Lắp lưới an toàn ban công, cửa sổ nhà chung cư Five Star Garden Kim Giang

Lắp lưới an toàn ban công nhà anh Hiệp tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang

Gia đình anh Hiệp ở tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang chọn lắp lưới an toàn ban công cho không gian ban công và một cửa sổ không sử dụng song chắn. Ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt của anh Hiệp, thợ lắp lưới an toàn ban công của chúng tôi đã nhanh chóng di chuyển tới gia đình anh theo lịch hẹn trước.

Lý do anh Hiệp chọn là lưới an toàn ban công và lưới an toàn cửa sổ?

Qua các hình ảnh thực tế chúng ta có thể thấy, ban công nhà anh Hiệp đã được lắp đặt lan can với chiều cao khoảng 1,2m. Cộng thêm phần bê tông ở dưới, tổng chiều cao của lan can cũng lên tới khoảng 1,4m. Chiều cao của lan can nhà anh được đánh giá khá an toàn

Lắp lưới an toàn ban công nhà anh Hiệp tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang
Lắp lưới an toàn ban công và lưới an toàn cửa sổ nhà anh Hiệp tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang

Tuy nhiên khi làm lưới an toàn cửa sổ, anh Hiệp vẫn quyết định làm lưới an toàn ban công mục đích duy nhất là để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé nhà anh khi chơi đùa ở khu vực này.

Với thiết kế hiện đại, lõi cáp là các sợi cáp inox và bọc ngoài là lớp nhựa PE trong suốt, việc lắp đặt lưới an toàn ban công và lưới an toàn cửa sổ không những không làm ảnh hướng tới tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian mà còn giúp không gian nhà anh dường như có điểm nhấn hơn.

Cách thức lắp lưới an toàn ban công chung cư và cửa sổ nhà anh Hiệp

Ở ban công, lưới an toàn được kéo từ phần bê tông ở dưới lên thẳng tới mái trần. Còn với cửa sổ, lưới an toàn cũng được kéo kín. Sau khi cố định xong các thanh nhôm ở hai đầu, các sợi cáp được kéo căng từ trên xuống dưới. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khoảng cách giữa các sợi cáp chỉ khoảng 7cm.

Vì phía ngoài các sợi cáp được bọc ngoài bởi lớp nhựa PE dai mềm, không lão hóa nên đảm bảo khi trẻ cầm nắm, kéo không bị đau. Thời gian hoàn thiện việc kéo cáp cho gia đình anh Hiệp khoảng 30 phút. Vì anh Hiệp chọn làm lưới an toàn loại lưới an toàn cáp inox 3mm có khả năng chịu tải tới 90kg nên chi phí làm theo m2 là 180.000đ/1m2 (làm trọn gói đã bao gồm cả công thợ và vật tư).

Lắp lưới an toàn ban công nhà anh Hiệp tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang
Lắp lưới an toàn ban công và lưới an toàn cửa sổ nhà anh Hiệp tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang

VINADRY – ĐỊA CHỈ LẮP LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Không chỉ là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, VINADRY còn là địa chỉ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Với phương châm hoạt động đặt chữ TÍN lên hàng đầu chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chất lượng với mức giá tôt nhất tới tận tay các gia đình sử dụng. Về lưới an toàn ban công, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp 1 loại lưới duy nhất là lưới an toàn cáp inox 3mm có khả năng chịu tải lớn.

Lắp lưới an toàn ban công nhà anh Hiệp tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang
Lắp lưới an toàn ban công và lưới an toàn cửa sổ nhà anh Hiệp tòa G4 chung cư Five Star Garden Kim Giang

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp đặt của khách hàng hiện VINADRY đã có đội thợ lắp lưới an toàn phủ khắp mọi quận huyện tại Hà Nội. Chúng tôi nhận lắp đặt lưới an toàn vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ.

Ngoài lắp lưới an toàn ban công chung cư, lưới an toàn cửa sổ VINADRY còn nhận lắp lưới an toàn trường học, lưới an toàn cầu thang… Đặc biệt khi chọn lắp lưới an toàn cùng giàn phơi thông minh, khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi hỗ trợ về giá lắp lưới an toàn.

Thông tin chi tiết dịch vụ, quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

error: No copy!
Call Now Button