[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT

[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT

Vinadry là chuyên gia lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối cho các khu chung cư, biệt thự nhà phố, khu đô thị xa hoa bậc nhất tại Hà Nội, Trong đó, Vinadry đã nhận lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá rẻ nhất. Vậy những cư dân tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thường chọn những bộ giàn phơi thông minh nào? Những mẫu giàn phơi thông minh nào tốt nhất, giá rẻ nhất? Khi lắp giàn phơi thông minh của Vinadry, các thượng đế tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hưởng những ưu đãi nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những điều này ngay sau đây nhé!

[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT
[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT

Những mẫu giàn phơi thông minh nào tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay? 

Hiện tại Vinadry là đơn vị cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay. Danh mục sản phẩm của Vinadry vô cùng phong phú, được chia thành các mục cụ thể, lọc theo thiết kế giàn phơi và giá thành sản phẩm. Về cơ bản tất cả các mẫu giàn phơi có trong kho của Vinadry đều là các mẫu chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số bộ giàn phơi thông minh tốt nhất, được khách hàng yêu cầu lắp đặt nhiều nhất hiện nay:

– Số 1: Các mẫu giàn phơi thông minh chống rối độc quyền của Vinadry hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh các chức năng vô cùng thông minh của một mẫu giàn phơi thông minh thì Vinadry GP97X, GP98X còn được tích hợp thêm tính năng chống rối dây cáp. Bằng cách thiết kế tay quay gập gọn khi không sử dụng và thêm 1 lô cuốn bên trong bộ tời để hệ thống cáp không lệch khỏi trung tâm dù người dùng quay bộ tời không đều tay.

– Số 2: Các mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP90X, GP91X, GP92X, GP93X, GP94X ở phân khúc giá tầm trung từ 1.390.000đ đến 2.190.000đ, tùy từng mẫu. Các thiết kế này có bộ được sản xuất năm 2018, có bộ Vinadry cho ra mắt năm 2019. Nhưng hầu hết khách hàng vẫn đón nhận chúng một cách “nhiệt tình”.

– Số 3: Các mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ của Hòa Phát Star có HP70X, KS950, KG900 và các mẫu giàn phơi tay quay rời giá rẻ. Mặc dù đây đều là các sản phẩm được sản xuất từ những năm 2016, 2018 nhưng cho đến nay vẫn có rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Có lẽ bởi chúng có ngoại hình đẹp và giá thành rẻ.

– Số 4: Giàn phơi thông minh tự động Vinadry AE711. Đây là mẫu giàn phơi thông minh nhất, hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mẫu giàn phơi điện tử này có giá tương đối cao: 4.590.000đ. Những gia đình có điều kiện tại Hà Nội thường chọn bộ giàn phơi tự động để sử dụng.

Trên đây là thông tin về những mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất, giá rẻ nhất và được khách hàng tại Hà Nội yêu cầu lắp đặt nhiều nhất. Vậy những cư dân Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nên chọn mẫu giàn phơi thông minh nào? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT - bộ GP971
[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT – bộ GP971

Cư dân tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nên chọn những bộ giàn phơi thông minh nào?

Nếu bạn sống tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và đang có ý định lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá rẻ nhất, liên hệ ngay đến Vinadry để có giá tốt nhất. Những mẫu giàn phơi phù hợp nhất với đẳng cấp quốc tế của cư dân Đại đô thị Vinhomes Ocean Park đó là:

– Các mẫu giàn phơi thông minh chống rối, bộ đẹp nhất và đang được khách hàng lắp đặt nhiều nhất đó là GP971, bộ giàn phơi có màu ghi bạc, vừa sáng vừa sang. Hình ảnh của GP971, mời chiêm ngưỡng:

 

[VINADRY] cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh chống rối chất lượng, giá rẻ nhất
[VINADRY] cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh chống rối chất lượng, giá rẻ nhất

– Đẳng cấp hơn nữa có mẫu giàn phơi thông minh tự động AE711. Bộ giàn phơi này chắc chắn làm nổi bật được đẳng cấp của gia chủ. Ảnh mẫu của Vinadry AE711, mời xem ngay:

[VINADRY] cung cấp mẫu giàn phơi thông minh tự động hiện đại nhất- BỘ AE711
[VINADRY] cung cấp mẫu giàn phơi thông minh tự động hiện đại nhất- BỘ AE711

– Ngoài ra, các mẫu giàn phơi thông minh với phân khúc giá tầm trung như GP941, GP912, GP922 cũng được khách hàng khá ưa thích. Nhưng được yêu cầu lắp đặt nhiều nhất là GP941 vì đây là mẫu giàn phơi được mệnh danh là “Miss giàn phơi”. Thiết kế đẹp mắt cùng các linh kiện chắc chắn của GP941 đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng. Mời ngắm nghía hình ảnh sắc nét của GP941 ngay sau đây:

[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT - BỘ GP941
[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT – BỘ GP941

– Với các gia đình sống tại các tòa giá rẻ của Đại đô thị có thể xem xét lắp các mẫu giàn phơi HP701 hay KG900 Gold cũng rất đẹp và sang trọng không kém các mẫu giàn phơi đắt tiền. Thêm nữa, các mẫu giàn phơi giá rẻ này có các thông số kỹ thuật không hề kém cạnh các bộ thuộc phân khúc giá cao. Ví dụ như: thiết kế 2 thanh phơi cũng dài 2.4m/thanh, đều được sơn tĩnh điện an toàn và được đúc sẵn 80 lỗ định vị. Hay bộ giàn phơi giá rẻ cũng có trọng tải cho phép phơi đồ là 60kg như các mẫu giàn phơi đắt tiền.

