Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, nhà anh Đào

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 01

Vinadry GP902 “nổi như cồn” bởi “ngoại hình” đẹp, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. “Trăm nghe không bằng một thấy”, mời quý vị mục sở thị những hình ảnh thực tế của mẫu giàn phơi này lắp tại nhà anh Đào, căn 3222, tòa G1, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vinadry GP902 mẫu giàn phơi cao cấp đáng mua nhất 2019

Vinadry GP902 luôn đứng đầu danh sách những mẫu giàn phơi cao cấp đáng mua nhất 2019. Chọn sản phẩm giàn phơi này hẳn anh Đào hay bất cứ vị khách hàng nào cũng hài lòng tuyệt đối.

Xem video lắp giàn phơi thực tế tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Đào 

Vinadry GP902 sở hữu thiết kế hoàn hảo không điểm trừ

Bất cứ ai chiêm ngưỡng giàn phơi Vinadry GP902 cũng bị thu hút bởi thiết kế hoàn hảo không góc chết. Tuy vẫn có cấu tạo của 1 sản phẩm giàn phơi thông thường, đều bao gồm các bộ phận như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp và thanh phơi. Nhưng ở Vinadry gp902 chúng toát lên sự sang trọng khác biệt.

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 01
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 01

Điểm thu hút lớn nhất của nó là bộ tời. Bộ tời có thiết kế cổ chuông, phần chân đế và mặt bộ tời được trang trí bằng những hoa văn 3D dập nổi độc đáo.

Đồng phong cách trang trí, những bút áp bảo vệ buli cũng được tạo hình bắt mắt, nổi bật. Bộ tời và 4 bút áp đều có màu rêu hiện đại, sang trọng.

Thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, và được sơn phủ tĩnh điện màu trắng bóng loáng bên ngoài. Để xua đi sự nhàm chán, nhà sản xuất Vinadry tạo điểm nhấn cho các thanh phơi bằng các họa tiết trang trí xen kẽ với các lỗ phơi.

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 02
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 02

Cách sử dụng thân thiện với người dùng

Ngoài thiết kế, giàn phơi Vinadry gp902 còn thu hút người sử dụng bởi đặc tính thân thiện. Sử dụng giàn phơi Vinadry gp902 có sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu giàn phơi thông thường trên thị trường.

Thiết kế tay quay liền là điểm cộng trước tiên. Thiết kế này giúp anh Đào khi nâng hạ những thanh phơi khác nhau không phải tháo tay quay, chuyển tay quay như những mẫu tay quay rời cũ.

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 03
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 03

Thêm vào đó, Vinadry cải tiến nhiều bộ phận bên trong bộ tời. Đảm bảo khi quay tay quay để nâng, hay hạ thanh phơi đều không mất sức như những mẫu thông thường.

Khả năng phơi đồ cực lớn

Chọn giàn phơi thông minh để phơi đồ chung cư đương nhiên là 1 quyết định đúng. Chọn giàn phơi Vinadry 902 còn đúng đắn và chính xác hơn. Bởi trong không gian phơi chật hẹp như nhà anh Đào, cần thiết có sự trợ giúp của 1 loại giàn phơi có khả năng phơi đồ lớn như vậy.

Cụ thể, sức phơi của mẫu giàn phơi này đạt đến 60kg. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ. Đặc biệt chúng được tạo cách đều nhau tiện lợi cho người sử dụng.

Quy trình lắp giàn phơi tại lô gia chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Đào

Mỗi căn hộ, mỗi chung cư đều có những đặc điểm khác nhau. Do đó cách lắp đặt được đội thợ của Vinadry điều chỉnh linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể. Và dưới đây sẽ là giải pháp và cách lắp đặt giàn phơi cho căn hộ chung cư nhà anh Đào.

