Mua giàn phơi quần áo Duy Lợi chính hãng, giá rẻ nhất

Giàn phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh

Giàn phơi quần áo Duy Lợi – 1 sản phẩm của ông chủ Võng Xếp, giường xếp Duy Lợi vốn đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi NHÁI thương hiệu Duy Lợi. Do đó bài viết hôm nay Vinadry sẽ giúp các bạn nhận biết 1 số sản phẩm giàn phơi Duy Lợi chính hãng và địa chỉ mua hàng giá rẻ nhất.

Giàn phơi quần áo Duy Lợi có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay giàn phơi quần áo Duy Lợi do công ty TNHH sản xuất Duy Lợi sản xuất chỉ có 2 loại duy nhất. Giàn phơi 1 nhánh và giàn phơi 2 nhánh xếp gọn.

1. Giàn phơi Duy Lợi 1 nhánh 

Giàn phơi 1 nhánh Duy Lợi được sản xuất từ 100% inox. Nó bao gồm các bộ phận như chân giá, thanh trụ đứng và thanh phơi. Các bộ phận này được sản xuất rời. Khi mua về, người sử dụng có thể dễ dàng lắp ghép với nhau.

Giàn phơi quần áo 1 nhánh Duy Lợi có chiều dài thanh phơi là 1,27m. Được gắn sẵn các khuyên phơi đồ rất tiện lợi. Độ rộng giàn phơi là 0.55m và chiều cao đạt 1.65m

Giàn phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh
Giàn phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh

Với bộ giàn phơi này các gia đình có thể phơi được từ 10 – 15 chiếc quần áo hoặc khăn tắm. Việc phơi chăn, chiếu màn là không khả thi. Do đó chỉ gia đình nào có nhu cầu phơi ít mới nên mua loại này.

2. Giàn phơi 2 nhánh Duy Lợi

Giàn phơi quần áo 2 nhánh Duy Lợi hay còn gọi là giàn hơi xếp gọn. 1 bộ giàn phơi bao gồm 2 nhánh, có thể xếp gọn vào nhau khi không sử dụng. 2 nhánh là 2 thanh phơi có chiều dài 1,27m, độ rộng khi phơi của giàn phơi là 0,65m, chiều cao giàn phơi là 1m55. Cân nặng toàn thể giàn phơi đạt 4,5kg.

Giàn phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh
Giàn phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh

Cũng như giàn phơi 1 nhánh, loại 2 nhánh cũng được sản xuất từ 100% inox khá dày dặn. Các bộ phận được sản xuất rời, tiện cho quá trình vận chuyển. Khi lắp đặt người sử dụng chỉ cần lắp theo các bước trong tờ hướng dẫn là được.

Về khả năng phơi đồ của giàn phơi 2 nhánh Duy Lợi. Nó có thể phơi được 15-20 chiếc quần áo, khăn các loại. Nhưng nhìn chung nếu sử dụng để phơi đồ nặng thì loại giàn phơi này không hẳn phù hợp.

Mua giàn phơi Duy Lợi ở đây chính hãng, giá rẻ nhất

Ngoài 2 loại giàn phơi quần áo 1 nhánh và 2 nhánh kể trên. Hiện tại Duy Lợi không sản xuất thêm bất cứ 1 loại giàn phơi nào khác. Do đó trên thị trường nếu có loại giàn phơi quần áo nào khác mang tên Duy Lợi chắc chắn là hàng nhái thương hiệu.

Muốn lấy uy tín từ thương hiệu nên họ đã sử dụng những “chiêu trò” nhái tên rất tinh vi. Do đó, khuyến cáo khách hàng mua giàn phơi quần áo Duy Lợi chỉ nên mua tại các đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu này trên toàn quốc.

Để phân biệt hàng thật, 2 mẫu giàn phơi 1 nhánh, 2 nhánh của Duy Lợi đều được để trong túi màu xanh lá cây đặc trưng. Trên đó có đầy đủ thông tin sản phẩm.

Giá phơi quần áo Duy Lợi chính hãng sẽ được đặt trong bao bì như hình
Giá phơi quần áo Duy Lợi chính hãng sẽ được đặt trong bao bì như hình

Hiện tại Duy Lợi phân phối giàn phơi 1 nhánh và 2 nhánh với giá niêm yết trên toàn hệ thống là 398.000đ/bộ giàn phơi 1 nhánh và 699.000đ/bộ giá phơi đồ 2 nhánh.

Vinadry cũng là 1 thương hiệu phân phối giàn phơi uy tín

Sản phầm giàn phơi Duy Lợi rất chất lượng, có độ bền cao. Tuy nhiên nếu bạn tìm mua giàn phơi quần áo chung cư hay cần phơi đồ nặng thì chưa thật thích hợp.

Thay vào đó, bạn nên chọn sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của các thương hiệu uy tín điển hình như Hòa Phát star.

Bạn có thể xem cận cảnh lợi ích của 1 sản phẩm giàn phơi thông minh Vinadry qua video sau:

Loại giàn phơi thông minh Hòa Phát có cấu tạo rời nên rất linh hoạt khi lắp đặt. Nó có thể lắp được ở ban công, lô gia chung cư hay sân phơi đều được.

Sau khi lắp đặt, giàn phơi hoạt động linh hoạt như 1 hệ thống ròng rọc. Bạn chỉ cần quay tay quay để điều chỉnh các thanh phơi nâng cao, hạ thấp theo ý muốn.

Hơn thế nữa, khả năng phơi đồ của các mẫu giàn phơi Hòa Phát cực tốt. Mỗi bộ giàn phơi có thể chịu nặng được 80kg. 1 bộ sẽ có 2 thanh phơi nhôm, mỗi thanh dài 2,2m. Và đặc biệt trên thanh phơi được tạo 40 lỗ phơi cách đều nhau, không quá dày để quần áo khi phơi có độ thoáng tối đa.

Giàn phơi quần áo Vinadry gọn gàng, tiện dụng, phơi đồ tốt
Giàn phơi quần áo Vinadry gọn gàng, tiện dụng, phơi đồ tốt

Đặc biệt, khi đặt mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà và được tặng thêm móc phơi đồ cao cấp chống bay, bảo hành từ 2 – 5 năm tùy sản phẩm.

Giá các loại giàn hơi quần áo của Vinadry hết sức bình dân, chỉ từ vài trăm nghìn – hơn 1 triệu bạn đã được sở hữu 1 mẫu gián phơi Hòa Phát chính hãng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm mua trên Website của Duy Lợi hoặc các trang thương mại điện tử, các cửa hàng gia dụng. Còn nếu bạn quan tâm đến giàn phơi thông minh Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button