Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn - 02

Dây cáp giàn phơi thông minh hay còn gọi là dây treo giàn phơi là bộ phận dễ hỏng hóc nhất. Khi hỏng bắt buộc phải thay dây mới. Vinadry nhận sửa chữa, thay dây giàn phơi giá cực rẻ tại Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh Vinadry sửa, thay dây cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, Tòa T10, Times City.

Vinadry chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Times City

Vinadry là thương hiệu chuyên về giàn phơi thông minh đã quá nổi tiếng trên thị trường. Tại Times City, Vinadry cũng không còn là cái tên quá xa lạ. Khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi, cái tên các gia đình luôn tin tưởng chính là Vinadry. Nếu có thời gian bạn có thể tham khảo chuyên mục các bộ đã lắp đặt tại Times City hoặc mục sửa chữa giàn phơi có thể ngắm nhìn hàng trăm hình ảnh thực tế Vinadry đã thực hiện tại đây.

Tại Vinadry các gia đình chắc chắn sẽ chọn được 1 bộ giàn phơi mình yêu thích. Bởi các sản phẩm giàn phơi của công ty rất đã dạng về mẫu mã, giá cả, chất lượng luôn đảm bảo kể cả là giá rẻ.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn - 01
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn – 01

Còn với các gia đình cần sửa giàn phơi, Vinadry cũng luôn phục vụ nhiệt tình nhất. Chỉ cần bạn có yêu cầu, đội thợ sửa chữa sẽ nhanh chóng có mặt. Đặc biệt giá sửa chữa hay thay thế linh kiện giàn phơi tại Vinadry lúc nào cũng rẻ nhất, đảm bảo tính cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà anh Đoàn

Không cần đến 5 giây để anh Đoàn tìm được địa chỉ sửa giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất tại Times City chính là Vinadry. Anh liên hệ với Vinadry lúc 8h sáng, đúng 9h đội thợ sửa chữa của chúng tôi đã có mặt.

Bộ giàn phơi nhà anh Đoàn cũng mắc phải lỗi hỏng hóc quen thuộc, đó là lỗi hỏng dây cáp giàn phơi. Gọi là lỗi quen thuộc vì đa số các gia đình hỏng giàn phơi đều là lỗi liên quan đến dây cáp.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn - 02
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn – 02

Nếu hiểu về nguyên lý hoạt động của giàn phơi đồ thông minh, bạn sẽ thấy dây cáp hỏng là 1 kết quả hiển nhiên, và tất yếu sau quá trình sử dụng lâu dài.

Vốn dĩ giàn phơi là sản phẩm cần phải sử dụng hàng ngày. Trong khi đó, mỗi lần sử dụng nâng, hạ thanh phơi, dây cáp sẽ phải lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli. Nên về lâu dài, nếu không được bảo dưỡng thường xuyên chắc chắn cáp sẽ bị mòn, đứt.

Dây cáp đứt tuy để lại hậu quả nghiêm trọng là xóa sạch khả năng phơi đồ của giàn phơi, nhưng ngược lại lỗi này rất dễ sửa chữa. Chỉ cần thay dây cáp mới là giàn phơi lại có thể hoạt động và phục hồi khả năng phơi đồ như ban đầu.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn - 03
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn – 03

Đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry nhanh chóng tiến hành các bước thay dây cáp theo đúng quy trình kỹ thuật: tháo dây cáp cũ, đi dây cáp mới, lắp thanh phơi và bảo dưỡng giàn phơi. Vỏn vẹn trong 15 phút, bộ giàn phơi nhà anh Đoàn lại có thể sử dụng nhẹ nhàng, trơn tru như ban đầu.

Làm cách nào để hạn chế sự cố hỏng giàn phơi khi sử dụng?

Bất cứ gia đình nào khi lắp mới giàn phơi tại Vinadry hay khi được Vinadry sửa giàn phơi đều đặt ra câu hỏi này. Thực ra, bí quyết không có gì là cao siêu cả bạn chỉ cần thực hiện tốt những hướng dẫn như sau, có thể tự tin tăng độ bền cho tất cả các bộ phận thêm 1 – 2 năm so với thông thường.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn - 04
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn – 04

– Phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh phơi đảm bảo chúng được cân bằng về lực

– Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận, thoa đều lên dây cáp. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất giúp tăng độ bền giàn phơi.

Vinadry thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Đoàn với chi phí cực rẻ. Cụ thể, giá thay 2 sợi cáp giàn phơi nhà anh chỉ 250.000đ, bảo hành cáp mới trong 3 tháng. Các gia đình có nhu cầu sửa giàn phơi hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Vinadry để được tư vấn.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn - 06
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn – 06
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City, tòa T10 nhà anh Đoàn
5 (100%) 1 vote[s]