Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm - 07

Giàn phơi thông minh rất quan trọng với các gia đình chung cư. Vì vậy, khi giàn phơi hỏng hóc, gia đình nào cũng nóng lòng muốn được sửa chữa nhanh chóng. Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại Hai Bà Trưng giá rẻ trong ngày. Tất cả yêu cầu sửa chữa của khách hàng sẽ được đáp ứng 1 cách nhanh nhất. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, hãy tham khảo hình ảnh và quy trình sửa giàn phơi tại chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm.

Giàn phơi thông minh – Sản phẩm không thể thiếu với chung cư

Giàn phơi sinh ra để dành cho chung cư. Đây là 1 sự khẳng định đúng đắn. Nhờ có giàn phơi nên gia đình chị Thơm có thể khai thác hết công năng của ban công chung cư. Ban công của gia đình chị không chỉ để phơi đồ mà còn là nơi trồng cây cảnh, hay còn đóng vai trò như 1 kho để đồ cũ.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm – 01

Nếu không có giàn phơi chắc chắn không bao giờ chị Thơm có thể tận dung ban công chung cư tốt đến vậy. Tuy nhiên, sau hơn 2 năm phục vụ việc phơi phóng, bộ giàn phơi của gia đình chị Thơm đã hỏng hóc khá nghiêm trọng. Cụ thể, giàn phơi bị đứt dây cáp khiến thanh phơi rơi ra ngoài, từ đó mất hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm – 02

Khá nóng lòng và sốt ruột, chị Thơm đã liên hệ với Vinadry để được tư vấn, sửa chữa giàn phơi nhanh chóng trong ngày.

Sửa giàn phơi Hai Bà Trưng tại chung cư D4 Kim Liên

Nguyên nhân khiến giàn phơi đứt dây cáp được đội thợ sửa giàn phơi Hai Bà Trưng của chúng tôi xác định là do dây cáp giàn phơi bị ma sát nhiều trong quá trình hoạt động nên bị mài mòn dần dẫn đến đứt. Bộ giàn phơi của gia đình chị Thơm bị hỏng toàn bộ dây cáp: 2 sợi cáp bên ngoài bị đứt hoàn toàn, 2 sợi cáp bên trong bộ tời bị mài mòn nhiều nên chúng tôi sẽ thay thế toàn bộ hệ thống dây cáp này.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm – 03

Quy trình sửa chữa giàn phơi quần áo

Quy trình sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Hai Bà Trưng nhà chị Thơm được chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Tháo dây cáp hỏng

Những sợi dây cáp hỏng sẽ được thợ sửa giàn phơi Hai Bà Trưng của chúng tôi tháo ra ngoài. Riêng dây cáp trong bộ tời phải tháo bộ tời ra khỏi vị trí lắp, tháo rời mặt bộ tời mới có thể gỡ cáp bên trong.

– Bước 2: Thay dây cáp giàn phơi mới

Trước tiên, thợ sửa giàn phơi sẽ thay dây cáp trong bộ tời trước rồi sau đó lắp bộ tời giàn phơi vào vị trí cố định ban đầu. Bước tiếp theo là thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi. Dây cáp lần lượt được dẫn đi qua dẫn hướng, buli sau đó nối với dây cáp trong bộ tời.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm – 04

– Bước 3: Lắp lại các linh kiện giàn phơi

Nối đai ống với dây cáp rồi sau đó lắp thanh phơi vào đai ống giúp giàn phơi lấy lại diện mạo như ban đầu.

– Bước 4: Tra dầu bảo dưỡng giàn phơi

Sau khi sửa chữa xong, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng dầu bảo dưỡng chuyên dụng tra vào các bộ phận dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm – 05

Báo giá sửa giàn phơi

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, Vinadry luôn có báo giá vô cùng rẻ và hợp lý. Cụ thể, giá thay dây giàn phơi thông minh như nhà chị Thơm là 350.000đ trọn gói 4 sợi dây cáp.

Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi. Cáp được sản xuất trên dây truyền đặc biệt, được xoắn chặt từ những sợi cáp kích thước cực nhỏ nên có độ bền, khả năng chịu lực tốt.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, chung cư D4 Kim Liên nhà chị Thơm – 06

Sửa giàn phơi tại Hai Bà Trưng gia đình chị Thơm được chúng tôi miễn phí bảo dưỡng tại nhà, được bảo hành 6 tháng cho dây cáp mới thay.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi tại Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn, báo giá và sửa chữa trong ngày.

error: No copy!
Call Now Button