Giàn phơi thông minh gắn tường chính hãng giá chỉ 790k

Giàn phơi thông minh gắn tường là sản phẩm tốt, có độ bền cao, phơi đồ đa dạng. Vì vậy ngày càng nhiều gia đình quan tâm đến sản phẩm này. Vậy loại giàn phơi gắn tường thường có giá bao nhiêu? Nên sử dụng loại nào tốt nhất, tiện dụng nhất? Vinadry sẽ tư vấn chi tiết cho các gia đình trong nội dung dưới đây.

Giàn phơi thông minh gắn tường là gì?

Đây là loại giàn phơi thông minh được cố định trên tường ở 1 độ cao nhất định. Xét cả về tính năng phơi đồ hay đặc tính tiết kiệm không gian nó đều hoàn hảo hơn nhiều so với các công cụ phơi đồ truyền thống.

Cấu tạo, kích thước

Cấu tạo giàn phơi gắn tường chỉ bao gồm 2 bộ phận: Bộ chân giá chịu lực và thanh phơi.

Mỗi bộ giàn phơi gắn tường sẽ có 2 chân giá chịu lực để cố định vào tường. 2 chân giá này có hệ thống ziczac thông minh và có sẵn các đai ống để lắp thanh phơi.

giàn phơi gắn tường Hòa Phát có cấu tạo đơn giản
Giàn phơi gắn tường Hòa Phát có cấu tạo đơn giản

Thanh phơi của 1 bộ giàn phơi gắn tường thường có 3 thanh. Kích thích thước chuẩn của mỗi thanh phơi là 2m. Khi kéo giãn hết cỡ, độ rộng của 3 thanh phơi sẽ đạt khoảng 1m. Khi xếp gọn vào tường độ rộng 3 thanh chỉ khoảng 10cm.

Cách sử dụng 

Cách sử dụng giàn phơi xếp ngang gắn tường vô cùng đơn giản. Khi phơi đồ bạn chỉ cần cầm thanh phơi ngoài cùng kéo giãn hết cỡ là được. Sau đó treo quần áo hoặc trải chăn, chiếu, ga, gối lên thanh để phơi.

Khi thu đồ, không có nhu cầu sử dụng giàn phơi, bạn chỉ cần đẩy nhẹ thanh phơi xếp gọn vào tường để giải phóng không gian. So với những giá phơi truyền thống hay giá phơi xếp gọn, dây phơi thì giàn phơi gắn tường gọn gàng và dễ sử dụng hơn nhiều.

Khi không sử dụng có thể xếp gọn vào tường
Khi không sử dụng có thể xếp gọn vào tường

Top 5+ giàn phơi thông minh gắn tường chính hãng, giá tốt

Hiện tại người ta phân loại giàn phơi gắn tường chủ yếu qua chất liệu sản xuất và độ dày linh kiện. Cụ thể nếu phân loại theo chất liệu sản xuất sẽ có 2 loại: giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi gắn tường inox.

Đặc điểm của giàn phơi nhôm là các thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện màu trắng hoặc màu rêu đẹp mắt. Trên thanh phơi được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện dụng.

Còn giàn phơi gắn tường inox là các thanh tròn, trơn được gắn thêm các khuyên phơi nhựa để treo móc phơi quần áo.

Giàn phơi nhôm hay inox đều là những chất liệu bền bỉ, không rỉ, không bị oxi hóa nên các gia đình có thể an tâm sử dụng lâu dài.

Nếu phân loại theo độ dày linh kiện giàn phơi nhôm và inox gắn tường đều được chia làm 2 loại là loại dày và mỏng. Lẽ dĩ nhiên linh kiện dày dặn sẽ đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực của giàn phơi tốt hơn là các loại linh kiện mỏng.

Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin về các loại giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát ngay sau đây.

1. Giàn phơi gắn tường loại tốt nhôm dày zoong vàng

Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm dày dặn. Sản phẩm được sơn phủ tĩnh điện màu trắng sang trọng, đẹp mắt. Đặc điểm nhận dạng của sản phẩm chính là màu zoong cố định lỗ phơi. Cụ thể mẫu giàn phơi này có zoong màu vàng ấn tượng.

giàn phơi thông minh gắn tường zoong vàng
Giàn phơi thông minh gắn tường zoong vàng

Là 1 trong những mẫu giàn phơi thông minh gắn tường tốt nhất nên sản phẩm này có khả năng chịu tải lên đến 80kg. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên giàn phơi là 60 lỗ.

