Giàn phơi Vinadry GP941 cực sang lắp tại nhà chị Ngoan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp - 01

vinadry GP941 là mẫu giàn phơi thông minh cao cấp, sang trọng nhất thị trường hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lắp giàn phơi tại nhà chị Ngoan, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay sau đây.

Vinadry GP941 – Giàn phơi thông minh cao cấp và hơn thế nữa

Tôi có thể mạnh dạn khẳng định với bạn, trên thị trường hiện không có 1 sản phẩm giàn phơi nào cao cấp, hiện đại hơn Vinadry GP941 trên tất cả các góc độ. Vinadry không đơn giản chỉ là 1 mẫu giàn phơi cao cấp do ngoại hình thiết kế đẹp. Mà quan trọng hơn cả là những trải nghiệm thực tế nó mang lại cho người dùng.

Cách sử dụng tiện dụng, đơn giản nhất

Ai cũng biết lợi ích chính khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh đó là có thể điều chỉnh được độ cao phơi đồ. Và để điều khiển được việc đó, người sử dụng sẽ phải quay tay quay trên bộ tời. Và sự phân biệt “đẳng cấp” của các sản phẩm cũng bắt đầu từ đây.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp – 01

Với các mẫu giàn phơi thông thường hay giá rẻ. Bộ tời thường được thiết kế khá lỏng lẻo, thậm chí là khá bất tiện nếu là mẫu giàn phơi tay quay rời. Mỗi lần cần nâng hay hạ 1 thanh phơi khác nhau lại phải tháo tay quay, lắp sang ổ quay khác.

Chưa hết, dùng các mẫu giàn phơi thông thường, mỗi lần quay tay quay người sử dụng sẽ phải gắng sức hơn. Nhưng nếu được 1 lần sử dụng giàn phơi cao cấp Vinadry GP941 chắc chắn các gia đình sẽ thích mê.

Vẫn là quay tay quay, nhưng khi sử dụng giàn phơi GP941 cảm nhận của bạn sẽ khác hẳn so với các loại khác. Cảm giác rất nhẹ, êm ái không cần dùng sức nhiều như các mẫu khác. Đó là do sản phẩm này được ứng dụng các công nghệ sản xuất mới.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp – 02

Độ bền cao

Vinadry gp941 hấp dẫn các gia đình không chỉ bởi cách sử dụng mà nó còn nằm ở độ bền. Lắp giàn phơi Vinadry chị Ngoan và các gia đình có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm, chỉ cần bảo dưỡng định kỳ là được.

Do Vinadry GP941 được sản xuất từ các chất liệu bền bỉ như hợp kim không rỉ, cáp inox và thanh phơi nhôm. Nên bản thân độ bền của nó đã cao. Cộng với sự thay đổi về công nghệ sản xuất, và thiết kế 1 số bộ phận nó càng được tối ưu hơn về độ bền.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp – 03

Có một thay đổi nho nhỏ trong thiế kế giàn phơi Vinadry GP941 nhưng lại mang đến hiệu quả khá lớn. Đó là việc các buli được lắp thêm chân đế ngăn cách với bè mặt trần. Điều này làm giảm thiểu những ảnh hưởng của thời tiết, độ ẩm đến buli giàn phơi, giúp nó có độ bền cao hơn.

Tính năng phơi đồ tốt

Chị Ngoan không chỉ siêu lòng vì thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại của Vinadry GP941. Mà quan trọng hơn cả, chị đánh giá đây đúnh là sản phẩm mình cần. Khả năng phơi đồ của nó đáp ứng tốt nhu cầu của cả gia đình chị.

Khối lượng chịu tải là 60kg chia đều cho 2 thanh. Kết hợp với chiều dài thanh phơi đạt 2,4m, chị Ngoan có thể an tâm phơi chăn, chiếu, ga, giường. Khi cần phơi những đồ rộng này chị chỉ cần bỏ hết móc áo ra ngoài, vắt trực tiếp chăn, chiếu lên thanh là được.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp – 04

Với quần áo thì còn đơn giản hơn nữa. Bởi 2 thanh phơi của giàn phơi Vinadry đã được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau. Chị Ngoan chỉ cần treo quần áo vào lỗ là được, không cần căn, chỉnh lại khoảng cách. Tổng số lỗ phơi là 80 lỗ nên việc phơi đồ trở nên cực đơn giản, nhanh chóng.

Lắp giàn phơi Vinadry 941 cho trần mái tôn nhà chị Ngoan

Trở về với việc lắp giàn phơi Hoàn Kiếm thực tế tại nhà chị Ngoan. Không gian lắp giàn phơi là sân phơi mái tôn khá rộng. Nếu bạn đã nghiên cứu về giàn phơi Vinadry có lẽ cũng biết được rằng, loại giàn phơi này có thể lắp được trên mọi loại trần. Và đương nhiên trần mái tôn cũng không ngoại lệ.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp – 05

Phương pháp lắp giàn phơi cho trần mái tôn chúng tôi thường sử dụng là lắp trực tiếp. Tức là các bộ phận của giàn phơi sẽ được lắp trực tiếp vào hệ thống khung, dầm của mái tôn. Bộ tời được lắp trên tường.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn cũng cực nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Như trường hợp giàn phơi của nhà chị Ngoan, chúng tôi cũng chỉ mất đúng 45 phút để hoàn thành.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà chị Ngoan, bộ Vinadry gp941 cao cấp – 06

Bộ giàn phơi cao cấp Vinadry 941 tại Hoàn Kiếm có giá bán bao nhiêu?

So về mặt bằng chung giá cả các loại giàn phơi trên thị trường. Khẳng định Vinadry GP941 có mức giá quá rẻ so với chất lượng. Với giá tiền 2.190.000đ, trên thị trường bạn chỉ mua được những mẫu giàn phơi thông thường. Thì tại Vinadry bạn lại được sở hữu mẫu giàn phơi cao cấp nhất.

Chưa hết, lắp giàn phơi gp941 chị Ngoan cùng các gia đình sẽ nhận được những quà tặng đầy ý nghĩa, có giá trị lớn và thiết thực. Đó là được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng 30 móc áo, 1 bộ cáp dự phòng…Suy cho cùng giá giàn phơi Vinadry GP941 đã rẻ lại càng rẻ hơn, không mua chắc chắn sẽ tiếc.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi Hoàn Kiếm hay tại bất cứ địa điểm nào tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và lắp đặt ngay trong ngày.

Call Now Button
error: No copy!