Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 03

Mới chuyển đến chung cư Rivera Park chưa lâu gia đình anh Tiến đã quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh. Bởi anh biết đây là cách duy nhất để gia đình có 1 không gian đáng sống và cũng là cách để anh san sẻ gánh nặng nội trợ với vợ. Vinadry rất vui vì được gia đình anh Tiến tin tưởng lựa chọn.

Bộ giàn phơi anh Tiến lựa chọn là giàn phơi giá rẻ HP701

Ở thời điểm này, muốn sắm 1 bộ giàn phơi tốt, giá rẻ không phải là khó. Cụ thể tại Vinadry, công ty đã tư vấn cho gia đình anh lắp sản phẩm giàn phơi giá rẻ HP701 với giá chỉ 1.390.000đ nhưng xét về thiết kế hay chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo.

Bộ giàn phơi giá rẻ HP701 vốn nổi tiếng là mẫu sản phẩm cao cấp của các năm 2017 – 2018. Tuy nhiên vị thế của nó bị “tuột dốc” khi Vinadry trình làng những dòng sản phẩm có thiết kế đẹp hơn, tiện dụng hơn. Và đó là lý do giá sản phẩm này cũng hạ nhiệt 1 cách đáng kể.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 01

Xét về chất lượng, HP701 được đánh giá là mẫu giàn phơi cực tốt. Tuy thiết kế có phần đơn giản, nhưng khi ngắm nhìn giàn phơi, ai ai cũng cảm thấy nó có sức hút lạ kỳ, sự sang trọng và hiện đại khó cưỡng.

Giàn phơi HP701 được sản xuất toàn bộ từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ. Bộ tời – bộ phận có vai trò quan trọng nhất, vừa chịu lực lại vừa điều khiển giàn phơi nên được sản xuất từ inox để đảm bảo đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu này.

Dây cáp là bộ phận di chuyên, giữ thanh phơi nên cũng cần có độ bền cao. Cáp giàn phơi HP701 là cáp lụa inox đảm bảo không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 02

Thanh phơi – Bộ phận trực tiếp phơi đồ được sản xuất từ hợp kim nhôm. Để tăng độ bền, nó còn được sơn phủ tĩnh điện màu trắng. Trên 2 thanh phơi đã được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau 6cm, rất tiện dụng cho việc phơi đồ.

Vậy bộ giàn phơi này khi lắp đặt sẽ có hình dáng như thế nào và cách sử dụng ra sao? Các bạn hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư nhà anh Tiến

Phương pháp, thời gian lắp đặt giàn phơi

Lô gia chung cư nhà anh Tiến có chiều ngang khá hẹp, tuy nhiên số đo của nó vẫn đủ 80 cm – Điều kiện tối thiểu để lắp 2 thanh phơi song song với nhau. Cộng với điều kiện lý tưởng, trần ban công là trần bê tông nên đội thợ của chúng tôi tiến hành phương pháp lắp đặt giàn phơi trực tiếp.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 03

Buli và dẫn hướng của giàn phơi được cố định trên trần. Bộ tời giàn phơi được cố định trên tường rất gọn gàng. Dây cáp sẽ là bộ phận giữ 2 thanh phơi và kết nối với tất cả các bộ phận còn lại của giàn phơi.

Quy trình lắp đặt giàn phơi tại nhà anh Tiến được cho là khá thuận lợi. Đội thợ kỹ thuật của Vinadry chỉ mất khoảng 45 phút để thực hiện xong việc lắp đặt từ A-Z. Đa số ban công hay lô gia chung cư trần bê tông đều có thời gian lắp đặt tương tự.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư

Lô gia chung cư nhà anh Tiến có diện tích khá hạn hẹp. Do đó việc lắp giàn phơi tại lô gia là quyết định cực đúng đắn của anh. Mỗi lần điều khiển giàn phơi, anh sẽ điều khiển được 1 thanh phơi. Như vậy khi hạ thấp thanh để phơi đồ, tại lô gia vẫn có đủ khoảng lùi cần thiết.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 04

Mẫu giàn phơi HP701 thuộc mẫu giàn phơi tay quay liền, nên khi cần chuyển sang điều khiển thanh phơi khác, anh chỉ cần xoáy nhẹ để tay quay khớp vào nấc chế độ tương ứng là được.

Khả năng chịu tải của bộ giàn phơi anh Tiến lắp đặt là 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ nên khả năng phơi đồ của nó là vô cùng lớn và đa dạng. Khả năng phơi đồ này có thể đáp ứng nhu cầu phơi của mọi gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 05

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinadry với mức giá cực rẻ, anh Tiến còn được lắp đặt miễn phí tận nhà và được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay. Vinadry bảo hành cho sản phẩm giàn phơi này chính hãng trong 2 năm.

Nếu các gia đình muốn sử dụng giàn phơi thông minh vừa tiện dụng lại tiết kiệm chi phí hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn thêm nhé.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 06
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 07
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến - 08
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng nhà anh Tiến – 08

 

error: No copy!
Call Now Button