Giá phơi đồ thông minh là gì? 8 mẫu đẹp, giá rẻ đáng mua

giá phơi quần áo chữ A bằng sắt

Giá phơi đồ thông minh là gì? Loại giá phơi này có những ưu điểm gì vượt trội so với những công cụ truyền thống? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đồng thời tổng hợp 8 mẫu giá phơi thông minh đẹp, xịn, giá mềm đáng sở hữu nhất.

Giá phơi đồ thông minh là gì?

Giá phơi đồ thông minh đúng như cái tên người ta đã đặt: Sản phẩm không chỉ có thiết kế, cách sử dụng thông minh mà còn có khả năng phơi đồ tốt hơn các loại giá phơi thông thường.

Giá phơi đồ thông minh là gì?
Giá phơi đồ thông minh là gì?

Cấu tạo của giá phơi thông minh cũng có 2 phần:

 • Phần chân giá, khung chịu lực
 • Thanh phơi đồ

Tuy nhiên, sản phẩm khác biệt so với các loại giá phơi truyền thống ở chỗ thiết kế có khả năng gấp gọn khi không sử dụng hoặc xếp gọn vào tường để tiết kiệm diện tích.

Ưu điểm của giá phơi thông minh so với loại truyền thống

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mua giá phơi đồ thông minh vì những ưu điểm như sau:

 • Thiết kế thông minh hơn

Thiết kế giá phơi đồ thông minh có thể gấp gọn lại hoặc xếp gọn vào tường. Trong bối cảnh không gian sống ngày càng eo hẹp thì những sản phẩm có thiết kế thông minh như vậy càng phát huy tối đa công dụng.

 • Khả năng phơi đồ tốt hơn

Khả năng phơi đồ của các mẫu giá phơi đồ thông minh thường vượt trội hơn so với các loại truyền thống.

8 mẫu giá phơi đồ thông minh rẻ đẹp đáng mua nhất hiện nay

8 mẫu giá phơi được chọn lọc dưới đây đều được người dùng review rất tốt về chất lượng sản phẩm.

1. Giá phơi thông minh xếp gọn Hòa Phát 68C

Loại giá phơi này có thiết kế gắn tường đơn giản. 1 chiếc giá phơi sẽ có 2 chân chịu lực được cố định vào tường. 3 thanh phơi dài 2m được lắp trên các tay đỡ ở chân giá.

giá phơi thông minh Hòa Phát 68C
Giá phơi thông minh Hòa Phát 68C

Ưu điểm tuyệt vời của mẫu giá phơi này có thể liệt kê như sau:

 • Thiết kế thông minh có thể kéo giãn và thu gọn vào tường theo ý muốn
 • Khả năng phơi đồ lớn: Mỗi bộ có 3 thanh phơi dài 2m và có khả năng chịu lực lên đến 70kg giúp các gia đình thoải phơi chăn, chiếu quần áo các loại.

Giá bán: 1.090.000đ

2.Giá phơi thông minh bằng nhôm 68A

Giá phơi đồ thông minh xếp gọn bằng nhôm 68A là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ nhôm dày nên có độ bền và khả năng phơi đồ vượt trội. 1 bộ giá phơi có 3 thanh dài 2m. Loại thanh mẫu cũ có thể treo được 60 chiếc quần áo. Loại thanh mới treo hơn 100 móc quần áo (tùy mẫu). Sản phẩm còn có thể phơi tốt được cả chăn, chiếu 1 cách dễ dàng.

giá phơi gắn tường kéo ngang nhôm dày
Giá phơi gắn tường kéo ngang nhôm dày

Giá phơi 68A được cố định trên tường nên có thể sử dụng để phơi đồ trong nhà, ngoài trời đều được. Khả năng chịu lực của giá phơi lên đến 70kg chia đều cho 3 thanh. Cách sử dụng siêu tiện lợi. Người dùng chỉ cần cầm thanh kéo giãn hết cỡ ra bên ngoài. Khi không sử dụng chỉ cần gạt nhẹ 3 thanh phơi sẽ xếp gọn gàng vào tường.

Giá phơi bằng nhôm dày Hòa Phát 68A: 1.090.000đ

3. Giá phơi inox Xuân Hòa 1 nhánh di động

Giá phơi thông minh Xuân Hòa 1 nhánh nhìn bề ngoài không khác biệt nhiều so với các loại giá phơi truyền thống. Vậy nhưng, sản phẩm có những tính năng thông minh đó là: có bánh xe di chuyển, thanh phơi có thể kéo lên cao hoặc nhấn thấp xuống dưới.

giá phơi Xuân Hòa 1 nhánh di động
Giá phơi Xuân Hòa 1 nhánh di động

Chiếc giá phơi đồ thông minh chính hãng này được sản xuất từ inox 304 siêu bền, khả năng chịu lực tốt. Người dùng sẽ dùng ốc xoáy nhỏ trên khung phơi để điều chỉnh độ cao của thanh phơi theo ý muốn.

Hạn chế của loại giá phơi này là khả năng phơi đồ hơi khiêm tốn. Thanh phơi có chiều dài chỉ 1,2m.

