính – 06
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính - 07
Sửa giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy nhà anh Quân, ngõ 299 Trung Kính – 07
Rate this post