Top 3 giàn phơi Hòa Phát bán chạy nhất, đang được giảm giá đến 20%
giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701
Tin tức

Top 3 giàn phơi Hòa Phát bán chạy nhất, đang được giảm giá đến 20%

Gia đình bạn đang muốn mua và lắp đặt giàn phơi và muốn tham khảo thị yếu tiêu dùng? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 sản phẩm giàn phơi Hòa Phát bán chạy nhất thị trường. Và đặc biệt Vinadry đang giảm giá mạnh lên đến 20% cho 3 sản phẩm giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 hiện là loại giàn phơi được ưa chuộng số 1 thị trường. Đây là mẫu giàn phơi được cải tiến mạnh mẽ về chất liệu và thiết kế mang lại vẻ đẹp sang trọng hơn, độ bền cao hơn và cách sử dụng dễ dàng hơn.

Cụ thể, bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ, sang trọng với màu trắng nguyên bản. Chất liệu inox không bị gỉ, bị oxi hóa trong suốt quá trình sử dụng. Dây cáp giàn phơi cũng được sản xuất từ inox đảm bảo không rỉ, không giãn, tuổi thọ cực cao so với các loại cáp thép thông thường.

giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701
giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701

Cải tiến của giàn phơi Hòa Phát 701 chính là bộ tời được thiết kế tay quay liền, tay quay gắn liền với củ quay nên cùng lúc người sử dụng có thể nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc hoặc nâng, hạ từng thanh mà không cần tháo tay quay, chuyển tay quay.

Sức chịu tải của giàn phơi là 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi. Và hiện sản phẩm giàn phơi này được Vinadry lắp đặt miễn phí cho khách hàng với giá sale chỉ 1.590.000đ (mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Giàn phơi Hòa Phát HP950

Đây cũng là một trong những mẫu giàn phơi Hòa Phát đẹp xuất sắc và được đánh giá cao về chất lượng. Tất cả các bộ phận tạo nên giàn phơi đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp: Bộ tời tay quay liền được tạo nên từ hợp kim nhôm, được tạo hình cổ chuông sang trọng và tích hợp cùng những hoa văn tinh tế. Dây cáp giàn phơi là cáp inox bền bỉ, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi nhôm dày dặn được tích hợp các lỗ phơi xen kẽ khéo léo với những họa tiết trang trí đẹp mắt.

giàn phơi Hòa Phát Star HP950
giàn phơi Hòa Phát Star HP950

Sức chịu tải của bộ giàn phơi này cũng là 60kg. So với chất lượng thì mức giá khuyến mãi hiện được áp dụng của Vinadry là quá mềm chỉ 1.190.000đ (mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Giàn phơi quần áo Hòa Phát hp999B

Không phải là mẫu giàn phơi tay quay liền, nhưng giàn phơi Hòa Phát 999B vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng tốt và có giá thành phải chăng.

Giàn phơi quần áo 999b là mẫu giàn phơi tay quay rời, nên nhược điểm duy nhất của nó là khi sử dụng phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi cần nâng, hạ một thanh phơi khác nhau.

giàn phơi quần áo Hòa Phát 999B
giàn phơi quần áo Hòa Phát 999B

Ngoài nhược điểm nhỏ này thì chất lượng giàn phơi được người tiêu dùng đánh giá khá tốt. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp với ổ quay được làm bằng đồng, hạn chế nguy cơ mòn ổ quay. Dây cáp inox và 2 thanh phơi cũng là thanh nhôm có sẵn 80 lỗ phơi nên khả năng phơi đồ vẫn đảm bảo. Hiện nay giàn phơi 999B được giảm giá chỉ còn 1.190.000đ  (mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Để được mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng, giá ưu đãi bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post

Bài viết liên quan