Giá bán sản phẩm khoảng 518.000đ

4. Giá phơi inox Xuân Hòa 2 nhánh di động

Giá phơi Xuân Hòa 2 nhánh di động cũng có bánh xe di chuyển và khả năng nâng hạ được độ cao thanh phơi theo ý muốn.

Mẫu giá phơi này cũng được sản xuất bằng inox 304 nên đảm bảo độ bền tối ưu. Nhược điểm của sản phẩm là thanh phơi chỉ có chiều dài khoảng 1,3m nên không phơi được chăn, chiếu rộng.

giá phơi Xuân Hòa thông minh 2 nhánh
Giá phơi Xuân Hòa thông minh 2 nhánh

Giá bán tham khảo: 780.000đ

5. Giá phơi inox kiểu Hàn Quốc

Giá phơi inox kiểu Hàn Quốc có thiết kế gấp gọn thông minh cũng là sản phẩm nằm trong tầm ngắm của nhiều gia đình. Chiếc giá phơi này có chân giá hình chữ A đặt sàn khá vững chãi. 2 nhánh phơi tỏa ra 2 phía có nhiều thanh phơi nhỏ để treo đồ. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn gàng giá phơi để xếp vào 1 góc.

giá phơi đồ thông minh gấp gọn chữ A
Giá phơi đồ thông minh gấp gọn chữ A

Sản phẩm này có nhược điểm là chiếm khá nhiều diện tích mặt nền. Không phù hợp phơi chăn, chiếu.

Giá bán khoảng 700.000đ – 1 triệu tùy mẫu

6. Giá phơi gấp gọn chữ X

Cũng là 1 đại diện tiêu biểu của “hệ” gấp gọn. Giá phơi quần áo chữ X có những thế mạnh khiến người ta phải yêu thích như:

 • Chất liệu sản xuất bằng inox bền bỉ
 • Thanh dài có thể điều chỉnh được độ dài dao động từ 1,2m – 1,7m. Có thể phơi chăn, chiếu, quần ào
 • Tính năng gấp gọn được khi không sử dụng
giá phơi thông minh chữ X gấp gọn
Giá phơi thông minh chữ X gấp gọn

Tuy nhiên nếu chọn mua sản phẩm này bạn cũng cần cân nhắc về vấn đề không gian. Bởi giá phơi có thiết kế đặt sàn khá cồng kềnh và chiếm diện tích.

Giá bán 800.000đ – 1.200.000đ tùy mẫu mã

7. Giá phơi bằng gỗ gấp gọn

Giá phơi đồ thông minh bằng gỗ gấp gọn hiện được nhiều gia đình sử dụng. Loại giá phơi này có thiết kế hình chữ X đẹp mắt, được nhiều gia đình lựa chọn để phơi đồ kiêm 1 món đồ decor

Mẫu giá phơi chữ X này có 2 thanh phơi đồ dài khoảng 90cm. Bên dưới còn có 1 kệ để đồ nhỏ xinh. Sản phẩm có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Mẫu giá phơi bằng gỗ chữ X gấp gọn
Mẫu giá phơi bằng gỗ chữ X gấp gọn

Giá phơi thông minh bằng gỗ có giá bán dao động từ 700.000đ

8. Giá phơi bằng sắt chữ A gấp gọn

Giá phơi đồ thông minh bằng sắt chữ A gấp gọn có thiết kế không khác nhiều so với loại inox. Điểm khác ở đây chỉ là giá phơi được sản xuất từ các thanh thép vuông.

Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt. Các gia đình có thể sử dụng để phơi chăn, chiếu màn và quần áo.

giá phơi quần áo chữ A bằng sắt
Giá phơi quần áo chữ A bằng sắt

Giá phơi đồ bằng sắt chữ A đặt trên nền nên cũng khá chiếm diện tích. Vì vậy trước khi mua các gia đình cũng cần xem xét trước không gian lắp đặt của gia đình có phù hợp hay không.

Địa chỉ mua giá phơi đồ thông minh giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối giá phơi đồ thông minh. Thông thường các sản phẩm giá phơi gấp gọn bằng inox, sắt, gỗ các gia đình sẽ đặt mua trên các trang thương mại điện tử vừa nhanh chóng lại tiện dụng. Tuy nhiên với sản phẩm giá phơi thông minh Hòa Phát thì bạn nên tìm nhà phân phối chính hãng, có ưu đãi về vận chuyển, lắp đặt như Vinadry.

Vinadry là đơn vị chuyên cung cấp giá phơi đồ thông minh Hòa Phát chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt khách hàng mua giá phơi tại công ty sẽ được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

 • Miễn phí vận chuyển nội thành (ngoại thành 20km)
 • Miễn 100% công lắp đặt

Giá phơi đồ thông minh là gì? đã được Vinadry giải đáp rất rõ trong nội dung bên trên. Hi vọng những mẫu giá phơi được giới thiệu đã giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý. Nếu có nhu cầu lắp giá phơi thông minh Hòa Phát quý vị và các bạn hãy liên hệ với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button