Vinadry lắp giàn phơi tại nhà anh Hải, ngõ 325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng

Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải - 02

Quận Hai Bà Trưng là 1 trong những địa bàn “ruột” của Vinadry. Không thể đếm được đây đã là bộ giàn phơi thứ bao nhiêu chúng tôi lắp đặt cho các gia đình tại Hai Bà Trưng rồi. Tiếp theo đây, mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh bộ giàn phơi Hòa Phát Star HP701 Vinadry lắp đặt cho gia đình anh Hải, ngõ 325 Kim Ngưu.

Lắp giàn phơi cho nhà phố, lựa chọn của nhiều gia đình ở Hai Bà Trưng

Theo trào lưu làm đẹp không gian và giải phóng bản thân khỏi công việc phơi đồ nặng nhọc. Lần lượt các gia đình nhà phố cũng đã lựa chọn lắp giàn phơi thông minh.

Theo anh Hải đây là xu hướng tất yếu. Bởi chính gia đình anh cũng muốn không gian sống của gia đình mình trở nên hoàn hảo hơn, và tạm biệt các công cụ phơi đồ lạc hậu, kém hiệu quả.

Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải - 01
Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải – 01

Gia đình anh Hải thuận lợi hơn các gia đình khác khi có hẳn 1 phòng phơi đồ riêng. Trước đây nó luôn luôn bừa bộn vì có sự xuất hiện của 2 chiếc giá phơi cùng lúc. Nhưng giờ thì không! Bạn thấy đấy, lắp giàn phơi, diện mạo căn phòng thay đổi hẳn.

Không giống bất kỳ 1 sản phẩm phơi đồ truyền thống nào khác, giàn phơi quần áo thông minh được lắp đặt gọn gàng trên trần, tường. Nguyên lý hoạt động như 1 hệ thống ròng rọc. Bạn chỉ cần quay tay quay gắn ở trên tường để điều khiển nâng hay hạ các thanh phơi theo ý muốn.

Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải - 02
Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải – 02

Đây cũng là lần đầu tiên anh Hải được sử dụng 1 mẫu giàn phơi hiện đại đến vậy. Một mẫu giàn phơi giúp anh chủ động chọn độ cao phơi đồ và không phải suy nghĩ về việc phơi bao nhiêu đồ và phơi như thế nào cho mau khô.

1 vài thông tin về sản phẩm giàn phơi HP701

Sản phẩm giàn phơi trong hình quý vị đang quan sát tại nhà anh Hải đó chính là bộ giàn phơi Hòa Phát Star HP701. Hiện Vinadry là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm giàn phơi của thương hiệu này. Do đó chất lượng hay giá cả là điều các gia đình không phải băn khoăn.

Giàn phơi HP701 được thị trường khá ưa chuộng vì có thiết kế đơn giản, hiện đại, chất liệu sản xuất bền bỉ. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ 100% inox – chất liệu khá bền bỉ, vững chãi. Các bộ phận còn lại cũng được sản xuất từ các chất liệu tốt như dây cáp inox, thanh phơi hợp kim nhôm.

Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải - 03
Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải – 03

Nếu các gia đình muốn mua 1 bộ giàn phơi dùng tốt, ổn, bền bỉ và giá rẻ thì lựa chọn sản phẩm giàn phơi HP701 như gia đình anh Hải là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn sản phẩm tốt hơn nữa, sử dụng dễ dàng hơn mà có giá cao hơn chẳng là bao có thể tham khảo sản phẩm giàn phơi Vinadry GP941, hoặc giàn phơi Vinadry GP902.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng giá rẻ nhất tại Vinadry

Lắp giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng tại Vinadry khách hàng có thể yên tâm lúc nào giá cũng rẻ nhất, sản phẩm chuẩn nhất và các chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cụ thể, lắp giàn phơi HP701 tại thời điểm tháng 5/2019 anh Hải chỉ mất 1.390.000đ. Mức giá đôi khi không bằng 1 chiếc giá phơi inox nhập ngoại. Nhưng rõ ràng những công dụng của nó thì vượt trội hơn hẳn.

Lắp giàn phơi tại Vinadry, anh Hải được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay như hình. Và nếu các gia đình ở chung cư có thể lắp kèm lưới an toàn ban công, vì sẽ được Vinadry giảm 30% giá tiền làm lưới.

Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải - 04
Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải – 04

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng Vinadry nhận lắp đặt cho mọi gia đình ở các chung cư, nhà phố hay biệt thự. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Mời bạn xem thêm 1 số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Hải ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải - 05
Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải – 05
Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải - 06
Lắp giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, ngõ 325 Kim Ngưu nhà anh Hải – 06
error: No copy!
Call Now Button