Lắp giàn phơi thông minh tại Tecco Garden Thanh Trì giá siêu rẻ

Vinadry phân phối giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại Tecco Thanh Trì

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Tecco Garden Tứ Hiệp Thanh Trì giá cực rẻ kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyền, lắp đặt tận nhà. Qúy vị và các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin trong nội dung dưới đây.

Lắp giàn phơi thông minh tại Tecco Garden Tứ Hiệp Thanh Trì giá siêu rẻ

Đã ở chung cư, 100% các gia đình sẽ lắp giàn phơi thông minh, cụ thể là loại giàn phơi gắn trần Hòa Phát. Lý do vì loại giàn phơi này có thiết kế đẹp, sang trọng không làm ảnh hưởng đến mặt tiền của các gia đình. Ngoài ra, giàn phơi thông minh Hòa Phát còn có tính năng đặc biệt đó là có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn.

Qúa trình phơi đồ người dùng có thể nâng cao thanh lên sát trần để tiết kiệm không gian. Đồng thời quần áo phơi trên cao cũng nhanh khô, ngay ngắn đẹp mắt hơn.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Tecco Garden để có được không gian phơi đẹp
Lắp giàn phơi thông minh chung cư Tecco Garden để có được không gian phơi đẹp

Yếu tố quan trọng để đa số các gia đình lựa chọn lắp giàn phơi thông minh Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì còn là vì giá thành rẻ.

1 bộ giàn phơi thông minh có giá không chênh lệch nhiều so với các cộng cụ phơi đồ truyền thống. Thậm chí 1 số mẫu còn có giá rẻ hơn. Đó là lý do vì sao các gia đình tại Tecco Tứ Hiệp không cần đắn đo nhiều khi lựa chọn.

Ưu đãi khi lắp giàn phơi tại Vinadry

Lắp giàn phơi thông minh Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì đa số các gia đình đều tin tưởng Vinadry. Vì sao vậy, những lý do được liệt kê dưới đây chính là đáp án:

1. Vinadry phân phối chính hãng giàn phơi Hòa Phát star

Vinadry là đơn vị chuyên phân phối giàn phơi Hòa Phát star chính hãng. Đây là thương hiệu giàn phơi thông minh đang khẳng định vị thế số 1 thị trường. Vì vậy khách hàng mua giàn phơi tại Vinadry có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng và chính sách bảo hành.

Vinadry phân phối giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại Tecco Thanh Trì
Vinadry phân phối giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại Tecco Thanh Trì

2. Thường xuyên có các chương trình giảm giá hấp dẫn

Vinadry thường xuyên triển khai các chương trình sale, giảm giá siêu hấp dẫn lên đến 50%. Vì vậy giá giàn phơi thông minh tại Vinadry lúc nào cũng rẻ nhất thị trường.

Ở thời điểm hiện tại lắp giàn phơi tại chung cư Tecco Garden các gia đình chỉ phải bỏ chi phí từ 590.000 đồng.

Sale 50% giàn phơi tại chung cư Tecco Thanh Trì giá cực rẻ
Sale 50% giàn phơi tại chung cư Tecco Thanh Trì giá cực rẻ

Cụ thể các gia đình có thể tham khảo bảng giá 1 số mẫu giàn phơi như sau:

  • Giàn phơi giá rẻ Q6: 590.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát KS950: 690.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP701: 990.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát H009: 1.190.000đ

Các mẫu khác các gia đình có thể tham khảo tại trang chủ Vinadry.com để cập nhật giá bán chuẩn.

Xem thêm Báo giá lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart City

3. Miễn phí lắp giàn phơi tại Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì

100% các gia đình tại Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì khi mua giàn phơi thông minh tại Vinadry đều được miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Vì vậy chi phí các gia đình phải trả chỉ bằng đúng giá bán sản phẩm.

4. Giảm thêm lưới an toàn ban công khi lắp cùng giàn phơi

Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Vinadry. Các gia đình lắp giàn phơi tại Tecco Tứ Hiệp sẽ được giảm thêm 30% giá tiền lưới an toàn ban công nếu lắp combo 2 thứ cùng lúc. Combo này sẽ giúp các gia đình tối ưu hóa được kha khá ngân sách.

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại Tecco Tứ Hiệp Thanh Trì

Sở hữu căn góc chung cư Tecco Tứ Hiệp, Thanh Trì với ban công hình tam giác khá lạ mắt. Đẹp thì có đẹp, sáng thì có sáng nhưng vấn đề khiến chị Oanh đau đầu là không thể chọn dụng cụ phơi đồ phù hợp với ban công đặc biệt như vậy. Sau khi được Vinadry tư vấn chị đã yên tâm chọn lắp giàn phơi thông minh. Hẳn các bạn sẽ tò mò, ban công tam giác thì lắp giàn phơi theo cách nào tối ưu nhất? Bí mật sẽ được Vinadry bật mí ngay trong những shoot ảnh dưới đây.

Ban công chung cư căn góc, nhiều ánh sáng nhưng hạn chế về thiết kế

Căn góc chung cư thường có giá thành cao hơn các căn hộ thông thường. Nhưng bù lại không gian căn hộ lại tràn ngập ánh sáng, và có độ thoáng tối ưu hơn.

Chấp nhận bỏ nhiều tiền hơn để có được 1 căn hộ chung cư trong mơ, nhưng vấn đề khiến chị Oanh đau đầu là không biết chọn công cụ phơi đồ nào phù hợp.

Giá phơi thì cồng kềnh, dây phơi thì xấu xí nhưng chọn giàn phơi đồ thông minh thì chị không biết liệu có lắp được tại ban công nhà mình không.

