Mẹo phơi quần áo ở chung cư cực gọn gàng với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh - giải pháp phơi quần áo tốt nhất cho chung cư

Phơi quần áo ở chung cư luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu. Không gian phơi của chung cư quá nhỏ hẹp, làm sao để có thể phơi quần áo gọn gàng, hiệu quả mà không chiếm diện tích. Chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn mẹo phơi đồ ở chung cư cực gọn gàng với sự trợ giúp của giàn phơi thông minh.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh

Trước khi tìm hiểu về công dụng của giàn phơi thông minh đối với các gia đình chung cư, mời bạn cùng chúng tôi khám phá cấu tạo của 1 bộ giàn phơi thông minh. Có nhiều loại giàn phơi trên thị trường trong đó có thể kể ra 2 loại chính là giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần. Tuy nhiên, đối với không gian phơi nhỏ hẹp của các gia đình chung cư, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng giàn phơi gắn trần. Một bộ giàn phơi gắn trần có cấu tạo như sau:

  • Bộ tời (củ quay) là bộ phận điều khiển hoạt động của giàn phơi bộ phận này sẽ được lắp trên tường
  • Bộ ròng rọc: bao gồm dẫn hướng, các buli đơn và dây cáp. Đây là bộ phận trực tiếp tham gia vào việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi
  • 2 thanh phơi: 2 thanh phơi có nhiệm vụ chính là phơi đồ. 2 thanh phơi của giàn phơi là một trong những chìa khóa tạo nên sự khác biệt của giàn phơi so với những sản phẩm phơi đồ truyền thống.
giàn phơi thông minh có cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại mọi chung cưgiàn phơi thông minh có cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại mọi chung cư
giàn phơi thông minh có cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại mọi chung cư

Các bộ phận kể trên là bộ phận rời, vì vậy, khi lắp đặt giàn phơi cho chung cư, tùy vào không gian người thợ lắp đặt có thể điều chỉnh phương án lắp đặt sao cho hợp lý và thẩm mỹ nhất.

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi khá đơn giản: khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, dây cáp sẽ được thu vào trong củ quay để nâng thanh phơi lên cao. Khi quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ dây cáp sẽ được nhả ra từ củ quay để hạ thanh phơi xuống thấp. Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt chính là một trong số những lợi ích hấp dẫn các gia đình chung cư.

Mẹo phơi đồ ở chung cư cực gọn gàng với giàn phơi thông minh

Phơi đồ ở chung cư với sự trợ giúp của giàn phơi thông minh, chắc chắc các gia đình sẽ được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại và tiện lợi nhất từ trước đến nay.

Sức chịu tải của giàn phơi thông minh thường dao động từ 40 – 60kg tùy theo từng bộ, nhưng như vậy cũng đủ để giúp các gia đình phơi được đồ nặng. Vì vậy những đồ nặng, rộng như chăn, chiếu màn bạn sẽ không cần mang đến tiệm giặt ủi, mà chỉ cần giặt tại nhà sau đó trải trực tiếp lên thanh phơi và phơi đồ.

Giàn phơi thông minh - giải pháp phơi quần áo tốt nhất cho chung cư
Giàn phơi thông minh – giải pháp phơi quần áo tốt nhất cho chung cư

Trên thanh phơi đã được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng có khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ. Nên khi phơi quần áo bạn chỉ cần treo quần áo trực tiếp lên lỗ phơi mà không cần phải căn chỉnh khoảng cách. Tuy nhiên, khi phơi quần áo ở chung cư với giàn phơi để đạt được hiệu quả cao, chúng tôi lưu ý, khi phơi đồ bạn phải phơi rải đều trên cả 2 thanh phơi và trên đầu từng thanh để quần áo có độ thoáng để khô nhanh nhất và cũng là cách giảm áp lực cho giàn phơi để nó có tuổi thọ cao nhất.

Nếu gia đình bạn cần tư vấn và lắp đặt giàn phơi cho chung cư hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button