5+ Giàn phơi thông minh gắn trần đẹp, bền, giá tốt

giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần ngày càng được các gia đình ưa chuộng sử dụng vì có khả năng tiết kiệm diện tích siêu đỉnh. Nếu gia đình bạn đang tìm hiểu thông tin và muốn chọn mua 1 bộ giàn phơi tốt giá mềm. Đừng bỏ qua top 5+ mẫu giàn phơi gắn trần “đáng đồng tiền bát gạo” được Vinadry giới thiệu dưới đây.

Giàn phơi gắn trần là gì?

Giàn phơi thông minh gắn trần là sản phẩm phơi đồ được các gia đình chung cư, nhà phố ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm phơi đồ có thiết kế tương tự như 1 hệ thống ròng rọc. 2 thanh phơi được treo trên trần và có thể điều chỉnh nâng cao, hạ thấp thông qua tay quay. 

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần gồm các bộ phận như sau: 

  • Bộ tời

Bộ tời là bộ phận có vai trò “cầm cân nảy mực”. Người dùng sẽ sử dụng bộ tời quay tay điều khiển toàn bộ hệ thống ròng rọc để nâng cao, hạ thấp thanh phơi. 

giàn phơi gắn trần có thiết kế đơn giản, gọn gàng
Giàn phơi gắn trần có thiết kế đơn giản, gọn gàng
  • Dẫn hướng, buli

Đây là những bộ phận có vai trò chuyển động. Trên dẫn hướng, buli có các bánh xe quay, chúng sẽ giúp dây cáp di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, giảm lực khi nâng, hạ thanh phơi đã có đồ, có tải.

  • Dây cáp

Là bộ phận quan trọng không thể thiếu của giàn phơi gắn trần Hòa Phát. Dây cáp giàn phơi được sản xuất từ inox và là loại cáp lụa chuyên dụng. Sợi cáp được xoắn chặt từ nhiều sợi nhỏ nhằm tăng khả năng chịu lực, hạn chế ma sát, hao mòn trong quá trình sử dụng. 

  • Thanh phơi

Mỗi bộ giàn phơi gắn trần có 2 thanh phơi. Thanh đều được sản xuất từ hợp kim nhôm để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời thanh nhôm có trọng lượng nhẹ nên dễ nâng, hạ lên xuống.

Lợi ích của giàn phơi thông minh gắn trần

Không phải ngẫu nhiên mà loại giàn phơi này lại được các gia đình ưa chuộng sử dụng đến vậy. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng như:

1. Tiết kiệm diện tích không gian

Đây là lợi ích quan trọng nhất mà giàn phơi gắn trần mang đến cho người dùng. Đồng thời đó cũng là lý do sản phẩm này nhanh chóng trở nên hot. Nhờ thiết kế gắn trần tương tự như 1 hệ thống ròng rọc nên sản phẩm không chiếm diện tích không gian, không sử dụng mặt nền.

Khi nâng thanh phơi lên cao sát trần toàn bộ không gian được giải phóng. Lợi ích này đối với những gia đình có không gian eo hẹp như chung cư, nhà phố cực kỳ quan trọng và cần thiết.

2. Đơn giản hóa việc phơi phóng

Nhờ tính năng nâng cao, hạ thấp được thanh phơi nên việc phơi phóng trở nên đơn giản hơn nhiều. Không chỉ quần áo mà những đồ nặng như chăn chiếu màn cũng phơi phóng cực dễ dàng. Vì khi phơi người dùng có thể hạ thấp thanh phơi vừa tầm để không cần phải với lên cao phơi đồ như trước. Khi thu đồ cũng tương tự như vậy.

3. Khối lượng phơi đồ lớn

Bạn cũng biết hệ thống ròng rọc thường được con người sử dụng để đưa những đồ nặng lên cao 1 cách dễ dàng. Và giàn phơi thông minh gắn trần cũng có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc. Vì lẽ đó sức chịu tảu của những sản phẩm này cực cao.

Cụ thể, khả năng chịu lực của loại giàn phơi này đạt từ 45kg – 80kg. Các gia đình có thể treo full 80 – 118 chiếc quần áo tùy mẫu và phơi cả chăn, chiếu màn.

Top 5+ giàn phơi gắn trần Hòa Phát tốt nhất 2022

Là dòng sản phẩm phơi đồ được ưa chuộng nhất thị trường nên giàn phơi thông minh gắn trần hiện có mẫu mã cực kỳ đa dạng. Vậy nhưng sự đa dạng này lại gây khó cho người dùng khi lựa chọn sản phẩm. Nội dung bài viết dưới đây, Vinadry sẽ giúp quý vị và các bạn gợi ý những mẫu giàn phơi nhận được những review chất lượng nhất hiện nay.

1. Giàn phơi Hòa Phát H009

Hòa Phát H009 nổi bật với thiết kế sang trọng theo hơi hướng tân cổ điển. Bộ tời được trang trí bằng nhiều hoa văn 3D tạo hiệu ứng đẹp mắt. Thanh phơi là hệ thanh mới có thiết kế đẹp hơn, treo được nhiều móc phơi quần áo hơn, cụ thể là 118 chiếc. 

Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát H009
Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát H009

Là mẫu giàn phơi gắn trần được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay, H009 có khả năng chịu lực đạt đến 80kg. 

