Thực hư chất lượng giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát

Một trong những mẫu giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát đang được khách hàng ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện nay Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi được ưa chuộng nhất và cũng được các đại lý giàn phơi sử dụng phổ biến nhấ để tư vấn cho khách hàng. Vậy thực hư về chất lượng giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát như thế nào?

Thực hư về chất lượng giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát

Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát được quảng cáo là thương hiệu giàn phơi tốt nhất, hiện nay vậy thực hư ra sao? Qua tổng hợp đánh giá về chất lượng giàn phơi Hòa Phát của khách hàng sau khi sử dụng có thể khẳng định, thông tin này chính xác đến trên 80%

Một trong những mẫu giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát đang được khách hàng ưa chuộng nhất
Một trong những mẫu giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát đang được khách hàng ưa chuộng nhất

Để không gây hiểu lầm cho khách hàng Vinadry xin đính chính lại, giàn phơi thông minh Hòa Phát mà tất cả các đại lý đang bán trên thị trường hiện nay thực ra là sản phẩm của công ty Hòa Phát Star. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát không phải do tập đoàn Hòa Phát sản xuất. Do đó những địa chỉ nào đang lợi dụng uy tín của tập đoàn để bán hàng, quý khách nên thận trọng.

Hiện nay giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát được chào bán trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng được nhu cầu từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Tuy nhiên điểm chung của các sản phẩm này đều là được tạo nên từ chất liệu bền bỉ.

Bộ tời giàn phơi thường được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox để đảm bảo độ bền theo thời gian. Dây cáp giàn phơi cũng được sử dụng chất liệu này, để loại bỏ hiện tượng cáp nhanh hoen gỉ, mài mòn như cáp thép. 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cực dày dặn, được sơn phủ tĩnh điện để tăng tuổi thọ. Thông thường thanh phơi của giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát có thể đạt tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát như thế nào?

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh Hòa Phát còn phụ thuộc vào mẫu mã, thiết kế khách hàng lựa chọn. Ví dụ: các mẫu giàn phơi tay quay liền thường có sức chịu tải lớn nhất lên đến 60kg, các mẫu giàn phơi tay quay rời và mẫu giàn phơi giá rẻ lại có sức chịu tải thấp hơn một chút.

Khả năng phơi đồ của tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình
Khả năng phơi đồ của tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình

Sức chịu tải chỉ ảnh hưởng đến khả năng phơi đồ nặng của giàn phơi, còn về khả năng phơ quần áo, tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát đều đáp ứng số lượng tối ưu nhất 80. Trên 2 thanh phơi của tất cả các bộ đều được tạo sẵn 80 lỗ phơi với khoảng cách phù hợp nên các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của Hòa Phát.

Địa chỉ mua giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát chính hãng

Vậy muốn mua giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát bạn phải mua ở đâu? Hiện nay, bạn có thể mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry. Vinadry cam kết bán các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star chính hãng với giá rẻ nhất nhiều ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

error: No copy!
Call Now Button