Giá bán sản phẩm tại Vinadry chỉ 1.390.000đ

2. Giàn phơi nhôm dày zoong bạc

Mẫu giàn phơi nhôm dày zoong bạc cũng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Mẫu giàn phơi này cũng có đặc điểm nhận diện siêu đơn giản đó là màu zoong bạc.

Sản phẩm cũng có khả năng phơi đồ siêu đỉnh với sức chịu tải đạt 80kg. 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m được tạo sẵn 60 lỗ phơi cách đều nhau.

giàn phơi thông minh gắn tường zoong bạc
Giàn phơi thông minh gắn tường zoong bạc

Giá bán chỉ 1.390.000đ tại Vinadry

3. Giàn phơi nhôm dày zoong đen

Mẫu giàn phơi nhôm dày zoong đen hiện đang được ưa chuộng nhất thị trường vì những lý do sau:

  • Độ bền cao

Chất liệu sản xuất giàn phơi từ 100% hợp kim nhôm chịu lực. Vì vậy giàn phơi có độ bền cực cao và có thể sử dụng cả trong nhà, ngoài trời.

Mẫu giàn phơi gắn tường zoong đen - hệ thanh cũ
Mẫu giàn phơi gắn tường zoong đen – hệ thanh cũ
  • Khả năng phơi đồ tốt

Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt khoảng 70kg. Loại giàn phơi gắn tường zoong đen có 2 hệ thanh. Hệ thanh phơi cũ được tạo 60 lỗ phơi trên 3 thanh. Hệ thanh mới được tạo nhiều lỗ phơi đồ hơn, tiện dụng hơn.

Mẫu giàn phơi gắn tường zoong đen thanh mới
Mẫu giàn phơi gắn tường zoong đen thanh mới
  • Giá mềm

Tuy có chất lượng không kém cạnh nhiều so với các mẫu giàn phơi zoong bạc và zoong vàng nhưng sản phẩm này hiện có giá bán chỉ 1.090.000đ tại Vinadry.

4. Giàn phơi gắn tường nhôm mỏng

Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ nhôm mỏng. Tuy chân giá và các thanh phơi mỏng hơn các mẫu sản phẩm khác nhưng độ bền và khả năng chịu lực vẫn rất đảm bảo.

Cụ thể khả năng phơi đồ của sản phẩm này đạt khoảng 45kg. Số lỗ phơi quần áo trên các thanh cũng đạt đến 60 lỗ cách đều nhau. Lỗ phơi của loại giàn này không có zoong định hình.

Mẫu giàn phơi thông minh gắn tường nhôm mỏng
Mẫu giàn phơi thông minh gắn tường nhôm mỏng

Giá bán: 790.000đ

5. Giàn phơi gắn tường inox dày 68C

Mẫu giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68C được sản xuất từ inox 304 dày dặn. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh phơi bằng inox tròn trơn dễ sử dụng.

So với giàn phơi nhôm loại giàn inox này có nhược điểm là không có sẵn lỗ phơi quần áo. Vì vậy khi phơi quần áo dễ bị xô vào nhau.

Mẫu giàn phơi inox dày 68C
Mẫu giàn phơi inox dày 68C

Giá bán: 1.090.000đ

6. Giàn phơi inox mỏng Hòa Phát 68B

Mẫu giàn phơi Hòa Phát 68B được sản xuất từ inox mỏng nên có khả năng chịu lực yếu hơn. Cụ thể khả năng chịu lực của sản phẩm chỉ đạt khoảng 40kg. 1 bộ có 3 thanh phơi inox tròn trơn dài 2m để phơi quần áo, chăn, chiếu…

Giá bán: 790.000đ tại Vinadry

Nên sử dụng giàn phơi gắn tường loại nào tốt?

Nếu muốn sử dụng giàn phơi gắn tường bền bỉ, tiện dụng các gia đình nên lựa chọn giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm dày như các mẫu giàn phơi gắn tường zoong bạc, zoong vàng hay zoong đen.

Chất liệu nhôm sản xuất giàn phơi gắn tường 68A là nhôm hệ dày dặn nên có độ bền tốt hơn hẳn so với những chất liệu thông thường.

Hòa Phát 68A - Mẫu giàn phơi gắn tường tốt nhất hiện nay
Hòa Phát 68A – Mẫu giàn phơi gắn tường tốt nhất hiện nay

Khả năng chịu lực của sản phẩm này lên đến 70kg giúp các gia đình phơi phóng thoải mái hơn. 1 bộ giàn phơi sẽ có 3 thanh 2m có thể treo được hơn 100 chiếc móc quần áo.

