Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng - 04

Vinadry là đơn vị chuyên nhận sửa giàn phơi tại Cầu giấy. Tất cả các yêu cầu sửa chữa đều được công ty thực hiện ngay trong ngày với chi phí rẻ nhất. Ngày 15/06 đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry đã có mặt tại chị Quỳnh để xử lý lỗi giàn phơi hỏng dây cáp. Dưới đây là những hình ảnh và thông tin thực tế.

Giàn phơi – Sản phẩm không thể thiếu với các gia đình chung

Vai trò của giàn phơi đồ thông minh với các gia đình chung cư ngày càng được khẳng định. “Không thể thiếu giàn phơi 1 ngày” là cảm nhận của đa số các gia đình đang sử dụng.

Đúng như vậy, nếu bạn đã và đang sống ở chung cư, bạn sẽ là người cảm nhận rõ nhất. Không gian phơi đồ bé tẹo tèo teo, thường là ban công, hoặc lô gia diện tích khiêm tốn 2 – 3 m2. Nếu sử dụng các dụng cụ phơi đồ truyền thống nó sẽ chiếm toàn bộ diện tích lại không mang đến hiệu quả phơi đồ như ý muốn. Do đó, chỉ khi dùng giàn phơi các gia đình mới đạt được đủ 3 mục tiêu: phơi đồ gọn gàng, phơi đồ hiệu quả và phơi đồ đẹp mắt.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng - 01
Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng – 01

Mặc dù đa số các bộ giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt, nhưng theo thời gian nó không thể tránh khỏi hỏng hóc. Tuy nhiên, nếu như các công cụ phơi đồ thông thường hỏng là phải bỏ thì giàn phơi lại không vậy: hỏng vẫn có thể tái sử dụng, chỉ cần sửa chữa và thay thế các linh kiện tương ứng. Điều quan trọng là bạn phải chọn được 1 địa chỉ sửa giàn phơi tốt và uy tín như Vinadry.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng - 02
Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng – 02

Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp tại Cầu giấy

Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp tại Cầu giấy nói riêng và Hà Nội nói chung. Đội thợ sửa chữa đông đảo, được đào tạo bài bản và cắm chốt lưu động tại tất cả các quận trong thành phố. Do đó chỉ cần các gia đình có yêu cầu, thợ sửa chữa của Vinadry sẽ có mặt để sửa chữa ngay trong ngày.

Phương châm sửa chữa giàn phơi của Vinadry là sửa dứt điểm, hỏng đâu sửa đấy, không vẽ lỗi lan man để trục lợi. Báo giá sửa giàn phơi tại Cầu giấy được niêm yết rõ ràng trên Website nên khách hàng cực ân tâm sử dụng dịch vụ.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng - 03
Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng – 03

Tin tưởng vào chất lượng dịch vụ sửa chữa của Vinadry, chị Quỳnh đã liên hệ với đường dây nóng của công ty để được sửa giàn phơi khi nó gặp sự cố.

Ảnh và thông tin sửa chữa giàn phơi tại nhà chị Quỳnh

Lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Quỳnh vẫn là lỗi hỏng hóc quen thuộc và phổ biến – Lỗi đứt dây cáp giàn phơi. Dây cáp giàn phơi trải qua quá trình sử dụng lâu dài, dưới tác động của thời tiết và sự mài mòn cơ học đã bị đứt.

Trong con mắt của chị Quỳnh đây là lỗi hỏng hóc nghiêm trọng vì nó khiến bộ giàn phơi của gia đình chị mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Nhưng với đội thợ sửa chữa của chúng tôi, đây là lỗi hỏng rất bình thường và dễ xử lý.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng - 04
Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng – 04

Bộ phận dây cáp bị hỏng, đứt là dây cáp ngoài giàn phơi, tuy nhiên dây cáp bên trong bộ tời cũng đã bị mòn quá nhiều, không đảm bảo được yêu cầu sử dụng nên đội thợ kỹ thuật khuyên chị Quỳnh nên thay thế toàn bộ cáp.

Thay dây cáp giàn phơi bên ngoài khá đơn giản, chỉ cần dẫn dây cáp mới đi qua dẫn hướng, buli, nối 2 đầu cáp với 2 đai ống lắp thanh phơi là được. Nhưng còn cáp bên trong bộ tời, muốn thay được sẽ phải tháo mặt bộ tời ra ngoài, sau đó mới tháo cáp cũ và thay cáp mới.

Quy trình thay toàn bộ dây cáp trong bộ tời và cáp bên ngoài giàn phơi sẽ mất khoảng 20 phút. Sau khi thay xong cáp, lắp lại thanh phơi, thợ sửa chữa sẽ tiến hành bảo dưỡng 1 lượt cho các bộ phận giàn phơi. Việc bảo dưỡng được thực hiện mau lẹ nhưng lại có tác dụng cực lớn trong việc duy trì độ bền cho sản phẩm này.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng - 05
Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng – 05

Chi phí thay tổng thể dây cáp là 350.000đ. Nếu các gia đình thay riêng lẻ: thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi là 250.000đ, thay 2 sợi cáp bên trong bộ tời là 200.000đ. Tất cả cáp được thay thế đều là cáp lụa inox có độ bền vượt trội, được bảo hành 3 tháng.

Tại Cầu Giấy, Vinadry luôn là cái tên được các gia đình tin tưởng nhất khi cần sửa chữa giàn phơi. Hỏng giàn phơi, gọi là có, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty để yêu cầu sửa chữa. Thợ sửa giàn phơi cầu giấy của công ty sẽ có mặt ngay trong ngày hoặc theo đúng giờ hẹn với quý khách hàng.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng - 06
Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại nhà chị Quỳnh, chung cư N07-B2, KĐT Dịch Vọng – 06
Rate this post