Tìm đại lý giàn phơi thông minh tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Tìm đại lý giàn phơi thông minh tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Giàn phơi thông minh được giới thiệu là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo “đáng tiền” nhất hiện nay. Tuy nhiên các gia đình khi đứng trước sự chọn lựa vẫn còn băn khoăn có nên dùng giàn phơi thông minh và việc tìm đại lý giàn phơi thông minh chính hãng, tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho những thắc mắc trên.

Có nên dùng giàn phơi thông minh?

Rất nhiều các gia đình thắc mắc về vấn đề này bởi mức giá của giàn phơi quần áo thông minh khá “chát” so với các loại giàn phơi truyền thống như giá phơi inox, dây phơi, thanh phơi… Câu hỏi đặt ra với mức giá cao hơn hẳn việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh có mang lại những lợi ích thực sự nổi trội?

Tìm đại lý giàn phơi thông minh tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ
Tìm đại lý giàn phơi thông minh tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Câu trả lời là có. Và việc lắp giàn phơi thông minh là sự lựa chọn thông minh, cần thiết. Đặc biệt với các không gian nhà phố, nhà chung cư, nhà liền kề… lắp đặt giàn phơi thông minh là sự lựa chọn duy nhất để có thể tiết kiệm và tận dụng triệt để tới từng milimet diện tích không gian. Đây là điều mà các loại giàn phơi quần áo truyền thông không thể làm được.

Sở dĩ giàn phơi quần áo thông minh có thể làm được điều này vì các thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Khi thanh phơi có thể nâng – hạ lẽ dĩ nhiên quần áo khi phơi không còn bị cố định cồng kềnh, đồ sộ ở khoảng thấp như các loại giàn phơi truyền thống. Nhờ đó khoảng diện tích nền ban công được giải phóng hoàn toàn và các gia đình có thể tận dụng toàn bộ diện tích này mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Công dụng của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm giàn phơi quần áo. Chính vì thế công dụng của loại giàn phơi này không ngoài việc để phơi khô quần áo, đồ dùng. Tuy nhiên việc phơi quần áo của giàn phơi đồ thông minh không bị giới hạn và không đơn thuần như các loại giàn phơi truyền thống.

Bởi như đã nói ở trên thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Nhờ đó, quần áo khi phơi có độ thoáng tốt hơn. Mặt khác vì thanh phơi của loại giàn phơi này dài 2,4. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi và mỗi lỗ phơi được đặt cách nhau 6cm nên sự sắp xếp của quần áo trên thanh phơi cũng ngay ngắn, trật tự, thoáng đãng hơn. Một điều khác nữa không thể không kể đến, như đã nói ở trên, đó là việc phơi quần áo của giàn phơi thông minh còn giúp không gian phơi được gọn gàng hơn.

Tìm đại lý giàn phơi thông minh tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ
Tìm đại lý giàn phơi thông minh tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Tìm đại lý giàn phơi thông minh

Các gia đình luôn băn khoăn trong việc tìm địa chỉ bán giàn phơi thông minh vì chỉ khi tìm được và chọn mua sản phẩm tại các nhà chung cấp giàn phơi thông minh uy tín chúng ta mới được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm giàn phơi bằng những thời gian bảo hành dài hạn cũng như chất lượng bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo.

VINADRY tự hào là đại lý giàn phơi thông minh giá rẻ, chính hãng số 1 hiện nay tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm giàn phơi của VINADRY đều được bảo hành với thời gian dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. Dựa theo nhu cầu chọn mua sản phẩm, lắp đặt thực tế của các gia đình VINADRY có đầy đủ các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gồm giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường, giàn phơi thông minh bấm điện tự động…

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm quý khách hàng và các gia đình mua giàn phơi tại VINADRY còn được tặng công lắp đặt(áp dụng cho mọi sản phẩm) và được tặng kèm thêm móc phơi hoặc lọ dầu bảo dưỡng tùy loại sản phẩm.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi đồ thông minh cần được tư vấn về thông tin sản phẩm, cách chọn sản phẩm giàn phơi phù hợp xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button