Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự

Gia đình chú Tự ngụ tại phố Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội đã liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701. Ngay khi nhận được yêu cầu của chú Tự, Vinadry đã cử nhân viên kỹ thuật xuống địa chỉ chú Tự cung cấp, khảo sát và lắp đặt bộ giàn phơi HP701. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế minh họa bộ giàn phơi đã được lắp đặt hoàn thiện tại phố Bồ Đề.

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự

Lý do chú Tự chọn bộ giàn phơi thông minh HP701 

Giữa vô vàn những bộ giàn phơi thông minh tay quay rời, giàn phơi tay quay liền, giàn phơi thông minh chống rối có đầy đủ tại kho hàng của Vinadry nhưng chú Tự chỉ chấm HP701 – mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền mang thương hiệu Hòa Phát Star.

Lý do chú Tự chọn HP701 đó là:

  • Giá thành sản phẩm ở mức vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Bộ giàn phơi HP701 hiện đang được Viandry bán với giá ưu đãi: 1.390.000đ. So với giá ban đầu thì giá này đã giảm 10%, giá cũ là 1.550.000đ/bộ.
  • Bộ giàn phơi HP701 có thể đáp ứng tốt nhu cầu hong khô đồ dùng hàng ngày của gia đình chú. Với trọng lượng cho phép là 60kg/ lần phơi, chú Tự tin chắc rằng các thành viên trong gia đình sẽ không bao giờ phải mặc đồ có mùi ẩm.
  • Với 2 thanh phơi, mỗi thanh dài đến 2.4 m cùng hệ thống cáp chắc chắn được làm từ inox 304 chống gỉ, ít hao mòn sẽ giúp gia đình chú Tự hong khô nhiều đồ có kích thước lớn, cồng kềnh như chăn, chiếu, mành, rèm cửa, màn, ga,…
  • Lắp giàn phơi HP701 ngay trong tháng 12, gia đình chú Tự được hưởng một số khuyến mãi như: tặng công lắp đặt giàn phơi trị giá 200.000đ, tặng thêm 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay trị giá 200.000đ, tặng thêm 30% giá lắp lưới an toàn ban công nếu chú Tự lắp lưới an toàn cùng lúc với giàn phơi. Nhận thấy cơ hội khuyến mãi không diễn ra nhiều lần trong năm nên chú Tự quyết định lắp HP701 ngay trong những ngày đầu của đợt khuyến mại.

Đó chính là những lý do chú Tự chọn HP701 và yêu cầu lắp đặt bộ giàn phơi Hòa Phát Star ngay trong tháng 12 của năm 2019.

Liệu giàn phơi Hòa Phát HP701 giá rẻ có dùng được lâu?

Các mẫu giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát Star được công ty Hòa Phát Star nhập khẩu trực tiếp từ một đơn vị chuyên sản xuất giàn phơi uy tín của Trung Quốc. Khi về đến Việt Nam được Vinadry phân phối trực tiếp ra thị trường.

Nhiều khách hàng liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry tỏ ra khá băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ “made in China” của HP701. Và họ nghĩ rằng giàn phơi thông minh giá rẻ thì chắc chắn độ bền và chất lượng không thể bằng các mẫu giàn phơi phân khúc giá cao hơn.

Chú Tự cũng đã từng lăn tăn về vấn đề này khi trò chuyện cùng nhân viên tư vấn của Vinadry. Nhân viên của Vinadry cũng giải thích rằng tất cả tính năng thông minh đều được tích hợp đầy đủ trên các mẫu giàn phơi thông minh, nguyên vật liệu chế tạo thanh phơi, cáp, bộ tời đều được đảm bảo có độ bền cao nhưng chúng khác nhau ở chủ yếu ở bộ tời.

Bộ tời của mỗi model là khác nhau, mặc dù được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp nhưng kiểu dáng khác nhau nên từng model sẽ có giá khác nhau.

Còn về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm chủ yếu phụ thuộc vào người dùng. Bởi câu nói “của bền tại người” là minh chứng rõ nét nhất cho điều này. Chỉ cần chú Tự và các thành viên trong gia đình chú ý cân đối khối lượng đồ phơi dù nhiều hay ít thì đều dàn đều trên 2 thanh phơi. Ngoài ra cần chú ý thời gian bảo dưỡng định kỳ từ 3 đến 6 tháng 1 lần bằng việc tra dầu mỡ cho các bộ phận của giàn phơi, chủ yếu là con lăn điều hướng, cáp và bộ tời.

Làm được như vậy thì dù là giàn phơi Trung Quốc, giá rẻ cũng sẽ đồng hành cùng gia đình bạn ít nhất là 5 năm.

Một số hình ảnh bộ giàn phơi HP701 được lắp đặt hoàn thiện tại phố Bồ Đề, quận Long Biên

Bộ giàn phơi HP701 được lắp đặt tại tầng tum của căn nhà 3 tầng, bên dưới mái tôn. Diện tích không gian lắp đặt khá lý tưởng nhưng để tiết kiệm diện tích, phương án lắp đặt 2 thanh phơi song song được ưu tiên áp dụng.

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 01
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 01
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 02
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 02
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 03
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 03

Các puli thanh phơi được bắt trực tiếp vào các thanh dầm chịu lực giàn phơi, tạo điểm tựa khá chắc chắn.

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 04
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 04
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 05
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 05
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 06
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 06

Ngắm nhìn bộ giàn phơi đích thân mình lựa chọn cho gia đình, chú Tự cảm thấy khá hài lòng khi nhìn thấy bộ giàn phơi được lắp đặt hoàn thiện.

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 07
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 07
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 08
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 08
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 09
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 09
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự - 10
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại phố Bồ Đề, quận Long Biên cho nhà chú Tự – 10

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín, giá tốt nhất Hà Nội và hcm

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh nhưng được đông đảo khách hàng biết đến và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất chỉ có Vinadry.

Vinadry từ lâu đã là địa chỉ bán và lắp đặt trọn gói tận nhà giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối chính hãng, giá rẻ, độ bền ổn định. Hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vinadry đều tỏ ra hài lòng.

Hơn nữa, trong tháng 12 này, Vinadry đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá kèm quà tặng hấp dẫn. Nên nếu quý khách hàng có ý định sử dụng giàn phơi thông minh thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy truy cập ngay địa chỉ website của Vinadry để tham khảo các mẫu giàn phơi thông minh, giàn phơi chống rối đang giảm giá hàng loạt.

Liên hệ ngay đến đường dây nóng của Vinadry để nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn lựa được mẫu giàn phơi ưng ý nhất.

Call Now Button
error: No copy!