Sửa giàn phơi tại KĐT Bắc Linh Đàm nhà anh Nho, chung cư CT4B X2

Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 - 05

Tỷ lệ các gia đình chung cư tại KĐT Bắc Linh Đàm sử dụng giàn phơi quần áo thông minh ngày càng cao, đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện khi giàn phơi hỏng hóc cũng tăng theo. Đáp ứng nhu cầu này, Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại Bắc Linh Đàm giá rẻ. Dưới đây mời các bạn mục sở thị một buổi sửa chữa giàn phơi quần áo của chúng tôi tai nhà anh Nho, chung vư CT4BX2.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại KĐT Bắc Linh Đàm uy tín của Vinadry

vinadry hiện là đơn vị sửa giàn phơi thông minh uy tín nhất tại KĐT Bắc Linh Đàm nói riêng và tại khu vực Hoàng Mai Hà Nội nói chung. Dịch vụ sửa giàn phơi của công ty luôn được đánh giá 5 sao vì đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau:

  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
  • Linh kiện thay thế chính hãng
  • Giá sửa chữa rẻ
  • Đội thợ sửa giàn phơi thân thiện, nhiệt tình
Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 – 01

Đó là lý do tại sao khi gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến giàn phơi quần áo, các gia đình tại KĐT Bắc Linh Đàm đều tin tưởng Vinadry. Và dĩ nhiên, gia đình anh Nho cũng không ngoại lệ. Dưới đây là thông tin chi tiết quá trình sửa giàn phơi nhà anh Nho mời các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết quy trình, báo giá sửa giàn phơi nhà anh Nho

Bộ giàn phơi thông minh chung cư gia đình anh Nho đang sử dụng là giàn phơi tay quay liền giá rẻ KS950. Đây là mẫu giàn phơi có chất lượng tương đối tốt và cách sử dụng rất thuận tiện. Là mẫu giàn phơi tay quay liền nhưng về cơ bản cơ chế hoạt động của giàn phơi vẫn là quay bộ tời, điều khiển dây cáp để nâng lên và hạ xuống thanh phơi. Vì lý do đó nên sau thời gian sử dụng, cáp giàn phơi bị mài mòn nhiều dẫn đến đứt.

Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 – 02

Quy trình sửa chữa giàn phơi nhà anh Nho

Nguyên tắc làm việc của Vinadry là luôn luôn tuân theo 1 quy trình khoa học ngay cả với những việc đơn giản như sửa giàn phơi bị hỏng cáp. Xác định giàn phơi hỏng, đứt cáp rất đơn giản, nhưng trước khi tiến hành sửa chữa lỗi này, thợ kỹ thuật sẽ phải đánh giá nguyên nhân hỏng hóc để đảm bảo sửa dứt điểm, tránh tái diễn lỗi hỏng trong thời gian ngắn.

Lỗi đứt dây cáp có thể do nhiều nguyên nhân như cáp bị mòn dần trong quá trình sử dụng, nghiêm trọng hơn là do buli bị kẹt, nếu không phát hiện ra thì khi thay cáp mới cũng sẽ bị đứt rất nhanh.

Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 – 03

Sau khi kiểm tra tổng thể các bộ phận giàn phơi, thợ kỹ thuật của chúng tôi xác định nguyên nhân hỏng cáp là do quá trình hao mòn khi sử dụng. Khắc phục lỗi này khá đơn giản, chỉ cần thay cáp giàn phơi sẽ lại hoạt động tốt như ban đầu.

Để sửa giàn phơi nhà anh Nho, thợ kỹ thuật của chúng tôi cẩn thận thực hiện từng bước như sau:

  • Tháo dây cáp cũ hỏng khỏi các bộ phận khác của giàn phơi. Trong trường hợp này dây cáp cần thay thế chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi (cáp bên trong bộ tời không hỏng nên không cần tháo)
  • Đi dây cáp mới lần lượt qua các bộ phận dẫn hướng, buli, sau đó nối dây cáp mới với dây cáp của bộ tời và lắp thanh phơi
  • Tra dầu bảo dưỡng cho dây cáp. Lớp dầu này sẽ giúp dây cáp có độ bền tối ưu hơn, hạn chế hỏng hóc, hao mòn. Nếu có thời gian, các gia đình nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần
Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 – 04

Báo giá sửa giàn phơi tại KĐT Bắc Linh Đàm

Sửa giàn phơi tại KĐT Bắc Linh Đàm, Vinadry tự tin báo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Cụ thể với trường hợp thay 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi như gia đình anh Nho, chi phí trọn gói chỉ là 250.000đ.

Dây cáp được thay mới là cáp lụa inox chuyên dùng cho giàn phơi quần áo thông minh. Tất cả khách hàng thay dây cáp đều được công ty cam kết bảo hành 3 tháng. Không chỉ dây cáp mà tất cả các linh kiện giàn phơi khi thay thế đều được bảo hành, vì vậy khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Bắc Linh Đàm hay tại Hoàng Mai hãy liên hệ với Vinadry để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Nho, chung cư CT4 X2 – 05
Call Now Button
error: No copy!