Sửa giàn phơi thông minh Times city: nhà anh Hòa, Park3

A Hòa sống tại căn hộ 0212 tòa Park 3, KĐT Times City đã sử dụng giàn phơi thông minh một thời gian. Thiết bị này mang lại cho gia đình anh rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, gần đây giàn phơi khó quay tay, di chuyển rất nặng nề. Anh đã liên hệ đến dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Times City của Vinadry để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất.

Vậy giàn phơi thông minh nhà anh Hòa gặp trục trặc gì? cách khắc phục tối ưu nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Giàn phơi thông minh nhà anh Hòa gặp phải lỗi gì?

Giàn phơi thông minh là một thiết bị hiện đại, là người bạn đồng hành của mọi gia đình sống tại các chung cư hiện nay. Thiết bị này giúp việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết. Không gian phơi đồ tại các chung cư vốn chật hẹp nay trở nên thông thoáng hơn, sạch sẽ hơn đẹp đẽ hơn nhờ có giàn phơi thông minh này.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì giàn phơi sẽ gặp một số vấn đề tại các bộ phận nhất định như dây cáp, bộ tời, trong đó dây cáp là lỗi thường niên của thiết bị thông minh này.

Quay trở lại với lỗi giàn phơi nhà anh Hòa. Đội thợ sửa giàn phơi thông minh Times City sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống giàn phơi đã xác định: giàn phơi chỉ bị lỗi dây cáp bên ngoài giàn phơi. Còn các bộ phận không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Vậy, lỗi này sửa ra sao?

Sửa giàn phơi thông minh Times city: nhà anh Hòa, Park3 - 01
Sửa giàn phơi thông minh Times city: nhà anh Hòa, Park3 – 01

Sửa giàn phơi thông minh Times City tại nhà anh Hòa

Lỗi dây cáp giàn phơi thông thường sẽ có hai hướng giải quyết:

Một là: Nối các đoạn dây cáp bị đứt lại với nhau. Nhưng cách này sẽ không lâu dài và tốn kém chi phí sửa chữa. Bởi các mối nối rất nhanh tụt và mỗi lần nối lại bạn sẽ phải trả chi phí. Rất tốn kém.

Hai là: Thay dây mới. Cách này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như: tăng tuổi thọ cho hệ thống giàn phơi lên gấp đôi; tiết kiệm chi phí và giúp giàn phơi hoạt động ổn định nhất.

Với 2 cách khắc phục trên thì anh Hòa lựa chọn cách 2: thay dây mới. Đây cũng là cách mà chúng tôi luôn khuyến khách hàng lựa chọn. Không phải cách này giúp chúng tôi thu lợi nhuận cao mà chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn cách 2 này bởi: trước tiên là giúp anh Hòa cũng như các khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí sửa chữa hàng năm. Đối với người tiêu dùng thì họ không thích phải mất nhiều chi phí sửa chữa, mất thời gian quá nhiều cho việc này. Việc sửa đi sửa lại khá phiền phúc khi cuộc sống hiện đại luôn bận rộn. Mỗi phút được quý như vàng.  Sau đó, việc thay mới sẽ giúp giàn phơi hoạt động tốt, ổn định do đó thiết bị sẽ bền bỉ hơn rất nhiều, thậm chí có thể vượt mức tuổi thọ mà nhà sản xuất đưa ra.

Sửa giàn phơi thông minh Times city: nhà anh Hòa, Park3 - 02
Sửa giàn phơi thông minh Times city: nhà anh Hòa, Park3 – 02

Các bước thực hiện việc thay dây cáp giàn phơi nhà anh Hòa

Sau khi chốt được phương án khắc phục với anh Hòa là thay mới, đội thợ nhanh chóng tiến hành việc thay dây cáp mới. Loại dây cáp mà chúng tôi thay cho nhà anh Hòa là loại dây cáp mới, xịn sò nhất thị trường hiện nay, bảo hành 3 tháng. Do đó, anh Hòa hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị mà Vinadry cung cấp.

Các bước thay dây cáp bao gồm:

Bước 1: Tháo thanh phơi, tháo mối nối dây cáp dẫn hướng với bộ tời

Bước 2: Tháo dây cáp cũ xuống

Bước 3: Luồn dây cáp mới vào các bộ phận giàn phơi: puly, dẫn hướng

Bước 4: Nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp từ bộ tời ra

Bước 5: Lắp thanh phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Times city: nhà anh Hòa, Park3 - 03
Sửa giàn phơi thông minh Times city: nhà anh Hòa, Park3 – 03

Bạn có thể thấy việc sửa giàn phơi thông minh Times City, cụ thể là thay dây cáp giàn phơi tại nhà anh Hòa khá đơn giản, không có gì phức tạp như mọi người nghĩ. Tuy các bước đơn giản nhưng đòi hỏi tính kỹ thuật cao, sự chính xác tuyệt đối để đảm bảo giàn phơi hoạt động ổn định nhất. Nếu khách hàng có như sửa hay lắp đặt giàn phơi, vui lòng liên hệ đến hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!