Mẫu giàn phơi này gây ấn tượng nhờ có độ bền cực cao. Các gia đình có thể lắp trong nhà, ban công, ngoài trời và dùng 5 – 7 năm không hỏng.

Giàn phơi gắn tường xếp ngang có phơi được nhiều đồ không?

Thông thường giàn phơi gắn tường xếp ngang sẽ phơi được khối lượng đồ từ 50 – 80 kg tùy loại. Khả năng phơi đồ cũng có sự khác nhau giữa các loại.

Tất cả các bộ giàn phơi gắn tường Hòa Phát đều có 3 thanh dài 2m lại có khả năng phơi rất đa dạng. Số lượng quần áo phơi có thể đạt từ 45 hơn 100 chiếc tùy mẫu, phơi được chăn, ga, chiếu màn.

Giàn phơi xếp tường phù hợp với không gian nào?

Giàn phơi thông minh gắn tường có thể lắp đặt ở rất nhiều vị trí. Điển hình như sân phơi, ban công, mái hiên… Vị trí lắp giàn phơi gắn tường chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện đó là có độ rộng tương đối khoảng 1m trở lên; có tường chắc chắn hoặc có khung thép chịu lực ở vị trí lắp đặt.

Nên lắp giàn phơi gắn tường ở những không gian rộng, thoáng
Nên lắp giàn phơi gắn tường ở những không gian rộng, thoáng

Loại giàn phơi này rất thích hợp cho các gia đình ở nhà phố. Các gia đình ở chung cư vẫn có thể lựa chọn giàn phơi gắn tường nhưng nên cân nhắc. Bởi lẽ giàn phơi gắn tường sẽ phơi đồ ở 1 độ cao nhất định. Thêm vào đó độ rộng khi kéo giãn hết cỡ của giàn phơi đạt 1m. Vì vậy, những không gian phù hợp lắp đặt phải có độ rộng, thoáng tương đối.

Nếu vị trí lắp ở những không gian nhỏ hẹp như ban công, logia chung cư, các gia đình nên tìm hiểu những sản phẩm như giàn phơi thông minh gắn trần.

Cách lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Đây là loại giàn phơi thông minh dễ lắp đặt nhất hiện nay. Khi lắp đặt thợ kỹ thuật chỉ cần đo đạc, đánh dấu vị trí lắp phù hợp và tiến hành lắp theo các bước như sau:

Bước 1: Ướm 2 chân giá vào 2 vị trí cố định trên tường, đánh dấu các vị trí cần khoan

Bước 2: Khoan tường ở các vị trí đã đánh dấu

Bước 3: Cố định chân giá vào tường

Bước 4: Lắp thanh phơi vào 2 chân giá

Hướng dẫn lắp giàn phơi gắn tường zoong bạc
Hướng dẫn lắp giàn phơi gắn tường zoong bạc

Chỉ trong khoảng 30 phút thợ kỹ thuật sẽ hoàn thành việc lắp giàn phơi thông minh gắn tường cho các gia đình.

Mua giàn phơi xếp ngang, gắn tường ở đâu TỐT?

Vậy giàn phơi xếp ngang gắn tường nên mua ở đâu tốt? Khách hàng nên tìm hiểu tại Vinadry. Vinadry chuyên cung cấp phân phối giàn phơi gắn tường Hòa phát chính hãng, giá rẻ.

Đặc biệt, mua giàn phơi gắn tường tại Vinadry các gia đình được miễn phí 100% phí ship tận nhà kèm các quà tặng cực kỳ hấp dẫn như:

– Tặng công lắp đặt tận nhà

– Cam kết bảo hành 5 năm

Lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30% chỉ còn từ 129k/m2

Qúy khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường hoặc muốn tham khảo thêm về các sản phẩm giàn phơi khác của Vinadry hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Mời các bạn theo dõi thêm 1 số hình ảnh  giàn phơi gắn tường Hòa Phát ngay dưới đây.

Hình ảnh thực tế giàn phơi gắn tường Hòa Phát - 03
Hình ảnh thực tế giàn phơi gắn tường Hòa Phát – 03
Hình ảnh thực tế giàn phơi gắn tường Hòa Phát - 04
Hình ảnh thực tế giàn phơi gắn tường Hòa Phát – 04