Lắp giàn phơi Long Biên giá rẻ, free lắp đặt, ảnh thực tế tại Ngô Gia Tự

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự - 01

Lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên giá rẻ nhất. Đặc biệt miễn phí 100% công lắp đặt. Hình ảnh lắp giàn phơi tực tế tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự được Vinadry giới thiệu ngay dưới đây. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Vinadry lắp giàn phơi thông minh Long Biên miễn phí, lắp nhanh trong ngày

Vốn là 1 thương hiệu giàn phơi nổi tiếng, Vinadry được các gia đình Hà Nội khá ưa chuộng. Khách hàng chọn lắp giàn phơi tại Vinadry đến từ tất cả các quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội. Và dĩ nhiên quận Long Biên cũng nằm trong số đó.

Để đáp ứng kịp thời yêu cầu lắp đặt, sửa chữa giàn phơi cho tất cả gia đình. Vinadry xây dựng 1 đội ngũ kỹ thuật cực đông đảo, luôn sẵn sàng lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên cho khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự - 01
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự – 01

Lắp giàn phơi tại Long Biên, chị Dưỡng gọi cho Vinadry đặt hàng buổi trưa và hẹn thời gian lắp đặt vào xế chiều. Đúng giờ hẹn đội thợ của chúng tôi đã có mặt tiến hành lắp đặt giàn phơi miễn phí cho gia đình chị.

Ảnh lắp giàn phơi thực tế tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự

Những hình ảnh lắp thực tế luôn là những “căn cứ” xác thực nhất để bạn lựa chọn mua hàng. Do đó, Vinadry luôn luôn cố gắng “show” hết những công trình đã lắp thực tế của mình để khách hàng tham khảo.

Sản phẩm chị Dưỡng lắp đặt là giàn phơi giá rẻ KS950

Bộ giàn phơi chị Dưỡng lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình là bộ giàn phơi thông minh KS950. Đây là 1 sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát Star do Vinadry trực tiếp phân phối.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự - 02
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự – 02

Hiện sản phẩm này được Vinadry bán với giá chỉ 1.090.000đ (tháng 5/2019). Mức giá khá bình dân, phù hợp với mọi gia đình. Quan trọng hơn cả là chất lượng giàn phơi khá tuyệt vời, đảm bảo tốt cho nhu cầu phơi đồ của gia đình chị.

So với các mẫu giàn phơi giá rẻ khác, KS950 có lợi thế hơn hẳn về thiết kế, chất lượng. Nó thuộc mẫu giàn phơi tay quay liền, tức là tay quay liền trục với củ quay. Chị Dưỡng có thể điểu chỉnh chế độ nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc hoặc từng thanh phơi 1 cách dễ dàng bằng cách chỉnh các chế độ có sẵn trên bộ tời.

Độ bền của giàn phơi cũng được đánh giá cao vì nó được sản xuất từ các chất liệu tốt: Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp, dây cáp lụa inox và thanh phơi nhôm. Những chất liệu này đảm bảo để giàn phơi có độ bền tốt nhất theo năm tháng.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự - 03
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự – 03

Xét về khả năng phơi đồ, sản phẩm này có khả năng phơi gấp 2 – 3 lần 1 chiếc giá phơi inox thông thường. Cụ thể khối lượng đồ tối đa chị Dưỡng có thể phơi được trong 1 lần phơi là 60kg chia đều cho 2 thanh.

Tổng số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh phơi là 80 lỗ. Nhưng khác với các giá phơi lỗ phơi được gắn thêm dày dít vào nhau, lỗ phơi trên 2 thanh nhôm được tạo có khoảng cách đều 6cm/lỗ cực tiện dụng.

Như vậy dù là phơi các đồ nặng như chăn, chiếu, ga giường hay quần áo chị Dưỡng cũng không cần lo lắng. Tất cả mọi công việc giờ trở nên cực dễ dàng.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự - 04
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự – 04

Cách lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà chị Dưỡng cực đơn giản

Nơi lắp giàn phơi được chị Dưỡng lựa chọn là hành lang tầng trên cùng, đồng thời đây cũng là lối đi ra sân thượng, phòng chứa đồ. Tuy nhiên, chị không quá lo lắng nhờ biết đến khả năng điều chỉnh độ cao cực linh hoạt của giàn phơi.

Không gian lắp đặt là trần mái tôn không mấy khó khăn với đội thợ của chúng tôi. Thay vì lắp các buli lên trần bê tông như thông thường, ở đây các anh thợ sẽ lắp trực tiếp chúng lên 2 dầm gỗ được gác trên khung của trần mái tôn.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự - 05
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 tại nhà chị Dưỡng, ngõ 435 Ngô Gia Tự – 05

Bộ tời và dẫn hướng vẫn được lắp trên tường như thông thường. Sau các công đoạn lắp đặt, cố định các bộ phận trên, anh thợ chỉ cần đi dây cáp và lắp giàn phơi là hoàn thành công việc.

Nếu gia đình bạn cũng muốn có 1 không gian phơi gọn mà hiệu quả như nhà chị Dưỡng hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Call Now Button
error: No copy!