Chỉ 1.590k có ngay giàn phơi cao cấp Vinadry 191: ảnh lắp tại chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm

Vinadry GP191 có thiết kế đơn giản, hiện đại được lắp tại chung cư CT3BX2 Linh Đàm nhà anh Văn - 01

Giàn phơi Vinadry đáp ứng được mọi đòi hỏi khắt khe nhất từ người tiêu dùng, ngay cả với khách hàng kỹ tính như anh Văn. Mua giàn phơi quần áo anh Văn muốn tìm 1 mẫu giàn phơi giá vừa phải nhưng khả năng phơi đồ tốt, độ bền cao, thiết kế thông minh, tiện lợi. Tìm kiếm trong hàng chục địa chỉ anh chỉ có thể tìm thấy tại Vinadry. Sản phẩm được anh lựa chọn là Vinadry GP191. Mời các bạn xem những hình ảnh thực tế của giàn phơi được lắp tại ban công chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm của gia đình anh.

Vinadry GP191 – Mẫu giàn phơi hấp dẫn từ giá cả đến thiết kế

Không quá nổi bật về thiết kế như nhiều mẫu “đàn anh”, nhưng Vinadry GP191 vẫn có những nét cuốn hút riêng khẳng định vị thế của mình. Đây là mẫu giàn phơi mang hơi hướng thiết kế đơn giản, các bộ phận không được trang trí bằng quá nhiều họa tiết hoa văn nhưng nó vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại theo 1 cách riêng của mình.

Mẫu bộ tời giàn phơi Vinadry GP191 có 1 không 2 trên thị trường nhờ thiết kế cực thông minh. Bộ tời vẫn bao gồm tay quay, củ quay liền trục (bộ tời tay quay liền), nhưng điều đặc biệt là tay quay có thể gập gọn vào củ quay như 1 tay đấm cửa khi không sử dụng đến. Thiết kế này tránh được sự phá hoại từ những “tiểu yêu” trong gia đình mỗi khi ra khu vực giàn phơi chơi đùa.

Vinadry GP191 có thiết kế đơn giản, hiện đại được lắp tại chung cư CT3BX2 Linh Đàm nhà anh Văn - 01
Vinadry GP191 có thiết kế đơn giản, hiện đại được lắp tại chung cư CT3BX2 Linh Đàm nhà anh Văn – 01

Đồng phong cách với thiết kế bộ tời, các bút áp trang trí cũng được tạo hình khá đơn giản. Nó vẫn đủ để bảo vệ, che chắn cho các buli ở bên trong, lại vẫn đủ sức hấp dẫn thu hút người nhìn.

Đánh giá chung về thiết kế giàn phơi có thể gói gọn trong 3 từ: Đơn giản – Hiện đại – Thông minh.

Hiện nay mẫu giàn phơi Vinadry GP191 được bán với mức giá chỉ 1.590.000đ. Giá này nếu chọn mua tại các địa chỉ khác anh Văn chỉ có thể mua được các bộ giàn phơi cũ, thông thường chứ chẳng thể nào có được 1 sản phẩm giàn phơi tốt như vậy.

Mô tả bao nhiêu cũng không có tác dụng bằng việc chiêm ngưỡng thực tế. Vì vậy, Vinadry muốn mời bạn trực tiếp xem hình ảnh và quy trình lắp đặt giàn phơi cho chung cư nhà anh Văn ngay dưới đây.

Video lắp giàn phơi đồ thông minh Vinadry GP191 tại chung cư Bắc Linh Đàm nhà anh Văn

Lắp giàn phơi quần áo Vinadry 191 tại ban công chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm nhà anh Văn

Khái quát qua về không gian phơi tại chung cư nhà anh Văn. Đó là 1 ban công có diện tích vừa phải khoảng hơn 2m2. Nếu như thông thường không gian này sẽ rất lý tưởng để lắp giàn phơi. Tuy nhiên, do hệ thống ống nước lớn cộng với hàng cục nóng điều hòa đồ sộ che mất 1/2 khoảng trống trên không nên đội thợ lắp đặt của Vinadry sẽ phải điều chỉnh đôi chút trong thao tác lắp đặt.

Cách lắp đặt giàn phơi cho ban công chung cư Bắc Linh Đàm

– Phương pháp lắp đặt giàn phơi

Ban công chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm có mái trần là trần bê tông, ban công hình chữ nhật. Do đó phương pháp lắp đặt được đội thợ kỹ thuật sử dụng là lắp trực tiếp, 2 thanh lắp song song theo kiểu truyền thống.

Do khoảng không bên trên bị che bưởi cục nóng điều hòa nên 1 thanh phơi bên trong sẽ được tính toán cắt bớt phù hợp với độ dài còn lại của ban công. Đây là cách lắp đặt hợp lý nhất, vừa đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ không gian.

