Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 tại Thanh Xuân, Hà Nội

Bộ giàn phơi Hoà Phát H009 là giàn phơi quay tay liền mẫu mới ra năm 2022 có nhiều cải tiến kỹ thuật giúp thiết bị hoạt động tốt nhất, phát huy hết tính năng phơi đồ của mình. Chị Hòa đã lựa chọn bộ giàn phơi này lắp cho nhà mình. Dưới đây là toàn bộ quá trình lắp đặt giàn phơi nhà chị Hòa ở tòa Legacy, số 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, mời các bạn tham khảo!

Giàn phơi Hoà Phát H009 – Bộ giàn phơi quay tay liền mẫu mới nhất năm 2022

Hiện nay. nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh Hoà Phát của các hộ gia đình ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng thì có nhiều hãng giàn phơi ra đời khiến mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đối với Vinadry – đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh hàng đầu tại Việt Nam luôn giữ vững vị trí của mình bằng cách thường xuyên cải tiến kỹ thuật thiết bị của mình. Và một trong bộ thiết bị cải tiến đó chính là bộ giàn phơi Hoà Phát H009.

H009 có bộ tời được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp nên bền bỉ với thời gian và có cải tiến kỹ thuật bên trong nên khi quay tay sẽ thấy nhẹ hơn rất nhiều ngay cả khi có đồ phơi.

Mẫu mã bộ giàn phơi này cũng được khách hàng đánh giá cao, có họa tiết hoa văn tỉ mỉ và sang trọng trên các thiết bị: bộ tời, bát úp giúp cho không giàn phơi nhà bạn thẩm mỹ cao hơn.

Bộ giàn phơi này gồm có: bộ tời, 2 thanh phơi nhôm 2,4m được sơn tĩnh điện với 80 lỗ phơi, buli, bát úp, dẫn hướng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 tại Thanh Xuân, Hà Nội
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 tại Thanh Xuân, Hà Nội

Quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân, Hà Nội – nhà chị Hòa

Đối với Vinadry việc lắp đặt giàn phơi thông minh luôn được khách hàng rất hài lòng bởi đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, đua ửa giải pháp lắp đặt nhanh , hợp lý nhất và thời gian lắp đặt cũng khá nhanh, lắp đặt luôn trong ngày không phải chờ đợi lâu như nhiều đơn vị khác.

Vậy quá trình lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Hòa gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt giàn phơi

Bước 2: Tiến hành lắp đặt các bộ phận giàn phơi vào đúng vị trí

Bước 3: Luồn dây cáp vào các bộ phận của giàn phơi

Bước 4: Lắp bộ tời sao cho song song với dẫn hướng

Bước 5: Lắp thanh phơi

Bước 6: Kiểm tra, bàn giao và thanh toán

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 tại Thanh Xuân, Hà Nội
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 tại Thanh Xuân, Hà Nội

Đó là những bước lắp đặt cơ bản của bộ giàn phơi nhà chị Hoa được thực hiện bởi đội thợ chuyên nghiệp đến từ Vinadry. Sau khi hoàn thành các bước lắp đặt, đội thợ không quên nhiệm vụ của mình là hướng dẫn chị Hòa cách sử dụng thiết bị sao cho đúng kỹ thuật nhất, hiệu quả nhất như sau:

+ Tra dầu bảo dưỡng thường xuyên định kỳ 3 – 6 tháng

+ Phơi đồ đều trên cả 2 thanh phơi và mỗi thanh phơi cũng vậy

+ Hạn chế tối đa việc đảo chiều quay tay liên tục tránh thiết bị hao mòn

+ Tối kỵ việc để đồ nặng lên thanh phơi trong thời gian dài.

Ưu đãi khi lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinadry

Vinadry luôn dành gì tốt nhất cho khách hàng: mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được chúng tôi kiểm tra rất gắt gao và chuyên nghiệp, đều phải trải qua nhiều khâu kiểm định chất lượng đến từ các chuyên gia hàng đầu về thiết bị tiêu dùng. Không chỉ mang đến sản phẩm tốt mà Vinady còn đưa ra giá bán vô cùng hợp lý, phug hợp với mức thu nhập của người dân hiện nay nên dù tầng lớp nào cũng có thể mua được giàn phơi của chúng tôi.

Giàn phơi thông minh Hoà Phát H009
Giàn phơi thông minh Hoà Phát H009

Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình, nhiều đợt ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khi chị Hòa mua giàn phơi GP 902 sẽ được hưởng một số ưu đãi đi kèm sau:

+ Tặng ngay công lắp đặt trị giá 200.000đ

+ Giá giá “lưới an toàn ban công” tiếp 30% chỉ còn 129.000đ/m2 (khi lắp đặt cùng giàn phơi).

Giàn phơi Hoà Phát H009
Giàn phơi Hoà Phát H009

Đó là toàn bộ quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân, Hà Nội, nhà chị Hòa cùng những ưu đãi mà Vinadry dành cho chị. Với mỗi bộ sản phẩm chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu giàn phơi của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.253.25.25 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button