Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm nhà cô Hoa ở chung cư CT4B-X2 Bắc Linh Đàm

Cô Hoa ở chung cư CT4B-X2 Bắc Linh Đàm sử dụng giàn phơi thông minh được gần 3 năm thì dạo gần đây giàn phơi nhà cô thường xuyên bị kẹt, dây cáp bị rối. Cô vẫn cố sử dụng được vài hôm thì dây cáp bị đứt hẳn. Cô đã liên hệ ngay đến Vinadry để khắc phục sự cố này. Hãy cùng Vinadry tìm hiểu nguyên nhân và tìm giải pháp tốt nhất cho giàn phơi nhà cô Hoa nhé!

Đứt dây cáp – Lỗi thường gặp tại các hộ gia đình khi sử dụng giàn phơi thông minh

Cô Hoa cũng giống như nhiều hộ gia đình đang sử dụng giàn phơi thông minh khác, sau khi sử dụng một thời gian thì dây cáp bị lỗi. Đây được coi là lỗi kinh niên của giàn phơi tại các hộ gia đình. 

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà: nhà cô Hoa ở chung cư CT4B-X2, Bắc Linh Đàm
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà: nhà cô Hoa ở chung cư CT4B-X2, Bắc Linh Đàm

Sau khi trao đổi với cô Hoa thì chúng tôi xác định được nguyên nhân khiến dây cáp bị đứt là do trong suốt quá trình sử dụng giàn phơi gia đình cô không tra dầu bảo dưỡng thường xuyên và theo định kỳ 3-6 tháng. Điều đó khiến cho dây cáp bị bào mòn. Thực tế, khi kiểm tra bộ giàn phơi, nhân viên kỹ thuật của Vinadry còn phát hiện puli và tay quay bám rất nhiều bụi, có dấu hiệu bị kẹt. Điều đó khiến cho dây cáp chịu một lực cọ xát mạnh nên càng nhanh bị mòn, lâu dần sẽ đứt hẳn. Vậy giải pháp tối ưu để khắc lỗi này là gì? Hãy cùng xem đội thợ Vinadry đưa ra giải pháp như thế nào nhé!

Giải pháp tối ưu nhất cho giàn phơi thông minh nhà cô Hoa

Qua kiểm tra thực tế, nhân viên kỹ thuật nhận thấy một dây cáp bị đứt và 1 dây bị bào mòn khá nhiều. Chúng tôi đã tư vấn và cô Hoa cùng đồng thuận giải pháp thay toàn bộ hai dây cáp để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của toàn bộ giàn phơi. Còn đối với puli và bộ tời bị kẹt là do bám bụi nhiều, chúng tôi chỉ cần phủi sạch bụi và tra dầu dưỡng là chạy êm thôi. Rất may là dây cáp trong bộ tời của giàn phơi nhà cô Hoa không bị ảnh hưởng nên không phải thay giúp cô tiết kiệm thêm chi phí.

Quá trình thay dây cáp diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 25 phút là đội thợ Vinadry đã hoàn thành xong công việc. Lỗi này xảy ra thường xuyên nên đội thợ không gặp khó khăn gì trong việc thay dây. Dây cáp mà Vinadry thay cho nhà cô Hoa là dây cáp lụa inox chuyên dụng dành cho giàn phơi, có độ dai tốt, không bị giãn, được bảo hành 3 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà: nhà cô Hoa ở chung cư CT4B-X2, Bắc Linh Đàm
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà: nhà cô Hoa ở chung cư CT4B-X2, Bắc Linh Đàm

Báo giá sửa giàn phơi cho nhà cô Hoa ở Bắc Linh Đàm

Do dây cáp trong của bộ tời không bị hỏng nên chỉ thay 2 dây cáp ngoài nên tổng chi phí sửa giàn phơi cho nhà cô Hoa hết 250.000đ. Đây là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi miễn phí công sửa chữa những các bước sửa chữa vẫn tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật. Chất lượng thiết bị luôn đảm bảo nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà của Vinadry với thời gian sửa chữa nhanh nhất, nhiệt tình và tận tâm nhất.

Vinadry – Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh tin cậy của mọi nhà

Vinadry đang dần trở thành địa chỉ sửa chữa giàn phơi đáng tin cậy của mọi nhà. Bởi chúng tôi sở hữu đội thợ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp, có tay nghề, trình độ cao. Chúng tôi cam kết giúp các hộ gia đình tìm được giải pháp khắc phục tối ưu nhất, nhanh chóng nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. 

Tất cả các thiết bị giàn phơi được thay thế đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá “mềm”,nhất thị trường hiện nay.

Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa giàn phơi vui lòng gọi trực tiếp đến đường dây nóng 097.253.2525 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!