Lắp giàn phơi Hoà Phát H009 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai

Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2019 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai - 02

Các mẫu giàn phơi thông minh mới ra mắt luôn luôn được cải tiến với thiết kế tiện dụng hơn, những tính năng hiện đại hơn. Vì vậy, khi lắp giàn phơi cho căn hộ chung cư Hòa Phát Tân Mai của gia đình mình, anh Sinh đã lựa chọn bộ giàn phơi Hoà Phát H009 – mẫu mới nhất 2022.

Quy trình lắp giàn phơi tại chung cư Hòa Phát Tân Mai – Mandarin Garden 2

Vừa nhận nhà, gia đình anh Sinh đang bước vào công cuộc sắm những vật dụng cơ bản nhất cho cuộc sống. Và giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm đầu tiên anh nghĩ đến. Chỉ là 1 sản phẩm nhỏ bé nhưng anh ý thức được vai trò quan trọng của giàn phơi đối với cuộc sống của gia đình chung cư, nó sẽ giúp bà xã anh thích nghi dễ dàng hơn với không gian mà mọi sinh hoạt đều bó hẹp trên 1 mặt sàn.

Hình ảnh giàn phơi Hòa phát H009 lắp tại chung cư Hòa Phát Tân Mai
Hình ảnh giàn phơi Hòa phát H009 lắp tại chung cư Hòa Phát Tân Mai

Cũng như tất cả các chung cư khác, không gian phơi và lắp giàn phơi của gia đình anh cũng không mấy rộng rãi. Đó là 1 lô gia với diện tích chừng hơn 2m2. Tuy không rộng nhưng để lắp giàn phơi thì cũng đã quá đủ.

Quy trình lắp giàn phơi được chúng tôi thực hiện lần lượt theo các bước sau:

  • Đo đạc để đánh dấu các vị trí lắp đặt cụ thể cho từng bộ phận. Điều này đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ cho giàn phơi
  • Lắp các bộ phận ròng rọc giàn phơi: Trước tiên là dẫn hướng, sau đến là 4 buli đơn được cố định trên trần. Dây cáp được anh thợ kỹ thuật khéo léo luồn đi qua các bộ phận này
  • Cố định bộ tời trên tường, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống
  • Lắp 2 thanh phơi vào giàn phơi

Nếu chỉ đọc chắc chắn quý vị không thể hình dung ra 1 quy trình lắp giàn phơi sẽ như thế nào. Vì vậy chúng tôi mời quý vị theo dõi video thực tế để hiểu hơn về quá trình này.

Sản phẩm giàn phơi Hoà Phát H009 được cải tiến những gì, có những tính năng gì nổi bật?

Bộ giàn phơi Hòa Phát H009 là mẫu giàn phơi mới nhất hiện nay và được cải tiến mang đến sự tiện dụng tối đa cho người tiêu dùng. Cụ thể, bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim bền bỉ, có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dễ sử dụng.

Bộ tời tay quay liền được tích hợp sẵn 2 nấc chế độ để điều chỉnh việc nâng, hạ từng thanh phơi dễ dàng hơn. Khi nâng thanh chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, khi hạ thanh thì quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2022 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai - 02
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2022 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai – 02

Đây là bộ giàn phơi có sức phơi vô cùng khủng đạt 60kg, tổng số lỗ phơi là 80 để phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc rất nhanh chóng, tiện dụng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát H009 giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi Hòa Phát H009 có giá rẻ bất ngờ, chỉ 1.190.000đ, được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được tặng thêm 30 móc phơi cao cấp chống bay hiện đại và bảo hành 2 năm.

Qúy khách có  nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát, giàn phơi điện tử điểu khiển từ xa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2019 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai - 03
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2021 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai – 03
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2019 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai - 04
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2021 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai – 04
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2019 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai - 05
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2021 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai – 05
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2019 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai - 06
Lắp giàn phơi thông minh mẫu mới 2021 tại chung cư Hòa Phát Tân Mai – 06
error: No copy!
Call Now Button