Chị tham khảo thì đa số giàn phơi lắp tại ban công hay lô gia chung cư đều được lắp song song vì không gian đa phần đều vuông vắn. Nhưng với ban công đặc biệt của gia đình chị – Ban công hình tam giác chị không chắc có lắp được không?

Lắp giàn phơi cho ban công chung cư hình tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp, Thanh Trì - 01
Lắp giàn phơi cho ban công chung cư hình tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp, Thanh Trì – 01

Đây là vấn đề chị nhờ sự tư vấn từ Vinadry. Sau khi nghe chị mô tả về đặc điểm ban công, Vinadry khẳng định có thể lắp giàn phơi cho gia đình chị theo 1 cách tối ưu nhất, đảm bảo không cần cắt bỏ thanh phơi. Cách lắp đặt cụ thể các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Cách lắp giàn phơi cho ban công chung cư Tecco Garden nhà chị Oanh

Xem video lắp giàn phơi thực tế tại nhà chị Oanh

Video lắp giàn phơi 2 thanh phơi vuông góc nhau

Xem thêm các video lắp đặt khác trên kênh: https://www.youtube.com/channel/UClYqsTjMYKNaLr6s8BDuS5A

Xem trên fanpage của VINADRY: https://www.facebook.com/vinadry/

Ban công chung cư nhà chị là ban công hướng Tây, nên dù thời điểm lắp giàn phơi đã quá 5h chiều nhưng cái nắng vẫn khá gay gắt. Công việc trước tiên của đội thợ kỹ thuật Vinadry là đánh giá không gian lắp đặt.

Ban công nhà chị Oanh không chỉ có hình dáng đặc biệt – hình tam giác vuông mà còn bị chắn bởi cục nóng điều hòa. Vì vậy, diện tích thực tế còn lại khá ít ỏi.

Thông thường với ban công chung cư chúng tôi sẽ lắp 2 thanh song song. Nhưng trong trường hợp này, phương pháp lắp đặt như vậy không khả thi.

Sau một hồi đo đạc, tính toán, đội thợ kỹ thuật của Vinadry quyết định sẽ lắp 2 thanh phơi vuông góc. 1 thanh sẽ được lắp theo chiều dọc của ban công, 1 thanh phơi được lắp theo cạnh ngang lớn của ban công.

Hình ảnh lắp giàn phơi 2 thanh vuông góc cho ban công tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi 2 thanh vuông góc cho ban công tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp – 01

Các bước lắp đặt được đội thợ của chúng tôi tiến hành như sau:

– Đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp buli. Cứ 2 buli thành 1 hàng dùng để điều khiển thanh phơi. Mỗi hàng buli được lắp cách tường khoảng 20cm đảm bảo quần áo khi phơi không bị cọ vào tường. Vì 2 thanh phơi lắp vuông góc, nên 2 hàng buli sẽ được cố định vuông góc với nhau. Dẫn hướng đôi cũng được cố định trên trần, gần vị trí giao nhau giữa 2 hàng buli.

– Lắp buli xong đến đâu, thợ kỹ thuật tiến hành đi dây cáp qua buli, dẫn hướng và, lắp bút áp buli đến đó

Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli giàn phơi
Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli giàn phơi

– Cố định bộ tời giàn phơi trên tường sao cho bộ tời với dẫn hướng tạo thành 1 đường thẳng

Bộ tời giàn phơi được lắp chắc chắn vào tường
Bộ tời giàn phơi được lắp chắc chắn vào tường

– Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời tạo sự liên kết thống nhất

– Lắp thanh phơi vào giàn phơi: Thanh phơi được giữ bởi dây cáp thông qua đai ống

Tuy quy trình lắp đặt phức tạp hơn 1 chút so với cách lắp giàn phơi theo cách cơ bản, nhưng đội thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng không mất quá nhiều thời gian lắp đặt. Chỉ khoảng 50 phút thợ kỹ thuật đã hoàn thành việc lắp giàn phơi trọn vẹn từ A-Z.

Hình ảnh lắp giàn phơi 2 thanh vuông góc cho ban công tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi 2 thanh vuông góc cho ban công tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp – 02

Bạn thấy đấy, giàn phơi thông minh thực sự rất thông minh vì nó tích hợp được với mọi không gian phơi. Chỉ cần thêm chút khéo léo, óc sáng tạo và kinh nghiệm như đội thợ kỹ thuật của Vinadry, các gia đình sẽ có ngay 1 không gian phơi trên cả tuyệt vời.

Sản phẩm giàn phơi lắp tại nhà chị Oanh là bộ giá rẻ HP701

“Nhân vật chính trong hình” gọi tên bộ giàn phơi Hòa Phát Star HP701. Đây là sản phẩm giàn phơi thuộc phân khúc giá rẻ được Vinadry phân phối với giá chỉ hơn 1 triệu đồng.

Các bạn có thể thấy, HP701 có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng. Đây là mẫu giàn phơi tay quay liền, nên chị Oanh có thể điều khiển việc nâng, hạ từng thanh phơi cực dễ dàng.

Mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau chị chỉ cần xoay nhẹ tay quay như động tác anh thợ kỹ thuật thực hiện trong video. Sau đó quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi.

Lắp giàn phơi cho ban công chung cư hình tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp, Thanh Trì - 02
Lắp giàn phơi cho ban công chung cư hình tam giác nhà chị Oanh, chung cư Tecco Tứ Hiệp, Thanh Trì – 02

Bộ giàn phơi này có thể chịu được sức nặng 60kg. 2 thanh phơi được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh rất tiện cho việc phơi đồ. Đặc biệt với ban công hướng tây quần áo khi phơi sẽ rất nhanh khô.

Nếu gia đình bạn cũng đang băn khoăn về phương án lắp giàn phơi thông minh, hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

error: No copy!
Call Now Button