8+ giá phơi quần áo xếp gọn, gấp gọn đáng mua 2022

giá phơi quần áo bằng gỗ gấp gọn siêu đẹp

Giá phơi quần áo xếp gọn, gấp gọn là sản phẩm rất hot trong thời gian gần đây. Loại giá phơi này có mẫu mã, thiết kế đa dạng, giá thành phong phú. Để giúp các gia đình chọn được sản phẩm ưng ý Vinadry sẽ tổng hợp 8 mẫu giá phơi quần áo gấp gọn đang được yêu thích nhất hiện nay.

Giá phơi quần áo xếp gọn, gấp gọn là gì?

Đây là tên gọi chỉ những loại giá phơi quần áo có khả năng xếp gọn các thanh phơi hoặc gấp gọn các bộ phận để tiết kiệm diện tích.

Các mẫu giá phơi này có thể được sản xuất từ inox, hợp kim nhôm, sắt hoặc gỗ. Đặc điểm chung của chúng là đều có thiết kế hiện đại, mang đến những trải nghiệm phơi phóng mới mẻ cho người dùng.

8+ giá phơi quần áo xếp gọn, gấp gọn tốt nhất 2022

Trên thị trường hiện nay giá phơi quần áo xếp gọn có mẫu mã siêu đa dạng. Vinadry sẽ tổng hợp thông tin và gửi đến quý vị và các bạn 8 mẫu giá phơi nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất.

1. Giá phơi quần áo xếp gọn Hòa Phát 68A

Đây là mẫu giá phơi xếp gọn có sức hút lớn nhất hiện nay. Sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng vì những ưu điểm như:

 • Được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực sơn tĩnh diện nên có độ bền cực cao
 • Khả năng phơi đồ siêu tốt: 1 bộ giàn phơi có khả năng chịu tải 70kg. Với 3 thanh dài 2m, sản phẩm có thể chinh phục mọi thử thách phơi đồ.
giá phơi gắn tường 68A có 3 thanh phơi dài 2m
Giá phơi gắn tường 68A có 3 thanh phơi dài 2m
 • Cách sử dụng tiện lợi: giá phơi được cố định trên tường, ở độ cao vừa tầm với. Người dùng có thể phơi quần áo bằng cách treo vào các lỗ có sẵn, vắt chăn lên thanh
 • Tiết kiệm diện tích: Sản phẩm không sử dụng mặt sàn. Khi không sử dụng có thể xếp gọn 3 thanh phơi vào tường
Khi không sử dụng có thể xếp gọn thanh phơi vào tường
Khi không sử dụng có thể xếp gọn thanh phơi vào tường

Giá bán chỉ 1.090.000đ

2. Giá phơi xếp gọn Hòa Phát 68 giá rẻ

Mẫu giá phơi quần áo thông minh xếp gọn này được nhiều gia đình lựa chọn vì giá rẻ, chất lượng tốt. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm (độ dày mỏng hơn so với mẫu 68A).

1 bộ giá có 3 thanh phơi dài 2m có thể kéo giãn hoặc xếp gọn vào tường. Khả năng chịu lực đạt đến 45kg.

Mẫu giá phơi quần áo xếp gọn nhôm mỏng giá rẻ
Mẫu giá phơi quần áo xếp gọn nhôm mỏng giá rẻ

Giá bán hiện tại chỉ 790.000đ

3. Giá phơi gấp gọn inox Hòa Phát 68c

Cũng gây sốt nhờ khả năng kéo giãn, xếp gọn được thanh phơi vào tường. Mẫu Hòa Phát 68C còn ghi điểm nhờ những thế mạnh như:

 • Được sản xuất từ inox 304 chắc chắn, dày dặn
 • 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m và khả năng chịu tải là 70kg.
 • Sở hữu thiết kế kéo giãn hoặc xếp gọn vào tường tiện ích.
giá phơi quần áo xếp ngang inox
Giá phơi quần áo xếp ngang inox

Giá bán: 1.090.000đ

4. Giá phơi inox chữ A gấp gọn

Giá phơi quần áo gấp gọn chữ A có rất nhiều lượt mua trên các trang thương mại điện tử. Sản phẩm này có thiết kế thông minh, được sản xuất từ inox hoặc thép cacbon sơn tĩnh điện. Những linh kiện liên kết với nhau bằng những khớp nối linh hoạt. Vì vậy người dùng có thể điều chỉnh độ cao 2 nhánh phơi hoặc gấp gọn các bộ phận vào khau khi không sử dụng.

giá phơi đồ chữ A
Giá phơi đồ chữ A

Đặc điểm chung của các loại giá phơi inox chữ A là có nhiều thanh phơi nhỏ để phơi đồ. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có nhu cầu phơi ít, không gian rộng.

Mẫu giá phơi này có kích thước khá đa dạng. Loại nhỏ nhắn có chiều dài chỉ khoảng 70cm. Loại lớn có chiều dài hơn 1m.

Giá bán sản phẩm dao động từ 400.000 – 1.200.000đ tùy kích thước

5. Giá phơi gấp gọn chữ X

Giá phơi quần áo chữ X nhận được khá nhiều lời khen từ người sử dụng.

Sản phẩm có 2 nhánh phơi chính có chiều dài từ 1,2m – tối đa 2.4m (Độ dài này người dùng có thể tự điều chỉnh). Ngoài 2 thanh phơi chính sản phẩm còn có thêm 1 thanh phơi phụ ở giữa khá chắc chắn. Độ rộng của giá phơi khoảng 50 – 70cm và cao hơn 1m. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn các linh kiện rất dễ dàng để cất đi.

giá phơi quần áo gấp gọn chữ X
Giá phơi quần áo gấp gọn chữ X

Mẫu giá phơi này phù hợp với những gia đình có sân phơi, phòng phơi đồ rộng. Bởi lẽ giá phơi có thiết kế đặt sàn nên chiếm khá nhiều diện tích.