Do đó, các gia đình tại Vinhomes Ocean Park chọn giàn phơi giá rẻ cũng không phải lo khả năng phơi đồ thua kém các mẫu giàn phơi giá cao khác. Hình ảnh HP701 và KG900 GOLD được gửi đến quý vị bên dưới đây:

[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT - BỘ KG900 GOLD
[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT – BỘ KG900 GOLD
[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT - BỘ HP701
[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT – BỘ HP701

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry, cư dân tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hưởng những ưu đãi nào?

Khi lắp giàn phơi thông minh của Vinadry, những cư dân sống tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hưởng rất nhiều ưu đãi. Cụ thể:

– Các gia đình tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được sử dụng những bộ giàn phơi thông minh, hiện đại nhất. Bộ sưu tập giàn phơi thông minh được Vinadry phân phối chính thức ra thị trường hiện nay thực sự đồ sộ và có thể khẳng định không một đơn vị nào có được. Chúng tôi có những bộ giàn phơi tay quay rời giá rẻ nhất chỉ từ 850.000đ, cho đến những mẫu giàn phơi tay quay liền giá rẻ từ 1.090.000đ đến 2.190.000, các mẫu giàn phơi thông minh chống rối “độc quyền” chỉ có tại Vinadry có giá từ 1.990.000đ – 2.590.000đ. Vinadry cung cấp cả giàn phơi gắn tường, giàn phơi xếp ngang giá rẻ chỉ 1.590.000đ cho đến bộ giàn phơi tự động thông minh nhất – Vinadry AE711 có giá 4.590.000đ. Các gia đình tại Vinhomes Ocean Parh Gia Lâm thoải mái lựa chọn.

– Các thượng đế nơi đây mua được giàn chơi chính hãng, giá rẻ nhất từ thương hiệu giàn phơi số 1 Việt Nam. Vinadry tự hào là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi nói không với kiểu kinh doanh “treo đầu dê, bán thịt chó”, “mang con bỏ chợ,”. Tức là kiểu bán hàng xong là mất hút, gọi bảo dưỡng bảo hành thì chậm trễ, hứa hẹn xong lại không đến,…là những điều cấm kỵ đối với Vinadry. Nên những gia chủ sống tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hoàn toàn tin tưởng và đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, được phục vụ tận tình từ A-Z. Chỉ cần 1 cú điện thoại đến đường dây nóng của Vinadry là ngay trong ngày hôm đó, những cư dân nơi đây sẽ được sử dụng giàn phơi thông minh số 1 Việt Nam. Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh từ khách hàng, Vinadry sẽ cử thợ kỹ thuật mang theo mẫu giàn phơi khách hàng đặt đến lắp sớm nhất hoặc theo đúng lịch hẹn của gia chủ. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, Vinadry còn kiểm tra kỹ càng hoạt động của giàn phơi trước khi bàn giao. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng giàn phơi khoa học và mẹo giúp kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi.

[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT - HƯỚNG DẪN DÙNG GIÀN PHƠI VÀ MẸO KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO GIÀN PHƠI
[VINADRY] LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM GIÁ RẺ NHẤT – HƯỚNG DẪN DÙNG GIÀN PHƠI

– Khách hàng tại VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM khi mua giàn phơi thông minh của Vinadry còn được bảo hành chính hãng từ 1 đến 2 năm, tùy theo bộ sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, mẫu giàn phơi quý khách hàng đang sử dụng gặp sự cố mà lỗi này thuộc về nhà sản xuất thì Vinadry sẵn sàng thu hồi sản phẩm và lắp bộ giàn phơi mới cho khách hàng. Thời gian bảo dưỡng định kỳ của giàn phơi cũng nằm trong thời gian bảo hành, nên nếu gia chủ nào có ý định tra dầu mỡ cho toàn bộ giàn phơi có thể liên hệ đến Vinadry để yêu cầu được bảo dưỡng giàn phơi thông minh.

– Vinadry chuyên hỗ trợ giải quyết các rắc rối đến từ giàn phơi cho các gia đình tại Hà Nội. Nếu giàn phơi thông minh tại VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM gặp sự cố dẫn đến hỏng hóc, cần thay thế linh kiện và sửa chữa giàn phơi, Vinadry sẵn sàng sửa giàn phơi thông minh và thay linh kiện chất lượng, giá rẻ nhất. Để các “thượng đế” nơi đây nhanh chóng được sử dụng bộ giàn phơi chạy mượt mà như ban đầu.

– Và cư dân Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn như:

+ Khuyến mãi công vận chuyển và lắp đặt giàn phơi tại nhà trị giá 200.000đ – 250.000đ.

+ Tặng thêm 20-30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay, chống dồn đồ trị giá 150.000-180.000đ.

+ Tặng thêm một bộ cáp dự phòng chất lượng trị giá 150.000đ

+ Giảm giá lưới an toàn ban công thêm 30%, giá chỉ còn 150.000/m2. Với những gia đình sống tại chung cư, đại đô thị thì việc lắp giàn phơi là vô cùng cần thiết và ban công cũng cần được lắp hệ thống lưới thép bảo vệ. Vừa an toàn cho các thành viên trong gia đình, vừa có thể hạn chế quần áo, đồ dùng cá nhân phơi tại ban công bay xuống đường. Chính vì vậy đã có rất nhiều gia chủ nơi đây chọn lắp giàn phơi thông minh cùng lưới an toàn ban công để được giảm giá lưới an toàn.

Đúng như vậy, nhờ có bộ sưu tập giàn phơi đồ sộ, giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, quà tặng cùng các khuyến mãi hấp dẫn nhất, Vinadry dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu giàn phơi thông minh số 1 Việt Nam có giá rẻ nhất. Nếu bạn đang sống tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm muốn lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, liên hệ ngay theo số hotline hiển thị trên web của Vinadry.com để được tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!