Treo quần áo giàn phơi thông minh như thế nào đúng nhất?

Treo quần áo giàn phơi thông minh như thế nào đúng nhất?

Công dụng chính của giàn phơi thông minh là để phơi quần áo. Cách treo quần áo ở giàn phơi đồ thông minh không quá phức tạp nhưng cũng không thể “tùy tiện” như giá phơi inox vì loại giàn phơi này được thiết kế hiện đại ứng dụng nguyên lý tự động hoặc cơ học trong hoạt động. Vậy treo quần áo giàn phơi thông minh như thế nào đúng nhất?

Đặc điểm giàn phơi thông minh

Đặc điểm nổi bật nhất làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm giàn phơi này là thiết kế thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Nhờ đó khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh quần áo thông minh quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh ở khoảng thấp trên nền sân phơi như trước. Vì thế chọn lắp giàn phơi thông minh giúp không gian phơi được gọn gàng, thoáng rộng. Điều này đặc biệt quan trọng với không gian chặt hẹp của nhà phố, nhà chung cư…

Cách treo quần áo giàn phơi thông minh
Cách treo quần áo giàn phơi thông minh

Ngoài đặc điểm trên, giàn phơi thông minh còn được yêu thích và chọn mua phổ biến nhờ các đặc điểm:

 1. Cách sử dụng đơn giản. Tùy theo nguyên lý áp dụng thực tế, nếu giàn phơi ứng dụng nguyên lý cơ học chỉ cần quay tay quay điều khiển bộ tời; nếu giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động chỉ cần bấm nút điều khiển thanh phơi di chuyển.
 2. Tính năng phơi tốt. Giàn phơi thông minh có tải trọng phơi trung bình khoảng 50kg. Thiết kế thanh phơi dài 2,4m trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi.
 3. Thiết kế đẹp, hiện đại.
 4. Độ bền cao.
 5. Bảo hành chính hãng dài hạn.

Treo quần áo giàn phơi thông minh

“Của bền tại người” cách sử dụng giàn phơi thông minh của các gia đình quyết định trực tiếp tới độ bền của sản phẩm này, đặc biệt là cách phơi quần áo. Đơn giản vì đây là công dụng chính của giàn phơi.

Như chúng ta đã biết thiết kế của mỗi bộ giàn phơi thông minh có hai thanh phơi. Các lỗ phơi ở mỗi thanh phơi được đặt cách nhau 6cm nên khi phơi quần áo ở loại giàn phơi này các gia đình có thể tận dụng mọi lỗ phơi thay vì phải bỏ cách như giá phơi inox.

Và cách treo quần áo giàn phơi thông minh đúng nhất là:

 • Luôn phơi đều quần áo trên cả hai thanh phơi
 • Tuyệt đối không chỉ phơi quần áo trên 1 thanh phơi hoặc 1 đầu của thanh phơi
 • Không để đồ dùng, quần áo nặng quá lâu trên thanh phơi
Cách treo quần áo giàn phơi thông minh
Cách treo quần áo giàn phơi thông minh

Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau. Một số dòng sản phẩm giàn phơi phổ biến hiện nay có thể kể tên như:

 • Giàn phơi tự động
 • Giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời
 • Giàn phơi gắn tường

Tất cả các sản phẩm giàn phơi trên đều phù hợp lắp đặt cho mọi không gian và đáp ứng tốt nhu cầu phơi của các gia đình.

Nếu gia đình bạn đang tìm mua một bộ giàn phơi quần áo thông minh có tính năng phơi hiện đại; cách sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng sự lựa chọn tốt nhất là bộ giàn phơi tự động. Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút điều khiển bạn đã có thể hoàn thành xong việc điều khiển thanh phơi nâng – hạ.

Nếu gia đình bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm giàn phơi hoạt động cơ học sự lựa chọn tốt nhất là sản phẩm giàn phơi thông minh truyền thống: giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời. Sản phẩm giàn phơi đang được chọn lắp đặt nhiều nhất của dòng sản phẩm này là bộ HP701.

VINADRY là nhà cung cấp và địa chỉ lắp sản phẩm giàn phơi thông minh hàng đầu hiện nay. Khách hàng chọn mua sản phẩm tại Vinadry được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như sự hỗ trợ về lắp đặt. Chi tiết dịch vụ quý khách hàng xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

error: No copy!
Call Now Button