Giá bán sản phẩm khoảng 400.000 – 1.600.000đ tùy kích thước.

6. Giá phơi quần áo bằng gỗ gấp gọn 

Nếu bạn không quá đặt nặng vấn đề phơi phóng. Và muốn tìm 1 mẫu giá phơi quần áo xếp gọn có thiết kế đẹp, độc đáo để kết hợp decor nhà cửa thì sản phẩm này chính là “chân ái”

Giá phơi bằng gỗ hình chữ X thiết kế cực xinh xắn. Thay vì 2 thanh phơi thẳng, mẫu giá phơi này được tạo những thanh phơi hình chiếc cầu dây độc đáo, lạ mắt.

giá phơi quần áo bằng gỗ gấp gọn siêu đẹp
Giá phơi quần áo bằng gỗ gấp gọn siêu đẹp

Sản phẩm có khả năng phơi đồ khá hạn chế. Bạn chỉ có thể phơi được vài chiếc quần áo hoặc khăn tắm. Nhưng vì đẹp nên mẫu giá phơi này vẫn được nhiều gia đình lựa chọn.

Thiết kế mẫu giá phơi này cũng có khả năng gấp gọn. Khi không sử dụng, người dùng có thể gấp 2 thanh phơi vào với nhau.

Giá bán giá phơi gỗ chữ X dao động từ 300.000 – 500.000đ tùy kích thước

7. Giá phơi bằng gỗ chữ A gấp gọn

Giá phơi gấp gọn chữ A được sản xuất từ chất liệu gỗ có tính thẩm mỹ cao. 2 nhánh của chữ A có nhiều thanh ngang nhỏ để người dùng phơi đồ. Kích thước của giá phơi: Độ rộng khoảng 60cm, chiều dài 1m  – 1,2m, độ cao 1,2m. Sản phẩm này cũng không có khả năng phơi đồ lớn. Chỉ thích hợp với gia đình 1 – 2 thành viên.

giá phơi chữ A bằng gỗ gấp gọn
Giá phơi chữ A bằng gỗ gấp gọn

Mẫu giá phơi này cũng có tính năng xếp gọn thông minh. Giữa 2 chân giá có móc khóa đóng mở linh hoạt. Khi không sử dụng, người dùng chỉ cần mở khóa này ra và sau đó gấp gọn giá phơi vào để cất đi dễ dàng.

Giá bán khoảng 700.000đ – 800.000đ

8. Giá phơi quần áo inox 4 tầng gấp gọn

Chiếc giá phơi này hiện được các gia đình có con nhỏ cực kỳ ưa chuộng. Sản phẩm được các gia đình có con nhỏ cực kỳ ưa chuộng.

Thiết kế 4 tầng không chiếm quá nhiều diện tích. Chiếc giá phơi có thể phơi đồ ở trên cả 3 tầng trên và tận dụng tầng dưới để những món đồ ít sử dụng.

Mẫu giá phơi 4 tầng gấp gọn
Mẫu giá phơi 4 tầng gấp gọn

Mỗi tầng cách nhau từ 45 – 50cm nên phù hợp phơi đồ trẻ nhỏ. Khi cần phơi đồ người lớn bạn có thể gấp gọn các tầng bên dưới để phơi đồ ở tầng trên cùng.

Giá bán khoảng 700.000đ – 900.000đ

Có nên mua giá phơi quần áo gấp gọn, xếp gọn?

Nếu quý vị và các bạn đang phân vân có nên sử dụng giá phơi quần áo xếp gọn, gấp gọn hay không? Hãy tham khảo review ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này trong nội dung dưới đây.

Ưu điểm

Giá phơi quần áo gấp gọn, xếp gọn có 1 số ưu điểm nổi bật như:

 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Đa số các mẫu giá phơi quần áo gấp gọn, xếp gọn đều có thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy khi mua về bạn có thể làm quen với cách dùng 1 cách nhanh chóng.

 • Tính thẩm mỹ cao

Nhiều mẫu giá phơi gấp gọn có tính thẩm mỹ cao vừa có thể sử dụng phơi đồ, vừa dùng để trang trí nhà cửa.

Nhược điểm

1 số nhược điểm của giá phơi quần áo xếp gọn, gấp gọn các gia đình cần tham khảo để cân nhắc trước khi quyết đinh mua.

 • 1 số loại giá phơi có khả năng phơi đồ hạn chế

Đa số các mẫu giá phơi quần áo gấp gọn có thiết kế đặt sàn đều có khả năng phơi đồ khá khiêm tốn. Những sản phẩm này thường không phơi được quá nhiều quần áo.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giá phơi quần áo thông minh có tính năng phơi tốt hơn mà lại tiết kiệm diện tích, giá thành cũng không quá đắt đỏ.

 • Chiếm nhiều diện tích

Những loại giá phơi đặt trên sàn khá chiếm khá nhiều diện tích. Chúng chỉ phù hợp sử dụng ở những nơi có không gian phơi rộng như sân phơi. Còn nếu phơi đồ trong nhà hoặc ban công gia đình bạn sẽ phải bước vào “trận địa” ngập ngụa quần áo vô cùng chật chội.

8 mẫu giá phơi quần áo xếp gọn kể trên đang làm mưa làm gió trên các shop bán hàng online cũng như các trang thương mại điện tử. Nếu bạn cần trao đổi thêm thông tin hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button