Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến

Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến - 01

Ham rẻ nên mua phải bộ giàn phơi kém chất lượng. Hậu quả là chị Mến sớm phải liên hệ với dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry để sửa giàn phơi, thay thế những linh kiện hỏng hóc.

Chị Mến mua giàn phơi giá rẻ “tiền mất tật mang”

Giàn phơi giá rẻ có rất nhiều loại, nếu đúng hàng chính hãng, nguyên bộ chất lượng cũng tạm được. Nhưng do tâm lý ham rẻ chị Mến bị “lừa đẹp”. Bộ giàn phơi gia đình chị đang sử dụng, nguyên mẫu của nó là bộ Hòa Phát Star hp368. Bộ giàn phơi này Vinadry hiện cũng đang phân phối với giá rất rẻ chỉ 850.000đ.

Tuy nhiên mẫu giàn phơi Vinadry phân phối là mẫu nguyên bộ từ nhà sản xuất; bộ tời tay quay rời giống nhà chị Mến nhưng thanh phơi là thanh phơi nhôm dày dặn, được tạo sẵn 80 lỗ phơi trên 2 thanh. Cáp giàn phơi là cáp inox.

Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến - 01
Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến – 01

Trong khi đó, bộ giàn phơi nhà chị Mến mua phải đã bị tráo thanh thành thanh inox giá rẻ hơn, cáp là cáp thép. Chưa kể thanh phơi inox với các khuyên phơi gắn xộc xệch rất khó phơi đồ, khả năng phơi hạn chế. Thì độ bền của mẫu giàn phơi này quá tệ. Chỉ 1 thời gian ngắn nó đã hỏng hóc không sử dụng được.

Do đơn vị chị lắp đặt chẳng để lại chút thông tin bảo hành nào nên chị Mến đành ngậm ngùi chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry.

Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến - 02
Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến – 02

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Mến

Dù là khách lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi, Vinadry đều phục vụ nhiệt tình. Ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi của chị Mến qua số Hotline 097.253.25.25, 1 đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry ngay lập tức được cử đi sửa chữa.

Nguyên nhân hỏng hóc, cách sửa chữa giàn phơi

Muốn sửa tận gốc các lỗi hỏng hóc của giàn phơi, trước tiên anh thợ của chúng tôi phải tìm và đánh giá được nguyên nhân hỏng hóc. Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Mến khá dễ nhận diện. Lỗi hỏng hóc là đứt cáp. Nguyên nhân do cáp được sử dụng là cáp thép nên bị rỉ sét, mài mòn nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến - 03
Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến – 03

Cách sửa chữa giàn phơi đương nhiên là phải thay dây cáp mới. Dây cáp được Vinadry sử dụng để thay thế cho các gia đình toàn bộ là cáp inox chuyên dụng. Loại cáp này được sử dụng cho tất cả các mẫu giàn phơi thông minh cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Thay dây cáp giàn phơi chỉ mất 15 phút, chị Mến lại có thể sử dụng giàn phơi để phơi đồ như thường ngày. Nhưng lưu ý để cáp mới thay được bền hơn, chị nên bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ 3 – 6 tháng 1 lần.

Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến - 04
Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến – 04

Chi phí sửa giàn phơi đồ thông minh nhà chị Mến

Vinadry lúc nào cũng là đơn vị sửa chữa giàn phơi có giá rẻ nhất Hà Nội. Cụ thể, chi phí sửa giàn phơi, thay toàn bộ 2 sợi cáp ngoài giàn phơi nhà chị Mến trọn gói là 250.000đ (Tức đã bao gồm cả chi phí linh kiện + công thợ).

Xem báo giá linh kiện sửa chữa: https://vinadry.com/bao-gia-sua-gian-phoi-thong-minh-vinadry-thay-the-linh-kien-chinh-hang-co-bao-hanh/

Đặc biệt, với linh kiện thay thế mới Vinadry cũng có chế độ bảo hành cực tận tâm. Với dây cáp sẽ được Vinadry bảo hành trong 3 tháng.

Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến - 05
Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến – 05

Mua giàn phơi giá rẻ chất lượng, hãy chọn mua tại Vinadry

Qua bài học của gia đình chị Mến, chúng tôi lưu ý các gia đình nếu muốn mua giàn phơi giá rẻ nên chọn những địa chỉ uy tín như Vinadry. Mua giàn phơi tại Vinadry các gia đình sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà.

Đặc biệt tất cả các mẫu giàn phơi đều được Vinadry bảo hành cực tận tâm. Tem bảo hành có đầy đủ thông tin, số điện thoại liên hệ dán trực tiếp trên sản phẩm tránh việc người dùng làm thất lạc, mất quyền lợi.

Qúy khách cần sửa giàn phơi gấp, sửa giàn phơi ngay trong ngày hãy gọi điện đến đường dây nóng của Vinadry để được yêu cầu sửa chữa giàn phơi thông minh nhanh chóng.

Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến - 06
Sửa chữa giàn phơi tại chung cư HH2 Linh Đàm nhà chị Mến – 06
Rate this post