Lắp giàn phơi 2 thanh song song, điều chỉnh độ dài thanh phù hợp với diện tích không gian lắp đặt
Lắp giàn phơi 2 thanh song song, điều chỉnh độ dài thanh phù hợp với diện tích không gian lắp đặt

– Các bước lắp đặt cụ thể

+ Dùng thước đo đạc diện tích thực tế, đánh dấu vị trí lắp 4 buli, dẫn hướng cho phù hợp với phương án lắp đặt ban đầu

+ Sử dụng khoan, búa cố định buli và dẫn hướng trên trần, tường

+ Đi dây cáp lần lượt qua từng hàng buli, đồng thời lắp bút áp trang trí mỗi khi kết thúc việc đi cáp qua 1 buli. Tiếp theo sẽ dẫn cáp qua dẫn hướng

+ Cố định các vít nở vào tường để lắp bộ tời giàn phơi

Công đoạn lắp bộ tời giàn phơi quần áo thông minh
Công đoạn lắp bộ tời giàn phơi quần áo thông minh

+ Nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời

+ Lắp 2 thanh phơi vào giàn phơi

Lắp thanh phơi nhôm bền đẹp "trứ danh" của giàn phơi Vinadry
Lắp thanh phơi nhôm bền đẹp “trứ danh” của giàn phơi Vinadry

Quy trình lắp đặt giàn phơi vô cùng khoa học, thể hiện được độ chuyên nghiệp của thợ kỹ thuật. Cũng cùng không gian phơi như vậy, nhưng chúng tôi từng sửa chữa giàn phơi cho nhiều gia đình chung cư thợ lắp đặt rất kém về óc tính toán, thẩm mỹ. Cố tình lắp 2 thanh phơi song song với đủ chiều dài, nhưng khoảng cách giữa 2 thanh chỉ là 10cm. Như vậy khi phơi đồ trên 2 thanh quần áo sẽ cọ vào nhau rất khó điều khiển, lâu khô.

Công dụng của giàn phơi đồ thông minh Vinadry 191

Vinadry GP191 có đầy đủ công dụng của 1 mẫu giàn phơi cao cấp nhất:

– Tiết kiệm không gian tối ưu

Nói đến mức độ phổ biến của giàn phơi quần áo thông minh, không ai là không nhìn thấy. Hiện nay trên 70% các gia đình chung cư và trên 40% các gia đình nhà phố lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Với chung cư như nhà anh Văn, sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất khi lắp giàn phơi là không gian. Từ 1 ban công chật chội do bị giá phơi cồng kềnh án ngữ ngay lập tức lột xác thành 1 ban công gọn gàng, thông thoáng.

Lắp giàn treo quần áo thông minh để có không gian phơi gọn gàng, thông thoáng nhất
Lắp giàn treo quần áo thông minh để có không gian phơi gọn gàng, thông thoáng nhất

Thành quả đó có được là nhờ khả năng nâng, hạ độ cao linh hoạt của giàn phơi Vinadry. Khi cần nâng, hay hạ thanh phơi anh Văn chỉ cần quay tay quay theo chiều tương ứng: theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Mỗi thanh phơi được thiết kế riêng 1 nấc chế độ trên bộ tời. Vì vậy, khi cần điều chỉnh thanh nào anh chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ của thanh đó là được. Cách điều khiển vô cùng dễ dàng, tiện lợi và mang tính hiện đại hóa cao.

– Phơi đồ không phải nghĩ đến khối lượng hay số lượng

Đúng vậy, khả năng phơi đồ đầy đủ của giàn phơi Vinadry GP191 là 60kg và 80 lỗ phơi đồ tương ứng với 80 chiếc quần áo. Tuy bị cắt bớt thanh nhưng khả năng phơi đồ của nó không giảm đi là mấy. Khối lượng phơi vẫn được bảo toàn, chỉ có số lượng đồ phơi bị cắt giảm đi chút ít, nhưng vẫn khá thoải mái cho nhu cầu phơi của 1 gia đình thông thường.

Ảnh lắp giàn phơi thông minh tại chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm
Ảnh lắp giàn phơi thông minh tại chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm

– Hiệu quả phơi đồ vượt trội

Quần áo khi phơi với giàn treo quần áo thông minh Vinadry được phơi trên cao để đón nắng, đón gió. Thêm vào đó chúng được phơi trên các lỗ phơi có khoảng cách sẵn, tuyệt đối không bị cọ xát, xô dạt vào nhau nên hiệu quả phơi sẽ vô cùng vượt trội.

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua giàn phơi thông minh Hà Nội tại Vinadry

Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội hay mua giàn phơi HCM khách hàng đều nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn của Vinadry như: được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay và giảm giá 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công.

Ảnh lắp giàn phơi thông minh tại chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm
Ảnh lắp giàn phơi thông minh tại chung cư CT3BX2 Bắc Linh Đàm

Vinadry còn có rất nhiều sản phẩm giàn phơi vừa túi tiền mà chất lượng tốt, thiết kế đẹp. Do đó nếu có nhu cầu lắp đặt giàn phơi bạn đừng ngại liên hệ với công ty để được tư vấn nhé.

error: No copy!
Call Now Button