Giải pháp lắp đặt giàn phơi 

Vị trí lắp đặt giàn phơi tại chung cư nhà anh Đào là lô gia. Lô gia có đặc điểm là hẹp ngang, chiều dài khá và có trần là trần thạch cao. Với loại trần này, thông thường sẽ có 2 cách lắp đặt:

– Lắp gián tiếp thông qua 2 thanh chịu lực được cố định thêm trên trần. Cách này bảo toàn được toàn vẹn khả năng phơi đồ của giàn phơi nhưng ngược lại tính thẩm mỹ kém

– Lắp trực tiếp: lắp các bộ phận trực tiếp vào khung xương trần thạch cao. Cách lắp này đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Tuy nhiên, khi phơi đồ không thể khai thác hết tối đa “công suất” của giàn phơi để đảm bảo độ bền cho mái trần

Xét thấy nhu cầu phơi đồ của gia đình cũng chỉ ở mức trung bình nên anh Đào đã lựa chọn cách lắp đặt số 2. Tức là lắp giàn phơi trực tiếp lên hệ khung xương thạch cao.

Các bước thực hiện

Lắp giàn phơi trực tiếp lên hệ khung xương thạch cao yêu cầu kỹ thuật và sự cẩn thận tuyệt đối. Các bước lắp đặt được anh thợ kỹ thuật thực hiện đúng theo trình tự được Vinadry đào tạo:

– Bước 1: Dò khung xương để chọn vị trí lắp

Ở bước này, anh thợ phải sử dụng 1 thanh nam châm nhỏ, dò các vị trí có khung xương trên trần. Sau đó dùng thước đo, đánh dấu lại vị trí sẽ lắp các buli trên trần

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 04
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 04

– Bước 2: Tiến hành lắp các bộ phận giàn phơi

Từ những vị trí đã đánh dấu sẵn, anh thợ chỉ cần sử dụng khoan vít để cố định trực tiếp các buli vào khung xương trần thạch cao. Dẫn hướng và bộ tời được cố định trên tường.

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 05
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 05

– Bước 3: Đi dây cáp giàn phơi

Dây cáp giàn phơi có 2 bộ phận, cáp trong bộ tời và cáp ngoài giàn phơi. Cáp bên ngoài giàn phơi là 2 sợi cáp rời sẽ được dẫn đi qua dẫn hướng, buli, 2 đầu nối với đai ống. Để trở thành 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh, anh thợ sẽ tiến hành nối cáp giàn phơi với cáp bên trong bộ tời

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 06
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 06
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 07
Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 07
  • Bước 4: Lắp thanh phơi
  • Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 08
    Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 08

Bước 5: Tra dầu bảo dưỡng giàn phơi

  • Bước tra dầu bảo dưỡng giàn phơi có vai trò giúp các bộ phận hoạt động chơn cu, đạt độ bền tối ưu nhất. Vinadry khuyến cáo gia đình anh Đào cũng như các gia đình đang sử dụng giàn phơi thông minh nói chung, nên thực hiện việc bảo dưỡng 3 – 6 tháng 1 lần giúp giàn phơi tăng tuổi thọ.
  • Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào - 09
    Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ trì, nhà anh Đào – 09

Giá lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP902 tháng 5/2019

Sau cơn bão “giảm giá” của Vinadry cho hệ thống tất cả các sản phẩm giàn phơi. Hiện tại giàn phơi Vinadry 902 có giá bán chỉ 1.890.000đ.

Đặc biệt, đặt mua giàn phơi tại Vinadry, gia đình anh Đào được miễn phí 100% công lắp đặt, vận chuyển. Được Vinadry tặng thêm 30 móc phơi quần áo cao cấp như hình và tặng kèm 1 cuộn cáp dự phòng.

Lưu ý giá bán cũng như các khuyến mãi sản phẩm có thể được Vinadry điều chỉnh ở các thời điểm khác nhau. Do đó để cập nhật giá bán giàn phơi chính xác nhất quý khách hàng vui lòng xem tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline của công ty.

Trong tầm giá hơn 1 triệu, khẳng định không 1 sản phẩm nào có thể “qua mặt” được Vinadry GP902. Nếu muốn sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi vẹn toàn cả “nhan sắc” lẫn công năng hãy sắm ngay Vinadry nhé.

Giàn phơi Vinadry GP902 xịn sò lắp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, nhà anh Đào
5 (100%) 1 vote[s]
 
error: No copy!