Mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội ở đâu tốt nhất, giá cả hợp lý?

Mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội ở đâu tốt nhất, giá cả hợp lý?

Giàn phơi quần áo inox là dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này được đánh giá cao nhờ tính năng, độ bền cao và thiết kế đẹp hiện đại. Mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội ở đâu tốt nhất, giá cả hợp lý?

Khác biệt của giàn phơi quần áo inox

Các mẫu sản phẩm giàn phơi quần áo inox có:

  1. Giàn phơi thông minh  HP701
  2. Giàn phơi thông minh HP702
  3. Giàn phơi thông minh HP703

Khác biệt của giàn phơi quần áo inox so với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác là sử dụng bộ tời làm bằng inox. Nhờ đặc điểm này vẻ ngoài của các các bộ giàn phơi luôn sáng bóng bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Không gian lắp đặt cũng vì thế mà trở nên hiện đại, thu hút, ấn tượng hơn.

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox Hà Nội chính hãng, giá rẻ
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Một đặc điểm nổi trội nữa của các bộ sản phẩm giàn phơi quần áo inox là bộ tời sử dụng thiết kế tay quay liền. Với thiết kế tay quay liền nguyên khối bộ tời của sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh này có thể nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi. Ngoài ra thiết kế tay quay liền còn tránh được sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Những đặc điểm khác của sản phẩm giàn phơi quần áo inox:

  • Tải trọng 60kg
  • Model sản xuất 2017
  • Bô tời được trang bị cơ cấu hãm kép tự động giúp việc nâng thanh phơi khi có tải nhẹ hơn.

Cấu tạo giàn phơi quần áo inox

Như chúng ta đã biết thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh có thể nâng hạ. Loại giàn phơi này được ứng dụng các nguyên lý cơ học hoặc tự động. Với các sản phẩm giàn phơi quần áo bằng inox nguyên lý hoạt động được ứng dụng là nguyên lý cơ hoc. Dựa theo nguyên lý cơ học, cấu tạo giàn phơi quần áo inox gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và hai thanh phơi.

Về chi tiết, thứ nhất là bộ tời. Như đã nói ở trên bộ tời được làm bằng inox, thiết kế tay quay liền hiện đại và được trang bị cơ cấu hãm kép tự động nên việc nâng – hạ thanh phơi nhẹ nhàng hơn.

Tiếp đến là bộ ròng rọc gồm: buli đơn, dây cáp, dẫn hướng. Trong đó, dây cáp là loại cáp lụa inox mềm. Cuối cùng là thanh phơi. Một bộ giàn phơi có 2 thanh phơi làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Thiết kế mỗi thanh phơi dài 2,4m và có 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi.

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox Hà Nội chính hãng, giá rẻ
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox Hà Nội giá rẻ

Dòng sản phẩm giàn phơi quần áo inox, như đã nói ở trên, hiện là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội. Mức giá giàn phơi quần áo inox Hà Nội hiện là 2.150.000đ/1 bộ sản phẩm. (Mức giá này áp dụng theo chương trình khuyến mại của thời điểm hiện tại và không mang tính cố định)

VINADRY tự hào là địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox Hà Nội chính hãng, uy tín có chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. VINADRY đảm bảo tuyệt đối về chất lượng các bộ sản phẩm giàn phơi với thời gian bảo hành chính hãng tới 2 năm.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng công lắp đặt trị giá 200.000đ khi mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội tại VINADRY. Đặc biệt riêng với dòng sản phẩm này, quý khách hàng chọn lắp đặt còn được tặng thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp trị giá 180.000đ và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng. Sau khi lắp đặt xong bộ giàn phơi, thợ lắp đặt của chúng tôi còn tiến hành làm bảo dưỡng qua đó hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách tra dầu mỡ, cách sử dụng, cách phơi… đảm bảo tốt nhất độ bền giàn phơi.

VINADRY hiện đã có đội thợ lắp giàn phơi thông minh cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội và đại lý lắp đặt tại nhiều tỉnh thành. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi quần áo inox để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!