Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Kim Ngưu

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 01

Phơi đồ với giàn phơi thông minh vừa nhanh vừa hiệu quả. Đó là cảm nhận của chị Ánh sau 3 năm sử dụng. Lẽ dĩ nhiên, chị không muốn thay thế giàn phơi bằng bất cứ công cụ phơi đồ thông thường nào khác. Nên khi giàn phơi hỏng, chị đã liên hệ với Vinadry để được sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ.

Lắp giàn phơi cho nhà phố, chị Ánh nhận rất nhiều lợi ích

Nhiều gia đình có sân phơi rộng như nhà chị Ánh thường chọn cách phơi đồ bằng dây phơi hoặc giá phơi. Nhưng chị Ánh thì không. Bao năm sử dụng 2 công cụ trên là bao năm chị Ánh phải đánh vật với việc phơi đồ mệt mỏi, stress. Quần áo mùa nắng thì nhanh khô nhưng dễ bị bay, bị rơi, mùa đông hay mùa mưa thì xác định lúc nào cũng ẩm ướt, có mùi. Việc phơi chăn chiếu cũng vất vả.

Đó là lý do khi biết đến giàn phơi, chị đã quyết định lắp đặt bộ xịn nhất lúc bấy giờ. Đó là 1 bộ giàn phơi tay quay liền cao cấp, có giá cực đắt đỏ thời điểm 3 năm trước đây.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng – 01

Tuy phải bỏ ra 1 khoản tiền không nhỏ, nhưng chị Ánh cảm thấy nó vô cùng xứng đáng. Vì những thứ chị có được đâu có thể đong đếm được bằng tiền.

Trước tiên đó là 1 giải pháp phơi đồ cực nhanh và hiệu quả. Chị không còn loay hoay mất hàng 20 – 30 phút để phơi đủ đồ nữa, thay vào đó chỉ mất khoảng 5 – 10 phút cho việc phơi đồ. Bởi các lỗ phơi trên thanh được tạo sẵn khoảng cách rồi, nên đương nhiên chị chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi là đủ, không cần căn chỉnh lại mất thời gian.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng – 02

Với chăn, chiếu màn nay cũng là chuyện nhỏ. Chị chỉ cần hạ thanh xuống thấp, trải đồ lên thanh là xong. Chẳng cần đến sự trợ giúp của ông xã, việc phơi đồ nặng vẫn được giải quyết nhanh gọn.

Tuyệt vời hơn nữa, là khi phơi đồ với giàn phơi rất hiệu quả, quần áo không bị bay, bị rơi. Chăn chiếu màn cũng nhanh khô hơn so với cách phơi truyền thống. Bên cạnh đó, nhờ sự gọn gàng của giàn phơi chị Ánh đã có động lực để tạo 1 không gian phơi cực đẹp với nhiều chậu hoa nhỏ, làm nơi thư giãn cho cả gia đình.

Tuy chỉ là 1 sản phẩm phơi đồ, nhưng đối với chị Ánh giàn phơi thông minh mang đến nhiều giá trị không thể đánh đổi bằng vật chất. Vì vậy, khi giàn phơi hỏng chị khá lo lắng, sốt sắng. Liên hệ với Vinadry chị muốn được sửa giàn phơi ngay trong ngày. Đương nhiên yêu cầu này của chị, Vinadry có thể thực hiện 1 cách cực dễ dàng.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng – 03

Giàn phơi thông minh- Sản phẩm phơi đồ tiện ích dễ sửa chữa

Giàn phơi thông minh là kết quả của sự phát triển công nghệ chế tạo, sản xuất. Đây là loại giàn phơi mang đến rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, là giải pháp phơi đồ số 1 được 90% các gia đình chung cư lựa chọn. Và hơn hết, giàn phơi còn được biết đến là 1 sản phẩm có khả năng tái sử dụng cực cao. Khi hỏng hóc chỉ cần sửa chữa, hoặc thay thế bộ phận hỏng là có thể hoạt động tốt như mới.

Với bộ giàn phơi nhà chị Ánh, lỗi hỏng hóc nó gặp phải là lỗi đứt dây cáp. Dây cáp giàn phơi sau 3 năm sử dụng bị hao mòn hỏng hóc cũng là chuyện dễ hiểu. Bởi dây cáp khi hoạt động phải lăn qua các bộ phận khác nên dần dần nó sẽ bị mòn. Việc bảo dưỡng định kỳ có thể làm tăng độ bền dây cáp nhưng điều này thường rất ít gia đình thực hiện được.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng – 04

Để sửa giàn phơi cho nhà chị Ánh, đội thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành tháo dây cáp hỏng và thay thế cho nó 1 bộ dây cáp mới. 1 bộ cáp mới bao gồm 2 sợi cáp inox, thay cho 2 sợi cáp cũ hỏng.

Quy trình thay cáp rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Chỉ trong vòng 15 phút, đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry đã thực hiện xong từ A-Z.

Vinadry – Địa chỉ sửa giàn phơi giá rẻ nhất tại Hai Bà Trưng

Là đơn vị cung cấp giàn phơi chất lượng, uy tín nhất tại Hai Bà Trưng, Vinadry vô cùng tự hào khi dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà của công ty tiếp tục được các gia đình tin tưởng.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Vinadry luôn có báo giá sửa chữa giàn phơi rẻ nhất. Cụ thể, giá thay 2 sợi cáp ngoài giàn phơi như nhà chị Ánh có giá chỉ 250.000đ trọn gói, được bảo hành 3 tháng.

Gia đình bạn cần sửa giàn phơi tại nhà? Hãy liên hệ ngay với Vinadry theo số đường dây nóng 097 253 25 25  (24/7) để được tiếp nhận yêu cầu và xử lý nhanh chóng nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Ánh, ngõ 433 Hai Bà Trưng – 07
Rate this post