Giá bán 1.190.000 đồng

2. Giàn phơi Hòa Phát HP701

Giàn phơi Hòa Phát HP701 được yêu thích nhờ sở hữu thiết kế đơn giản, mộc mạc. Mẫu giàn phơi này được đánh giá cao nhờ chất liệu sản xuất tốt, sử dụng ổn định, ít hỏng hóc và khả năng phơi đồ hoàn hảo.

Thiết kế hoàn hảo từng chi tiết của giàn phơi HP701
Thiết kế hoàn hảo từng chi tiết của giàn phơi HP701

Cụ thể, khả năng chịu lực của giàn phơi HP701 đạt đến 70kg, 1 bộ có 2 thanh phơi 2,2m và có tổng 80 lỗ treo quần áo.

Giá bán 990.000 đồng

3. Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980

Giàn phơi Hòa Phát KS980 được biết đến là 1 trong những bộ giàn phơi 4 thanh được yêu thích nhất hiện nay.

KS980 có 2 phiên bản thanh phơi: giàn phơi hệ 2 thanh truyền thống được tạo sẵn lỗ phơi đồ và giàn phơi hệ 4 thanh (có thêm 2 thanh tròn phơi chăn). Phiên bản giàn phơi thông minh 4 thanh của KS980 được ưa chuộng hơn cả. 

giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh
Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Thanh tròn phơi chăn không vướng bởi điểm treo cáp nên có thể tận dụng toàn bộ để phơi chăn, chiếu. Ngoài ra khi không sử dụng, người dùng có thể gấp gọn thanh phơi chăn lên trên. Khi nào cần sử dụng mới hạ xuống. Thiết kế này vẫn đảm bảo sự gọn gàng tối ưu cho không gian.

Giá bán: 990.000 đồng hệ 2 thanh và 1.390.000 đồng hệ 4 thanh

4. Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát KS950

giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần giá rẻ được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm có thiết kế tay quay liền hiện đại, khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 60kg. 1 bộ giàn phơi cũng có 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ treo đồ. 

Ks950 có ưu thế lớn trong phân khúc giá rẻ nhờ thiết kế bộ tời tay quay liền, tay quay gắn liền củ quay nên khi cần nâng, hạ từng thanh phơi người dùng không phải tháo, chuyển tay quay như các mẫu tay quay rời.

Thiết kế giàn phơi Hòa Phát KS950
Thiết kế giàn phơi Hòa Phát KS950

Giá bán: 690.000 đồng

5. Giàn phơi Hòa Phát 999B

Giàn phơi Hòa Phát 999B sở hữu thiết kế tay quay rời, là model cũ nhưng vẫn chinh phục được nhiều khách hàng vì có chất lượng tốt. 

giàn phơi gắn trần Hòa Phát 999B
Giàn phơi gắn trần Hòa Phát 999B

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox chắc chắn, bền bỉ. Khả năng chịu lực của sản phẩm đạt 60kg, và có sẵn 80 lỗ treo quần áo.

Giá bán: 690.000 đồng

6. Giàn phơi gắn trần giá rẻ Q6

Q6 là mẫu giàn phơi gắn trần có giá rẻ nhất hiện nay. Hiện sản phẩm được bán với mức giá chỉ 590.000đ. Q6 là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần, 1 có 2 thanh phơi 2,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ.

giàn phơi giá rẻ Q6
Giàn phơi giá rẻ Q6

Khả năng chịu tải của mẫu giàn phơi này có phần khiêm tốn hơn các sản phẩm khác khi chỉ đạt 45kg. Vậy nhưng con số này cũng vượt xa khả năng phơi đồ của những công cụ truyền thống.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần

Cách sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần nhớ kỹ nguyên tắc quay tay quay đúng chiều:

  • Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao
  • Quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp

Khi phơi đồ nên phơi rải đều trên 2 thanh phơi để đảm bảo trọng tải cân bằng giúp việc điều khiển giàn phơi dễ dàng hơn. Đồng thời thói quen phơi đồ này cũng giúp giàn phơi có độ bền tối ưu hơn.

Ngoài ra khi sử dụng giàn phơi cứ 3 – 6 tháng 1 lần các gia đình nên bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho các bộ phận. Việc làm này sẽ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn nhiêu.

Giàn phơi gắn trần lắp được ở những không gian nào?

Yêu cầu vị trí lắp đặt với giàn phơi thông minh gắn trần như sau:

  • Độ cao không gian dưới 3,5m
  • Vị trí lắp đặt phải có trần chắc chắn như trần bê tông, trần mái tôn, mái kính khung thép hộp…
  • Độ rộng không gian lắp đặt chỉ khoảng 80cm trở lên là đủ để lắp giàn phơi

Đối chiếu với những yêu cầu như trên, dễ nhận thấy rằng ban công, logia chung cư, sân phơi nhà phố có trần là những vị trí thích hợp nhất để lắp giàn phơi.

Ưu đãi sốc khi lắp giàn phơi gắn trần Hòa Phát

Lắp giàn phơi gắn trần Hòa Phát tại Vinadry, khách hàng được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. (Ưu đãi áp dụng cho khách hàng nội thành Hà Nội và khách hàng ngoại thành trong bán kính dưới 20km)

Ngoài ra khi lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi, khách hàng cũng nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 30%.

Cụ thể nếu lắp lưới an toàn cùng giàn phơi Hòa Phát sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 129k/m2.

Qua nội dung bài viết trên đây, chắc chắn quý vị và các bạn đã nắm bắt được tất cả những thông tin chi tiết về giàn phơi gắn trần Hòa Phát. Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7)

Bạn có thể kéo xuống phía dưới để tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm

error: No copy!
Call Now Button