Lắp giàn phơi tại chung cư Sun Grand City căn 1406 tòa S1

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 07

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Bộ giàn phơi giá rẻ HP701 được Vinadry lắp tại nhà chị Quế, căn 1406 tòa S1.

Vinadry chuyên lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh chung cư

Vinadry là địa chỉ quá quen thuộc tại Hà Nội. Nhắc đến giàn phơi là phải nhắc đến Vinadry. Đúng như vậy, cho đến nay, tại tất cả các quận, huyện trong thành phố, tại các KĐT hay chung cư đều in dấu của Vinadry.

Vinadry chuyên mang đến các giải pháp phơi đồ tốt nhất cho chung cư. Công ty cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh chung cư với mẫu mã phong phú, mức giá đa dạng và đặc biệt luôn luôn có quà cho khách hàng.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 01
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 – 01

Biết đến Vinadry qua bạn bè giới thiệu, nhưng cẩn thận hơn chị Quế vẫn vào Website Vinadry.com để tìm hiểu thêm thông tin. Và cuối cùng chị bị thuyết phục hoàn toàn bởi các sản phẩm giàn phơi của Vinadry. Sau đây mời các bạn theo dõi những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại căn hộ tại tòa S1, chung cư Sun Grand City của gia đình chị.

Quy trình lắp đặt giàn phơi cho nhà chị Quế, chung cư Sun Grand City

Cũng như tất cả các khách hàng khác của Vinadry. Ngay khi nhận được yêu cầu lắp đặt của chị Quế, Vinadry sẽ tư vấn cho chị sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giá cả.

Khi chị đã chọn lựa được sản phẩm lắp đặt là giàn phơi giá rẻ Hòa Phát HP701, Vinadry chủ động hẹn thời gian lắp đặt. Vì chị đặt hàng buổi trưa nên đầu giờ chiều đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 02
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 – 02

Vị trí lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Quế là ban công. Xét về diện tích thì khá thuận lợi do ban công có chiều dài khoảng 2,7m, rộng hơn 1m. Nhưng có 1 chút vấn đề khi trần ban công là trần thạch cao.

Lắp giàn phơi cho trần thạch cao có 2 cách: cách lắp trực tiếp thông qua các khung chịu lực bằng thép hoặc inox. Cách thứ 2 là lắp trực tiếp lên hệ thống khung xương trần thạch cao.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 03
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 – 03

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, chị Quế lựa chọn cách thứ 2 là lắp trực tiếp lên hệ khung xương trần thạch cao. Lắp đặt giàn phơi theo cách này đòi hỏi đội thợ phải có kinh nghiệm, và tay nghề kỹ thuật cao. Các bước lắp đặt giàn phơi được đội thợ của chúng tôi thực hiện như sau:

– Bước 1: Dò khung xương thạch cao. Đội thợ của Vinadry đã quá quen với việc này nên thực hiện nó không khó. Các anh chỉ cần sử dụng 1 cục nam châm nhỏ để dò khung xương. Sau đó đánh dấu lại các vị trí lắp đặt các bộ phận trên trần

– Bước 2: Đội thợ kỹ thuật sử dụng khoan để cố định trực tiếp 4 buli vào hệ khung xương trần thạch cao, dẫn hướng được lắp trên tường

– Bước 3: Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli

– Bước 4: Lắp bộ tời giàn phơi trên tường, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời

– Bước cuối cùng là lắp thanh phơi vào đai ống nối với 2 đầu mỗi sợi dây cáp

Có thể với những ai không am hiểu về kỹ thuật, hoặc thậm chí chẳng biết tên các bộ phận cụ thể của giàn phơi sẽ rất khó hình dung quy trình lắp đặt như trên. Vì vậy, chúng tôi mời bạn xem 1 video lắp giàn phơi thực tế cho trần thạch cao tại chung cư để có cái nhìn trực quan hơn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi chị Quế lắp đặt

Những hình ảnh giàn phơi lắp tại nhà chị Quế quý vị đang chiêm ngưỡng là hình ảnh về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701. Đây là 1 sản phẩm giàn phơi giá rẻ nhưng có chất lượng khá tốt.

Chất liệu sản xuất giàn phơi

Chất liệu sản xuất giàn phơi thông minh quyết định rất lớn đến khả năng phơi đồ, độ bền của giàn phơi. 100% các chất liệu sản xuất sản phẩm HP701 là những chất liệu tốt.

Bộ tời – Bộ củ quay được sản xuất từ inox rất chắc chắn. Có thiết kế đơn giản nhưng khá hiện đại. Đây là sản phẩm giàn phơi giá rẻ hiếm hoi có thiết kế tay quay liền (Tay quay gắn liền củ quay tiện dụng).

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 04
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 – 04

Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox cực bền bỉ. Khác so với cáp thép thông thường, cáp inox không rỉ, không giãn, khả năng chịu lực cực tốt.

Thanh phơi của giàn phơi 701 là thanh nhôm. So với thanh inox, thanh nhôm ưu việt hơn cả. Thanh phơi nhôm có độ dẻo dai, khả năng chịu lực tốt. Nếu như thanh inox chỉ là các thanh tròn, phơi đồ rất bất tiện thì thanh nhôm được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau tiện dụng. Gia đình chị Quế vừa có thể sử dụng để phơi quần áo, lại vẫn có thể phơi các đồ nặng như chăn, màn đơn giản hơn bao giờ hết.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 05
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 – 05

Khả năng phơi đồ thực tế

Xét về khả năng phơi đồ, giàn phơi HP701 có khả năng phơi cực tốt. Khối lượng phơi đạt đến 60kg, tổng số lỗ phơi là 80 lỗ. Khả năng phơi đồ này đủ để đáp ứng cho mọi gia đình.

Nhưng với gia đình chị Quế, chúng tôi lưu ý gia đình chị hạn chế việc phơi đồ quá nặng. Bởi dù sao trần thạch cao cũng là trần giả, khả năng chịu lực có hạn. Nên để đảm bảo độ bền cho mái trần việc phơi đồ nặng như chăn, chiếu trúc không nên diễn ra thường xuyên.

Giá lắp giàn phơi tại Vinadry

Lắp giàn phơi tại Vinadry giá lúc nào cũng là rẻ nhất. Không kể các sản phẩm giàn phơi mang thương hiệu Vinadry. Ngay cả với các sản phẩm của Hòa Phát Star điển hình như bộ 701, giá tại Vinadry cũng luôn hấp dẫn hơn các địa chỉ khác.

Cụ thể giá lắp giàn phơi HP701 tháng 5/2019 hiện chỉ là 1.390.000đ. Gia đình chị Quế hay bất cứ gia đình nào tại Hà Nội lắp sản phẩm này đều được miễn phí công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi đồ chống bay hiện đại.

Nếu bạn cần tư vấn, lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư, hãy liên hệ ngay với Vinadry theo số Holine 097.253.25.25 (24/7) để được Vinadry hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 06
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 – 06
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 - 07
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Sun Grand City Hoàng Hoa Thám nhà chị Quế, tòa S1 – 07
error: No copy!
Call Now Button