Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào

Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào để có được sản phẩm tốt nhất, độ bền cao, nhà cung cấp uy tín , bảo hành lâu dài , mẫu mã đẹp nhất , và nhiều ưu đãi nhất ! Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh

Khác biệt lớn nhất của giàn phơi thông minh so với các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo hiện nay là thiết kế với các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Nhờ đặc điểm này việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh giúp không gian phơi trở nên gọn gàng, thoáng rông hơn vì quần áo không còn bị cố định cồng kềnh ở khoảng nền thấp như giá phơi inox hay dây phơi…

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động thực tế
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động thực tế

Chi tiết các đặc điểm giàn phơi thông minh như sau:

  • Cấu tạo 3 phần gồm bộ ròng rọc, thanh phơi, bộ tời hoặc bộ hộp máy.
  • Sản phẩm đa dạng.
  • Thiết kế đẹp, hiện đại
  • Cách sử dụng đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.
  • Tải trọng lớn trung bình khoảng 50kg.
  • Bảo hành dài hạn.

Về cách phân loại, giàn phơi quần áo thông minh được phân loại dựa trên hai tiêu chí là cách lắp đặt, nguyên tắc hoạt động. Các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường gồm:

  1. Giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời
  2. Giàn phơi bấm điện tự động
  3. Giàn phơi điều khiển từ xa
  4. Giàn phơi gắn trần

Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Trong 4 dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh hiện có trên thị trường, hai dòng sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất là giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời và giàn phơi bấm điện tự động nhờ mức giá hợp lý, tính năng hiện đại và phù hợp với mọi kiểu không gian lắp đặt.

Về chi tiết từng dòng sản phẩm, giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Người dùng tiến hành quay bộ tời để điều khiển thanh phơi di chuyển. Còn giàn phơi bấm điện nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên cách dùng đơn giản hơn. Cụ thể, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút ở bảng điều khiển để hoàn thành việc điều khiển thanh phơi.

Vì ứng dụng nguyên lý tự động hiện đại hơn nên mức giá giàn phơi thông minh bấm điện cao hơn giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời. Ngoài ra, các vấn đề về cách sửa chữa, bảo dưỡng của cả hai dòng sản phẩm giàn phơi đều dễ dàng như nhau. Về thời gian bảo hành, giàn phơi tự động được bảo hành 3 năm trong khi đó thời gian bảo hành của giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời là 2 năm.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh HP701
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh HP701

Cả hai dòng sản phẩm giàn phơi thông minh trên đều tốt, phù hợp cho mọi gia đình đông người hoặc ít người và có thể lắp đặt ở mọi không gian, mọi kiểu trần. Riêng với nhà chung cư vì diện tích ban công, lô gia khá hẹp nên giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời có ưu thế hơn.

Nói cách khác, mọi dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều tốt. Nhưng để chọn được sản phẩm giàn phơi tốt nhất, khi chọn lắp đặt, các gia đình nên chọn mua sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

Mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu uy tín tốt nhất?

VINADRY là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh hàng đầu hiện nay. Với chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm đa dạng, chính hãng, độ bền cao có thời gian bảo hành dài hạn VINADRY được khách hàng đánh giá là địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh uy tín số 1 hiện nay.

Dựa theo nhu cầu chọn mua sản phẩm thực tế của các gia đình, kho hàng của VINADRY luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm và liên tục được cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất. Đặc biệt dòng sản phẩm giàn phơi thông minh tự động bấm điện là sản phẩm giàn phơi được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi VINADRY.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện tại Hà Nội VINADRY đã có đội thợ lắp giàn phơi thông minh riêng cho từng khu vực quận huyện. Tại nhiều tỉnh thành khác như Hải Phòng, Thanh Hóa, TPHCM… VINADRY cũng đã có đối tác thi công lắp đặt. Qúy khách hàng cần lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

===>>> Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề “Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào” . Bây giờ là lúc các bạn kiểm chứng , Hãy xem và đặt hàng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi ngay !

Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái !

error: No copy!
Call Now Button